Bích Thượng Thổ

1. Mệnh Bích Thượng Thổ là gì?

Bích Thượng Thổ được hiểu với nghĩa là đất liền vách. Trong đó “Bích” là tượng, “Thượng” là địa vị cao, “Thổ” là đất. Trong tự nhiên, nó có giá trị che nắng, che mưa, chống trộm cắp và thú dữ. Nhờ đó, bức tường thành sẽ bảo vệ sự bình yên cho cuộc sống của con người.

Thực tế, đất để xây tường có tính dẻo nên phải dựa vào cột mới vững chắc. Một số loại đất sau khi trải qua mưa nắng trở nên bền vững hơn mà không cần nhờ đến các vật thể khác. Vì vậy, người thuộc mệnh Bích Thượng Thổ phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố mới đạt được thành công.

Bích Thượng Thổ được hiểu là vùng đất trên vách.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thổ tại đây nhé:

2. Bích Thượng Thổ sinh năm nào?

Bích Thượng Thổ
Bích Thượng Thổ sinh năm nào?

Nạp âm Bích Thượng Thổ trong ngũ hành gồm có tuổi Tân Sửu và Canh Tý. Trong đó tuổi Tân Sửu sinh vào các năm 1901, 1961, 2021, 2081. Các tuổi này có thể liên can với nhau. Vì vậy, cuộc sống của gia chủ cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi, sức khỏe và tinh thần ổn định.

Năm Canh Tý 1900, 1960, 2020, 2080 có Canh Tý thuộc hành Kim, Chi Tý thuộc hành Thủy. Theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Vì vậy, nam và nữ tuổi này thường sở hữu nền tảng phúc đức rất lớn. Đồng thời, cuộc sống của bổn mạng dễ tạo dựng được thành công, thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thổ tại đây nhé:

3. Tính cách và vận mệnh của người Bích Thượng Thổ

3.1. Bích Thượng Thơ nhân cách

Nam nữ thuộc Bích Thượng Thổ là những người sống có nguyên tắc, tính tình ổn định. Họ luôn đặt ra các quy tắc và cân bằng giữa quan điểm, công việc và lối sống. Dù làm việc theo quy chuẩn có sẵn nhưng mệnh chủ vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, thoải mái.

Bên cạnh đó, những người sinh năm Tân Sửu, Canh Tý luôn có tâm lý vững vàng, cứng rắn. Nhờ lòng dũng cảm và sự kiên cường, họ có thể che chở và bảo vệ mình trước những biến cố của cuộc đời. Họ là mẫu người luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp và tiền tài. Đồng thời mệnh chủ cũng biết cách quan tâm đến người khác và cống hiến hết mình cho xã hội.

Nam nữ thuộc Bích Thượng Thổ ghi âm là người có nguyên tắc.

3.2. Phận người Bích Thượng Thổ

Bích Thượng Thổ
Tính cách và vận mệnh của người Bích Thượng Thổ

– Con đường sự nghiệp:

Theo các chuyên gia phong thủy, Bích Thượng Thổ thích hợp làm việc trong lĩnh vực pháp luật, an ninh hoặc quốc phòng. Một số người có duyên với ngành y tế và chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt họ có thể phát huy hết khả năng của mình khi tham gia vào lĩnh vực kiến ​​trúc, xây dựng, tài chính …

Ngoài ra, người sinh năm Tân Sửu, Canh Tý còn có duyên buôn bán, kinh doanh. Vì bản mệnh có phúc khí, đào hoa nên sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác. Về tài lộc, người tuổi Tý thường rủng rỉnh tiền bạc, đặc biệt tuổi Tý có cơ hội phát triển công danh càng cao.

– Đường tình duyên, gia đạo:

Đàn ông mệnh Bích Thượng Thổ thường rất nghĩa khí và sành điệu. Những người phụ nữ đoan trang và dịu dàng. Trong tình yêu, họ là những người trung thành, chân thành, coi trọng lời hứa. Mệnh chủ có bản tính chậm rãi, không vội vàng nên sẽ kết hôn muộn hơn các âm khác thuộc hành Thổ.

Người sinh năm Tý có vận số tốt hơn người tuổi Tân Sửu. Điều này giúp họ tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt và xây dựng mối quan hệ rộng rãi. Sau khi kết hôn, mệnh chủ khá quan tâm đến người bạn đời của mình, chung thủy và tình cảm.

Người sinh năm Tân Sửu, Canh Tý có duyên buôn bán, kinh doanh.

4. Mệnh Bích Thượng Thổ hợp màu gì, đi xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, người mệnh Bích Thượng Thổ hợp với các màu thuộc hành Hỏa. Điển hình là màu hồng, đỏ, cam, tím. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng màu của bản mệnh như vàng sậm, nâu đất.

4.2. Màu cấm kỵ

Trong quy luật có đi có lại, số phận Thổ khắc Thủy. Vì vậy, người mệnh Thổ nên kiêng các màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Đồng thời, gia chủ mạng Mộc cũng cần tránh màu xanh của mệnh Mộc. Nếu bạn sử dụng màu tương phản, bạn sẽ bị rút cạn năng lượng và trở nên yếu ớt, thiếu tự tin hơn trong cuộc sống.

Bích Thượng Thổ hợp với các màu thuộc hành Hỏa.

5. Bích Thượng Thổ hợp với mệnh / tuổi nào?

Bích Thượng Thổ
Bích Thượng Thổ hợp với mệnh / tuổi nào?

5.1. Bích Thượng Thổ thuộc mệnh nào?

Mệnh tương hợp: Tích Lịch Hỏa, Phục Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch La Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Lộ Bàng Thổ, Bích Thượng Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ), Sa Trung Thổ.

Tương khắc: Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy .

5.2. Bích Thượng Thổ hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp: Người tuổi Tân Sửu hợp với những người sinh năm Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Canh Tý hợp với tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Khi làm ăn hay kết duyên với những người này, gia chủ sẽ có cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Tuổi kiêng kỵ: Tân Sửu xung khắc với Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Mậu Tuất, Ất Mùi. Đối với Canh Tý sẽ khắc với tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Giao thừa, Bính Thân. Trong phong thủy, những tuổi đại kỵ sẽ gây ra nhiều khó khăn, bất trắc nên cần tránh khi làm việc lớn.

Bích Thượng Thổ thuộc mệnh nào được nhiều người quan tâm.

Phần kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên của Vạn Sự có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Bích Thượng Thổ nạp âm trong âm dương ngũ hành. Tuy mệnh có những yếu tố phong thủy tốt xấu khác nhau. Tuy nhiên, nếu chúng ta không ngừng cố gắng và nỗ lực vươn lên thì cuộc sống sẽ luôn có những điều tốt đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *