Quẻ số 33: quẻ Thiên Sơn Độn (遯 dùn)

Quẻ Thiên Sơn Độn

Khái quát về quẻ Thiên Sơn Độn

Trong bài bình luận Quẻ Thiên Sơn Độn được hiểu là rút lui, thoái lui hoặc ẩn nấp. Hai phía dưới đều là âm, và bốn phía trên là dương. Nghĩa là, lực âm đang đi lên, trong khi lực dương đang dần nhường chỗ.

Trong việc đoán quẻ cho thấy vận thế, tài lộc của bạn đang bắt đầu có dấu hiệu sa sút, sa sút. Vì vậy, bạn nên đưa ra phương án rút lui và không nên tiến hành công việc.

Khi dự báo gặp họa hình này, bạn không nên nhúng tay vào công việc dù lợi ích hiển hiện trước mắt, nhưng cần phải che giấu. Những việc nhỏ khi bắt đầu tiến hành cũng cần hết sức cẩn thận, không nên chủ quan dù chỉ là bước nhỏ nhất.

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Phóng thích được hiểu là rút lui, thoái lui hoặc ẩn nấp.

Ý nghĩa của Quẻ Thiên Sơn Độn trong cuộc sống

Lá bài này nhằm báo trước sự suy tàn của cơ nghiệp. Bằng tất cả các tài khoản, rút ​​tiền và ở đó. Nên cực kỳ cẩn thận trong từng lời nói, hành động và cách xử lý công việc. Bạn có thể an toàn hơn cũng như ổn định hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng dễ bị kẻ thấp hèn vu khống, bị cấp dưới lôi kéo vào những rắc rối không đáng có. Ngoài ra, bạn có thể bị mất tài sản hoặc tiền bạc của mình!

Về tài lộc: Cảnh báo vận thế của bạn đang xuống dốc, nên dừng lại và rút lui, giữ nguyên hiện trạng.

Trong tình yêu: Tính cách vốn dĩ không hợp nhưng trong lòng người con gái lại mang trong mình một hình bóng khác. Chính vì vậy mà họ không đến được với nhau, dù có lấy nhau cũng không hạnh phúc.

Về công việc: Chưa đến lúc bạn nên thay đổi công việc mới, đi đến đâu thành công. Tuy nhiên, những việc liên quan đến vui chơi, giải trí, khách sạn,… đều có thể tiến triển.

Về gia đạo: Gia đạo có chiều hướng sa sút, gặp nhiều xui xẻo.

Xuất hành: Bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn. Hãy cẩn thận để tránh tai họa. Trong một số trường hợp, việc đi xa là không thể.

Quẻ Thiên Sơn Độn
Ý nghĩa của Quẻ Thiên Sơn Độn trong cuộc sống

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Lá bài này nhằm báo trước sự suy tàn của cơ nghiệp.

Tóm tắt các hào trong Quẻ Thiên Sơn Độn

Nếu bạn còn đang thắc mắc về thông tin của từng hào trong Quẻ Thiên Sơn Giải phóng. Vậy thì đừng vội bỏ qua phần tiếp theo của chúng tôi dưới đây nhé!

Tóm lại: Tượng trưng cho cái đuôi, chậm trễ ở lại khi mọi người đã độn thổ, sẽ rất nguy hiểm.

Lục Nhị: Ứng Cửu Ngũ, vì hiệp nghĩa vì đạo lý, không nguyện độn thổ.

Cửu Tam: Đại diện cho sự cương cứng, nhưng lại bị Lục Nhĩ kìm hãm, lưu luyến, không thoát ra được thì nguy.

Cửu Tử: Có tình cảm với Chu Lục. Khi nghe tin tiểu thư nếu biết cắt đứt tình cảm thì sẽ lấy được Cát. Nếu bạn không biết điều đó, bạn chắc chắn sẽ gặp Hùng.

Cửu Ngũ: Ở vị trí tôn, ở dưới ứng với Lục Nhị. Nhưng sinh thời Dun đã tự nguyện rút lui để giữ gìn đạo đức.

Thượng Cửu: Vốn dĩ là người lịch thiệp, bên dưới không đáp lại ai nên từ từ rời đi.

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Hãy cực kỳ cẩn thận trong mọi lời nói và hành động của bạn

Phân tích toàn bộ Quẻ Thiên Sơn Độn

Thoát ra khỏi
. . .

Độn thổ. Hanh. Lợi ích nhỏ.

Dịch nó:

Thật tuyệt khi rút lui và ẩn náu,

Ăn ở ngay lành thì cái lợi vẫn còn.

Bỏ qua câu chuyện

Đời người này không thể là mãi mãi, sẽ có lúc gặp phải những nguy hiểm cần phải tránh. Sau khi quẻ dịch xuất hiện Thiên Sơn Dun card. Quẻ có hình một quẻ là Càn, dưới là Càn. Đó là Dương khí bốc lên, núi cao lại đứng yên nên không thể hòa hợp.

Quẻ Thiên Sơn Độn
Phân tích toàn bộ Quẻ Thiên Sơn Độn

Theo đó, khi ngắm nhìn bức tượng này, quý ông nên tránh xa những kẻ thấp hèn và giữ cho con đường chính đạo của mình luôn trong sạch. Quý nhân phải là điềm lành thì mới tốt, mới có phúc. Dù không làm việc lớn cũng không thắng nhưng nếu tự mình làm việc nhỏ thì lại có lợi.

Bạn không nên tham gia vào công việc ngay cả khi lợi ích hiện ra trước mắt

Quẻ Thiên Sơn Độn được giải như thế nào?

Thông thường, muốn biết ý nghĩa của Quẻ Thiên Sơn Giải phóng. Các chuyên gia phải tiến hành dựng bản đồ. Sau đó nó sẽ được kết hợp với Quả bên trong cũng như Quả bên ngoài để đi đến kết quả cuối cùng của việc xem bói. Tuy nhiên, đây là điều mà hầu hết chúng ta không thể làm được.

Sự kết luận

Trên đây là ý nghĩa cụ thể và rõ ràng nhất của Quẻ Thiên Sơn Độn. Hi vọng sau những chia sẻ của vansu.org, bạn đọc đã biết vận mệnh của mình diễn ra như thế nào trong phần luận giải quẻ số 33 này rồi nhé! Ngoài ra, đừng quên theo dõi và cập nhật thường xuyên trang tin tức của chúng tôi để nhận được những thông tin thú vị về tử vi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *