Quẻ số 22: quẻ Sơn Hỏa Bí (賁 bì)

Quẻ Sơn Hỏa Bí

Quẻ Sơn Hỏa Bí là gì?

Quẻ Sơn Hỏa Bí. Còn được gọi tắt là quẻ Bi, nó bàn về văn học của một Bản thể, Thiên văn học và thậm chí cả Chủ nghĩa nhân văn. Đây là quẻ Cát trong Kinh Dịch, mang ý nghĩa hạnh phúc và nhiều điều thuận lợi đang chờ bạn ở phía trước.

Bí quyết là đồ trang sức, đồ vật khi hòa quyện với nhau sẽ tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo. Quẻ có thượng quái là Càn và hạ quái là Ly. Vì vậy, quẻ Càn là ngôi sao trên trời, ẩn hiện sau bức màn vũ trụ, khiến vạn vật trở nên bừng sáng. Có phẩm chất nghĩa là có văn học, phẩm chất càng sáng thì văn học càng sáng, đẹp.

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Đây được coi là quẻ Cát trong Kinh Dịch.

Ý nghĩa của quẻ Sơn Hỏa Bí trong cuộc sống

Quẻ Bi chủ yếu hướng về sức mạnh đạo văn, ngoài ra có phần sáng sủa, dự báo vận may. Mang ý nghĩa hạnh phúc, nhiều lợi ích hơn. Quẻ số 22 này cho thấy bạn khởi đầu sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Nhưng càng về sau, bạn có thể tự mình gặp phải một số trở ngại.

Tuy nhiên, nếu người sử dụng loại thẻ này biết cách cẩn thận trước những điều có thể xảy ra thì mọi khó khăn sẽ được loại bỏ. Nếu ưu tiên chọn làm những công việc nhỏ cùng một chút khéo léo, bạn sẽ thu được thành quả lớn hơn gấp nhiều lần.

Sức mạnh to lớn của riêng tôi Quẻ Sơn Hỏa Bí. Bản thân vốn đã tốt nên không cần quá màu mè cũng thấy được sự hấp dẫn và quyến rũ. Nhưng mặt khác, văn chỉ là yếu tố phụ, thực chất vẫn là chính, nên ngoài tướng mạo, khi làm bất cứ công việc gì, người sử dụng quẻ cũng cần hoàn thiện bản thân thì kết quả sẽ như ý. bần tiện.

Người gieo được quẻ Bi cũng có lợi cho gia đạo và tình duyên. Tình yêu lứa đôi xứng đáng, có kết quả như mong muốn. Về tình nghĩa vợ chồng luôn tôn trọng nhau, con cái ngoan ngoãn, gia đình đoàn tụ, hòa thuận.

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Quẻ Sơn Hỏa Bí chủ yếu nói về đạo lý.

Quẻ Sơn Hỏa Bí
Ý nghĩa của quẻ Sơn Hỏa Bí trong cuộc sống

Sơ lược về từng hào trong quẻ Sơn Hỏa Bí

Dưới đây là thông tin chi tiết về các hào trong quẻ Sơn Hỏa Bí mà bạn đọc có thể tham khảo:

Chữ Cửu: Tượng trưng cho người đàn ông lịch lãm nhưng địa vị thấp kém, chỉ nên chuyên tâm tu dưỡng phẩm hạnh của bản thân. Không cần phải tạo ra một tính năng hào nhoáng để được cả thế giới biết đến.

Lục nhị: Thắng là đắc Trung vốn có bản tính tốt, lại thêm văn chương thì càng tuyệt vời.

Cửu Tâm: Dương chính khí, khả dĩ nhị âm. Nó có nghĩa là biến một xã hội đầy rẫy sự tàn bạo thành một xã hội văn minh. Nhưng phải cố gắng giữ chính trinh mới có cát lợi.

Lục Tự: Biểu tượng cho âm thanh êm dịu chính, ứng với Âm Cửu. Muốn gia nhập Nữ cường giả dùng cả văn minh và vũ lực.

Lục Ngũ: Trong lúc bí bách tính hơi bủn xỉn, thường bị hủ tục chế nhạo. Nhưng dù sống một cuộc sống xa hoa, chế giễu, tôi vẫn giữ tính tiết kiệm, chỉ trau dồi tài năng và đức độ nên tôi vẫn nhận được những điều tốt đẹp.

Thượng Cửu: Shi Bi, đã khổ rồi, sắp trở về bản thể nguyên tố rồi. Quý ông hiểu rõ điều này, tự bản chất và ý chí nên rất tự hào về điều đó.

Xem thêm các bài viết về các Quẻ khác tại đây nhé:

Quẻ mang ý nghĩa phúc, thêm lợi.

Phân tích tất cả các quẻ Sơn Hỏa Bí

Thoát ra khỏi
: 亨。

Bí mật. Hanh. Quyền lợi phi lợi nhuận.

Dịch nó:

Từ vựng: Có văn, có vẻ hay.

Cũng được một chút lợi, cũng nhiều vất vả.

Bỏ qua câu chuyện

Quẻ Sơn Hỏa Bí
Phân tích tất cả các quẻ Sơn Hỏa Bí

Bí mật là hình thức bên ngoài. Trên bầu trời, văn học được sinh ra từ sự giao thoa giữa các vì sao. Trong quần thể loài người, loài người được sinh ra từ sự tác động qua lại và hỗ trợ, ảnh hưởng giữa các giai cấp.

Sự can thiệp thích hợp sẽ tạo ra tất cả những điều tốt lành. Ngược lại, nếu giao thoa lệch, ngược chiều thì sẽ gây rối mắt, chia cắt. Vì vậy, Thoan cho rằng chỉ cần nhìn vào Thiên văn sẽ biết được trời chiều, biết trời thay đổi như thế nào. Xem Nhân văn sẽ biết chiều chấm cho người càng ngày càng đẹp.

Nếu bạn ưu tiên làm những việc nhỏ, kết quả sẽ rất lớn

Quẻ Sơn Hỏa Bí được giải như thế nào?

Nhìn chung, việc luận giải quẻ số 22 được xây dựng dựa trên Kinh Dịch cổ xưa được lưu truyền. Muốn biết ý nghĩa chi tiết của Quẻ Sơn Hỏa Bí. Các chuyên gia phải tiến hành dựng bản đồ. Sau đó từ đồ sẽ được kết hợp với Quả bên trong và Quả bên ngoài để định hướng kết quả xem bói.

Tuy nhiên, đây là điều mà rất ít người trong chúng ta làm được. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và hình thành nên ý nghĩa rõ ràng và dễ hiểu nhất của quẻ Sơn Hỏa Bí.

Sự kết luận

Tóm lại, Quẻ Sơn Hỏa Bí mang ý nghĩa tốt đẹp là trang nhã, lịch sự, mang lại những điềm lành cho người sử dụng quẻ trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. vansu.org hi vọng qua những thông tin từ bài viết trên, bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn và sử dụng lục bát 22 trong cuộc sống một cách hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *