Quẻ số 57: quẻ Thuần Tốn (巽 xùn)

Quẻ Thuần Tốn

Tổng hợp quẻ Thuần Tốn

Quẻ số 57: Quẻ Thuần Tốn mà được nghiên cứu và đúc kết bởi các bậc tiền bối hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, tử vi, tử vi. Tuy nhiên, theo lời các cụ Tổ thì quẻ Thuần Tốn khó hiểu và vô cùng phức tạp. Nếu ai có thể hiểu hết được thì người đó phải là người tinh thông Kinh Dịch.

Quẻ Thuần Tốn có thể hiểu đơn giản như sau: Quẻ Thuận Tân có nghĩa là khiêm tốn. Cả quái vật trên và dưới đều là Sun có nghĩa là gió. Gió thổi khắp nơi, gió đến rồi đi. Âm khí ở dưới hai hào dương của mỗi quái, âm khí ở dưới mệnh hèn, dọc đường không có chỗ lui. Phải phục tùng, phục tùng và không thể đóng vai trò lãnh đạo, chủ chốt trong một việc gì đó.

Vì vậy, bạn phải đi theo chiều gió, phải làm việc theo lệnh của người khác. Bạn phải tuân theo và tuân theo để được hưởng lợi.

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Cách giải Quẻ Thuần Tốn?

Modesty: Khiêm tốn

Thuộc: Bình Hòa card

Thoát ra khỏi:
. . . .

Dịch: Đắt. Hạnh bé bỏng. Sở thích du lịch. Lợi thế lớn.

Quẻ số 57 có nghĩa là: nếu bạn hành động chậm chạp, bạn sẽ không thu được kết quả mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó sẽ giúp chúng ta lâu dài (Lợi ích khi đi du lịch). Nhất là khi sự linh hoạt và từ tốn được áp dụng bởi một người giỏi (Lôi Kiến Đài).

Ví dụ: Napoléon cai trị nước Pháp, sau Cách mạng năm 1789 (đây là thời kỳ nổi tiếng chống lại quyền lực quân sự và tôn giáo). Napoléon biết rằng đó là nền tảng của sự chia rẽ và hỗn loạn trong nước, vì vậy ông đã khéo léo cố gắng hết sức để hàn gắn những rạn nứt và đổ vỡ.

Quẻ Thuần Tốn
Cách giải Quẻ Thuần Tốn?

Bỏ qua câu chuyện:
. . . . . . 利.

Dịch: Sung Sun có số phận của riêng mình. Cường Tôn Hộ Trung Chính Nhị Chí Hành. Khu vực lân cận thời kỳ thuận lợi. Thi Thi Hanh. Sở thích du lịch. Lợi thế lớn.

Trên và dưới đều là chữ Tôn (tức Trung Tôn). Khi người trên đưa ra mệnh lệnh, anh ta cũng lặp lại nó, để mệnh lệnh đó thực sự thâm nhập vào con người (Cơ thể). Từ Body có nghĩa là lặp đi lặp lại nhiều lần. Bạn càng nói đi nói lại, nó sẽ càng được khắc sâu. Đạo giáo đã áp dụng luật này khi dạy mọi người tụng kinh. Chính trị ngày nay cũng áp dụng quy luật này để tạo ra các phản ứng tự nhiên trong dân cư.

Quẻ là hành vi của thời Lỗ. Lá bài Mặt trời có một quái vật trên và dưới, cả hai đều là Mặt trời. Mỗi quái của quẻ Thái Dương có một âm và hai dương. Tức là âm theo dương, nhưng chỉ có thể là phụ. Hai con quái vật Chi tiêu giống như hai cơn gió thổi liên tiếp. Điều này tượng trưng rằng cấp trên tuân thủ, cấp dưới tuân thủ.

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Ý nghĩa của Quẻ Thuần Tốn trong mọi khía cạnh của cuộc sống:

May mắn: Cuốn theo chiều gió, lang thang không ổn định. Điều hành công việc với thái độ khiêm tốn, phải nhẹ nhàng trong từng trường hợp. Đây là cách duy nhất để nhận được một số lợi ích

Tình yêu: Không cuồng nhiệt, cháy bỏng mà âm thầm, kiên quyết sẽ tiến đến thành công.

Gia đình: Gặp nhiều trắc trở, rối ren, phức tạp, vợ chồng không thuận lòng nhau.

Xin việc: Công việc khá bận rộn. Bạn phải mất rất nhiều công mới tìm được việc làm nhưng không được như ý muốn.

Thi trắc nghiệm: Điểm không cao cũng không thấp, chỉ ở mức trung bình.

Công việc mới, thay đổi công việc, di chuyển: Có thể thực hiện nhưng không được phép áp đặt, thúc giục.

Quẻ Thuần Tốn
Ý nghĩa của Quẻ Thuần Tốn trong mọi khía cạnh của cuộc sống:

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Quẻ Thuần Tốn là gì?

Lá bài Mặt trời không nên do dự để kéo dài. Giống như cái hào Sở Lực có âm điệu bất hợp pháp. Hào Lục Tử tuy có tiếng nói nhẹ nhàng nhưng lại được lòng người nên mọi việc đều bình yên. Các công việc thời kỳ này đều ở mức yên ổn. Đừng mang nhiều tham vọng quá lớn có thể dẫn đến thất bại nặng nề. Tốt nhất bạn nên tạm bằng lòng với những gì mình đang có.

Phần kết

Trên đây là toàn bộ những giải đáp về ý nghĩa qua mọi phương diện trong cuộc sống và luận giải về quẻ Thuần Tốn. Hy vọng qua bài viết này của vansu.org bạn sẽ biết cách vận dụng đúng các quẻ trong cuộc sống để gặp nhiều may mắn và thuận lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *