Đại Dịch Thổ

1. Đại Trạch Thổ thuộc mệnh gì?

Theo ngũ hành, Đại Trạch Thổ là một trong những hành thuộc Âm thuộc hành Thổ. Khi phân tích, chúng ta có thể thấy rằng “Tuyệt vời” là rất lớn. “Trạch” là khu vực đầm, ao, vũng. Và Thổ Nhĩ Kỳ là đất. Do đó, điện tích âm này dùng để chỉ vùng đồi thấp hoặc cồn cát. Theo nghĩa Hán Việt là đất của nhà.

Người thuộc Đại Trạch Thổ thường thất thường, luôn cho mình là đúng. Mặc dù họ quản lý công việc khá khéo léo và thường chiều theo ý muốn của mọi người. Vì vậy, bạn bè xung quanh cảm thấy thoải mái, có thiện cảm gắn bó cho bản mệnh.

Đại Trạch Thổ là một trong những âm thuộc hành Thổ.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thổ tại đây nhé:

2. Đại Trạch Thổ sinh năm nào?

Đại Dịch Thổ
Đại Trạch Thổ sinh năm nào?

Người mệnh Đại Trạch Thổ trong ngũ hành bao gồm những người sinh năm Mậu Thân 1908, 1968, 2028, 2088 và Kỷ Dậu 1909, 1969, 2029, 2089. Theo các chuyên gia phong thủy, cả hai tuổi này có một số phận tốt đẹp, tương lai tươi sáng và tươi sáng. . Đặc biệt:

Mậu Thân có can Mậu thuộc hành Thổ, can Mậu thuộc hành Kim. Vì Thổ sinh Kim nên bản mệnh của tôi luôn gặp nhiều may mắn và thành công.

Quý Dậu sẽ có Kỷ can thuộc hành Thổ, Quý Dậu thuộc hành Kim. Theo ngũ hành, Thổ sinh Hỏa nên bản mệnh có nhiều phúc lộc, cát tường.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thổ tại đây nhé:

3. Tính cách và vận mệnh của Đại Trạch Thổ

3.1. Nhân cách Đại Trạch Thổ.

Hầu hết những người có mệnh Đại Trạch Thổ đều có bản tính linh hoạt, tháo vát, lý trí và thông minh. Cuộc sống của họ luôn được lên kế hoạch rõ ràng và sẵn sàng thay đổi theo hướng tích cực nhất. Trong công việc, họ khá dễ tính, thoải mái, tràn đầy năng lượng nên dễ dàng đạt được kết quả cao.

Trong giao tiếp, Mậu Thân và Kỷ Dậu luôn tỏ ra ôn hòa, điềm đạm. Bên cạnh đó, họ có tài ứng biến, giao tiếp khéo léo nên dễ dàng nhận được sự ủng hộ của mọi người. Ngoài ra mệnh chủ còn là người duy tâm, tin vào số mệnh. Vì vậy, họ thường rất chú ý đến các yếu tố phong thủy liên quan.

Tuy nhiên, những người thuộc Đại Trạch Thổ lại có nhược điểm là dễ bị phụ thuộc vào mọi việc. Trong cuộc sống, họ rất dễ bị chao đảo. Đồng thời, lập trường và nguyên tắc không nhất quán và nhất quán như các âm Thổ khác.

Đại Trạch Thổ là người duy tâm, tin vào số mệnh

3.2. Người mệnh Đại Trạch Thổ

Đại Dịch Thổ
Tính cách và vận mệnh của Đại Trạch Thổ

– Con đường sự nghiệp:

Theo các chuyên gia phong thủy, hầu hết những người thuộc mệnh Đại Trạch Thổ đều có tương lai tươi sáng. Cuộc sống của họ thường có của ăn của để nhờ vào sự mềm dẻo và những ơn lành do Chúa ban. Dựa vào đặc điểm tính cách, chủ nhân phù hợp với công việc liên quan đến ngoại giao, tư vấn hoặc bất động sản.

Bên cạnh đó, các lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, chăm sóc sức khỏe, tư vấn bảo hiểm… cũng tạo cơ hội thành công lớn cho khách hàng quen. Nhìn chung, Mậu Thân và Kỷ Dậu sẽ có cuộc sống sung túc, sung túc. Con đường công danh sự nghiệp cũng thuận buồm xuôi gió.

– Đường tình duyên, gia đạo:

Người mệnh Đại Trạch Thổ có tài vận khá tốt, sức hút mạnh mẽ với bạn bè khác giới. Vì vậy, họ có khá nhiều nhân duyên trong cuộc đời. Bản mệnh không mãnh liệt trong tình yêu mà muốn tìm hiểu, khám phá từng chút một. Hơn nữa, họ cũng thích tạo ra những điều lãng mạn và bất ngờ cho đối phương.

Tuổi Mậu Thân và Quý Dậu thường rất đa tình, dễ yêu, dễ quên và không chung thủy với một người. Mặt khác, họ rất mê tín, ghen tuông, hờn dỗi. Điều này khiến cho tình yêu lứa đôi hay vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn. Thậm chí, hai người có thể chia tay vì mối quan hệ không rõ ràng.

Mậu Thân và Kỷ Dậu sẽ có cuộc sống sung túc, sung túc.

4. Mệnh Đại Trạch Thổ hợp màu gì, đi xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Định mệnh Đại Trạch Thọ nên chọn các màu tương sinh của hành Hỏa, tương sinh của hành Thổ. Ngũ hành tương sinh sẽ giúp gia chủ mạng gặp may mắn, cuộc sống và con đường kinh doanh ngày càng thuận lợi.

Màu tương sinh (Hỏa): đỏ, cam, tím, hồng.

Màu tương hợp (Thổ): vàng, nâu vàng, nâu đất.

4.2. Màu cấm kỵ

Nam, nữ sinh năm Đinh Dậu nên tránh dùng các màu thuộc hành Mộc, Thủy như xanh lá cây, xanh lam, đen. Không chỉ vậy, còn có các màu thuộc hành Kim gồm trắng, xám, bạc. Những màu này sẽ khiến cho gia chủ mạng bị hao tổn sinh lực, con đường công danh và tình duyên đều bị ảnh hưởng xấu.

Mệnh Đại Trạch Thổ nên chọn các màu tương sinh thuộc hành Hỏa.

5. Đại Trạch Thổ hợp với mệnh / tuổi nào?

Đại Dịch Thổ
Đại Trạch Thổ hợp với mệnh / tuổi nào?

5.1. Đại Trạch Thổ hợp với mệnh nào?

Mệnh tương hợp: Lộ Bàng Thổ, Thanh Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ), Đại Trạch Thổ, Tích Lịch Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim.

Tương khắc: Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy .

5.2. Đại Trạch Thổ hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp: Người tuổi Dần tương hợp với tuổi Giáp Tuất. Vẫn cũ Năm Mão nên kết hợp với tuổi Hợi, tuổi Mùi. Việc chọn tuổi hợp để xây dựng gia đình, làm ăn sẽ thuận lợi hơn. Nó mang lại tài lộc, giúp gia chủ có được niềm vui và hạnh phúc.

Những tuổi kỵ: Mậu dần xung khắc với tuổi Hợi, tuổi Rắn, tuổi Khỉ. Còn tuổi Mão xung khắc với tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Dậu. Nên tránh những tuổi kiêng kỵ khi lập gia đình, làm ăn để tránh những tai họa khôn lường.

Chọn tuổi phù hợp sẽ giúp gia chủ luôn vui vẻ và hạnh phúc

Phần kết

Vì vậy, qua thông tin Vạn Sự Qua chia sẻ có thể thấy Đại Trạch Thổ được nạp rất nhiều tính năng thú vị. Họ sở hữu vận trình tương lai tốt đẹp, thuận lợi trong cả tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên, bản thân chủ mạng vẫn cần nỗ lực không ngừng. Chỉ bằng cách này mới có thể đạt được thành công lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *