Lộ Bàng Thổ

1. Mệnh Bàng Thổ là gì?

Mệnh Lộ Bàng Thổ là 1 trong 30 cung hoàng đạo theo ngũ hành và là 1 trong 6 cung thuộc hành Thổ: Sa Trung Thổ, Lộ Bàng Thổ, Thanh Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Địch Thọ. Nó có nghĩa là đất ven đường. Trong mệnh Thổ, điện tích âm này yếu nhất về mặt năng lượng.

Mệnh này không bị Mộc và không khắc được Thủy. Đó là lý do tại sao những người có nạp âm này thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đất ven đường xuất hiện khắp nơi nên sẽ có nhiều cơ hội cho bản mệnh khôn ngoan, học rộng.

Mệnh Lộ Bàng Thổ nghĩa là đất ven đường.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thổ tại đây nhé:

2. Lộ Bàng Thổ sinh năm nào?

Lộ Bàng Thổ
Lộ Bàng Thổ sinh năm nào?

Theo tử vi ngũ hành nạp âm Lộ Bàng Thổ gồm tuổi Ngọ và tuổi Tỵ. Tân Mùi. Trong đó

Sinh năm Canh Ngọ: 1870, 1930, 1990, 2050. Địa chi của tuổi này xung khắc với nhau nên nam nữ cũng gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Sinh năm Mùi: 1871, 1931, 1991, 2051. Người tuổi này có địa chi Mùi hành Thổ, Can Tân hành Kim, Thổ sinh Kim. Vì vậy cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi, dễ thành công trong công việc.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thổ tại đây nhé:

3. Tính cách và vận mệnh của người Lộ Bàng Thổ

3.1. Lộ Bàng Thổ Tính cách

Đất ven đường có đặc điểm là bền vững và kiên cố. Người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ có đức tính kỷ cương, nề nếp, nguyên tắc. Ngoài ra, cả nam và nữ đều rất chăm chỉ và thích sự ổn định. Hiếm khi chúng thoát ra khỏi vùng an toàn được chỉ định của chúng. Bên cạnh đó, mệnh chủ có gia thế, tốt bụng, bao dung, vui vẻ và dễ gần nên có mối quan hệ vô cùng rộng rãi.

Tuy nhiên, những người sinh năm Ngọ và Tân Cừu lại cứng nhắc và chậm suy nghĩ. Họ thường gặp khó khăn trong những tình huống đòi hỏi khả năng xoay chuyển và ứng biến nhanh chóng. Thêm vào đó, mệnh chủ có tâm lý đứng núi này trông núi nọ nên cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt, không như ý. Đàn ông và phụ nữ cần linh hoạt trong suy nghĩ và chấp nhận mọi thứ để có thể thành công.

Người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ có đức tính kỷ cương, nề nếp, nguyên tắc.

3.2. Số phận người Lò Bằng Thổ

Lộ Bàng Thổ
Số phận người Lò Bằng Thổ

– Về công danh, nghề nghiệp:

Người có mệnh Lộ Bàng Thổ có tính kiên trì, luôn gương mẫu, tích cực nên phù hợp với các lĩnh vực pháp luật, quản lý, công chức, văn phòng. Bên cạnh đó, những ngành nghề như xây dựng, thiết kế, kinh doanh vật liệu cũng mang lại thành công và thu được nhiều lợi ích.

Ngoài ra, mệnh chủ có tính cách ít mạo hiểm, không liều lĩnh nên kết quả thu được thường không lớn, khó phát tài. Nam nữ nếu biết tích lũy lâu dài thì của cải dồi dào, dồi dào, có thể trở nên giàu có. Đặc biệt, với khả năng giao tiếp tốt, họ vẫn hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

– Về tình duyên, gia đạo:

Người Lộ Bàng Thổ luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Họ là những người thực tế, không thực dụng, sẽ không ham mê tiền bạc. Bản chất của sư phụ là tôn trọng đạo đức và nguyên tắc. Khi ở gần, người yêu của họ sẽ cảm thấy khô khan, cứng nhắc. Mặc dù vậy, những người sinh năm Ngọ, Tân Mùi luôn rộng lượng, bao dung và nhẫn nại.

Tuy nhiên, chuyện tình của người Lộ Bàng Thổ thường bắt đầu bằng sự lãng mạn và kết thúc dang dở. Đàn ông và phụ nữ có mối quan hệ buồn và rắc rối. Người tuổi Ngọ có tính cách đào hoa nên cuộc đời nhiều biến động. Định mệnh không chỉ dừng lại ở mối tình đầu.

Người Lộ Bàng Thổ luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm

4. Mệnh Lộ Bàng Thổ, kỵ xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Theo quy luật ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim tương sinh. Vì vậy, con người đã được định sẵn Lò Bằng Thơ Tương hợp với các màu: đỏ, tím, cam, hồng (thuộc hành Hỏa) và màu vàng, nâu (thuộc hành Thổ). Khi sở hữu những đồ dùng có màu sắc tương sinh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi.

4.2. Màu cấm kỵ

Mệnh Lộ Bàng Thổ khắc với mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Kim. Mệnh chủ nên tránh các màu xanh lục, đen, xanh nước biển, trắng, ánh kim, bạc. Bởi nếu sử dụng những màu xung khắc sẽ khiến người sinh năm Ngọ, Tân Mùi gặp nhiều xui xẻo, thậm chí là tai nạn bất ngờ.

Màu sắc tương sinh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn

5. Lộ Bàng Thổ hợp với mệnh / tuổi nào?

Lộ Bàng Thổ
Lộ Bàng Thổ hợp với mệnh / tuổi nào?

5.1. Lộ Bàng Thổ là mệnh nào?

Mệnh tương sinh, tương hợp: Lư Trung Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Thanh Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Thích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Bích Thượng Thổ, Phù Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Lửa trên trời.

Tương khắc: Hải Trung Kim, Đại Lâm Mộc, Kiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy, Bạch La Kim, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Sa Trung Kim, Bình Địa Mộc, Kim Bạch Kim , Thiên Hà Thủy, Thoa Xuyến Kim, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

5.2. Lộ Bàng Thổ hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp: Tuổi Ngọ hợp với tuổi Chó, tuổi Dần, Tân Mùi hợp với tuổi Hợi và tuổi Mão. Khi những người có mệnh Lộ Bàng Thổ kết hợp với những tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời bạn cũng có được sự suôn sẻ, thuận lợi trong công việc.

Tuổi Ngọ: Tuổi Canh Ngọ xung khắc với các tuổi Tý, Mão, Dậu, còn tuổi Tân Mùi xung khắc với các năm Sửu, Tuất và Thìn. Bản mệnh kết hôn với người tuổi Thân rất dễ dẫn đến ly hôn. Khi hợp tác kinh doanh trở nên tồi tệ, có nhiều thất bại hơn là thành công.

Bản mệnh chọn đúng tuổi ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Phần kết

Toàn bộ bài đăng trên Vạn Sự đã giới thiệu tổng quan về các thông tin, đặc điểm, tính cách của mệnh Lộ Bàng Thổ. Từ đó, bạn có thể chọn các yếu tố tương thích, và tránh các yếu tố không tương thích. Nhờ đó, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *