Quẻ số 64: quẻ Hỏa Thủy Vị Tế (未濟 wèi jì)

Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế là gì?

Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế là trước khi hoàn thành, chưa hoàn thành và trước khi có kết quả, kết thúc hoặc kết thúc. Quái trên là Ly, tượng trưng cho lửa, còn quái dưới là Khảm, tượng trưng cho nước. Lửa cháy lên trên, và nước chảy xuống dưới.

Nhưng ở đây lửa ở trên nước, nghĩa là nước và lửa không thể trộn lẫn với nhau hoặc có lợi cho nhau. Do đó, không có gì là hoàn chỉnh hoặc hoàn chỉnh.

Trong suy đoán Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế có nghĩa là cơ hội không phải là tốt ngay bây giờ. Nhưng tôi sẽ dần thay đổi để mọi thứ tốt hơn. Từ từ, hòa đồng với mọi người, và vận may sẽ được cải thiện.

Sự bất cẩn, thiếu thận trọng hoặc vội vàng trong thực hiện nhiệm vụ sẽ dẫn đến thất bại. Đầu tư hợp tác là tốt.

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Vị trí có nghĩa là trước khi hoàn thành, chưa hoàn thành

Ý nghĩa của Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế trong cuộc sống

Quẻ Hỏa Thủy Vị Tếy được coi là một quẻ nguy hiểm, không tốt cho việc thực hiện bất kỳ sự nghiệp lớn nào của đời người như công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo hay công việc làm ăn,… Tốt nhất bạn nên giữ bình an cho bản thân. Thà rơi vào nguy hiểm.

Hào Sơ Lục, Hào Lục Tam ẩn có người mềm yếu, tài vận nguy hiểm, hành động của người sử dụng sẽ dễ mang đến tai họa. Hào Cửu Nhị có Tài tinh hung hiểm khiến người ta khó tránh khỏi nguy hiểm, nên cẩn thận mềm mỏng, giữ được số mệnh êm đềm trong giai đoạn này sẽ tốt hơn.

Về hôn nhân: Thời gian đầu, mọi việc sẽ không được suôn sẻ. Dần dần hai bên sẽ hiểu nhau hơn và thành công sẽ nối tiếp thành công. Đây được coi là một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Về gia đạo: Thời gian đầu, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn, thử thách và hoàn cảnh bế tắc. Về sau, sự may mắn cũng sẽ tăng dần lên và các thành viên trong gia đình sẽ được hưởng hạnh phúc và sung túc.

Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế
Ý nghĩa của Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế trong cuộc sống

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Về sự nghiệp: Nhìn chung sự nghiệp của bạn vẫn gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Quẻ Thủy Tế Hỏa được coi là một quẻ nguy hiểm.

Tóm tắt các hào trong Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về từng hào trong quẻ Hỏa Thủy Nhân Mã mà bạn có thể tham khảo!

Tóm lại: Tượng trưng cho sự hiền lành, không đủ kinh tài, hiểm nguy, bước vào cung Khảm lại không được tự phê bình.

Cửu Nhi: Đường Cường, bản thân muốn mạnh mẽ đưa Lục Ngu đi qua thời Ngụy – Tề, e rằng sẽ không thể không tạo ra nghi ngờ. Tốt hơn hết Nhi nên cẩn trọng trước khi nhận Cát.

Lục Tâm: Bất trung và bất tài. Nếu bạn có hành động, bạn chắc chắn sẽ gặp rắc rối. Nhưng đó là thời điểm Tế đàn, nếu Thương Cửu giúp đỡ thì có thể vượt qua nguy hiểm.

Cửu Tử: Đại diện cho cương, lại đến Thương Quải, trên có Lục Ngũ Vương tôi hợp, lại được Cát. Nhưng tứ bất chính nên có lời khuyên: Phải cố gắng giữ trinh tiết thì mới thực sự được cát tinh, nếu dựa vào đó thì nhất định thất bại.

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Lục Ngũ: Làm chủ được Ly thượng quái, thời của Tế sinh đã hết. Một lần nữa cảm ơn Nhi và Tú nhé Cát.

Thượng Cửu: Vào thời Vị Tế, có thể hiểu theo hai cách. Một là giai đoạn Hy sinh cùng cực sẽ gắn liền với hung. Thứ hai, khi thời gian của Linh mục kết thúc, đó là điều tốt lành, vượt thời gian.

Tốt hơn hết là bạn nên giữ mình không rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế
Phân tích toàn bộ Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

Phân tích toàn bộ Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

Thoát ra khỏi

. 亨. . . .

Linh mục. Hanh. Tiểu khu. Cần tráng lệ. Không có lợi.

Dịch nó

The Sacrifice là công việc kinh doanh còn dang dở,

Chưa xong, vẫn thấy tiến độ.

Con cáo hung dữ băng qua sông,

Để cho ướt đuôi, thời gian không có lợi.

Bỏ qua câu chuyện

Cái gì đó không thể tồn tại mãi mãi nên sau khi làm sẽ dẫn đến việc không làm được. Vì vậy, bên cạnh quẻ Thủy Hỏa là quẻ Tế sinh Thủy. Quẻ Tế có hình là Ly ở trên và Khảm ở dưới nên hoàn toàn trái ngược với quẻ Kỷ. Hỏa ở trên không hòa nên làm việc gì cũng khó thành công.

Hòa đồng với mọi người, và may mắn sẽ được cải thiện.

Làm thế nào Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế được giải quyết?

Nhìn chung, việc giải mã quẻ số 64 được xây dựng trên cơ sở Kinh Dịch cổ xưa được lưu truyền lại. Để biết được ý nghĩa, các chuyên gia phải xây dựng biểu đồ. Sau đó kết hợp với Quả bên trong và quả bên ngoài để mang lại kết quả bói bài cuối cùng.

Trên đây là những phân tích cụ thể và chính xác nhất về Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế – quẻ số 64 trong Kinh Dịch. Hi vọng với sự chia sẻ này của vansu.org đã giúp bạn có thêm nhiều kiến ​​thức về phong thủy, tử vi. Từ đó áp dụng vào cuộc sống của bạn để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *