Sa Trung Thổ

1. Mệnh Trung Thổ là gì?

Sa Trung Thổ là âm thuộc hành Thổ trong ngũ hành. Dịch theo nghĩa Hán Việt thì Sa là cát, Trung là trong, hỗn hợp, Thổ là đất. Vì vậy tải trọng âm này có nghĩa là “đất cát” hoặc “đất phù sa”.

Theo các chuyên gia phong thủy, những người thuộc mệnh “cát tinh thổ” tính tình khá thất thường, lúc sôi nổi, lúc lại hiền lành, ít nói. Do đó hầu hết những người xung quanh đều không thể hiểu rõ về bản chất con người của họ.

Sa Trung Thổ thuộc hành Thổ trong ngũ hành.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thổ tại đây nhé:

2. Sa Trung Thọ sinh năm nào?

Sa Trung Thổ
Sa Trung Thọ sinh năm nào?

Âm Sa Trung Thổ gồm những người sinh năm Bính Thìn 1916, 1976, 2036, 2096 và năm Đinh Tỵ 1917, 1977, 2937, 2097. Trong đó:

Năm Bính Thìn có Bình can thuộc hành Hỏa, Bính Thìn thuộc hành Thổ. Lửa sinh Thổ, tức là rễ sinh ra cành. Vì vậy, bản mệnh có được nền tảng phúc đức dồi dào, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Người tuổi Đinh Tỵ thì can Đinh thuộc hành Hỏa, địa chi Tý thuộc hành Hỏa. Lửa và Lửa tương sinh, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Vì vậy, người tuổi này sở hữu tài vận vượt trội, cuộc đời khá suôn sẻ, hanh thông.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thổ tại đây nhé:

3. Tính cách và số phận của Sa Trung Thổ

3.1. Nhân vật Sa Trung Thọ

Người thuộc Sa Trung Thổ có tính cách điềm đạm, vững vàng, đôi khi hơi bảo thủ. Họ sống khá khép kín, cuộc sống cô độc nên ít bạn bè. Tuy nhiên, khi kết bạn với ai đó, họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ. Bên cạnh đó, mệnh chủ sống có lý tưởng riêng, cùng tấm lòng bao dung, độ lượng.

Bính Thìn và Đinh Tỵ là những cá nhân có đầu óc sáng tạo, không làm theo lối cũ. Trong công việc, họ luôn đặt ra nguyên tắc và kiên trì đến cùng, bất chấp ý kiến ​​của người khác. Hầu hết những người mệnh mộc có vẻ ngoài cứng rắn và kiên quyết, nhưng bên trong lại mềm mỏng, hiền lành và tốt bụng. Tâm hồn họ yếu đuối và đa cảm.

Bính Thìn và Đinh Tỵ là những người có đầu óc sáng tạo

3.2. Phận người Sa Trung Thổ

Sa Trung Thổ
Tính cách và số phận của Sa Trung Thổ

– Con đường sự nghiệp:

Bính Thìn và Đinh Tỵ có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Cùng với đó là óc sáng tạo, tư tưởng hiện đại tiến bộ. Vì vậy, họ thích hợp làm việc trong các lĩnh vực mới như viễn thông, thương mại điện tử, kinh doanh bất động sản, địa ốc… Có người thích tham gia nghiên cứu triết học, tư tưởng, canh cánh với hệ thống. máy móc thế hệ mới.

Con người của số phận Sa Trung Thọ Có tài, lại có phúc đức nên thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ còn tích lũy được tiền bạc, khối tài sản lớn với lối sống sung túc, giàu sang. Tuy nhiên, để có được thành công bền vững, mệnh chủ cần phải quyết tâm và kiên cường trong mọi vấn đề.

– Đường tình duyên, gia đạo:

Nam nữ tuổi Bính Thìn và tuổi Đinh Tỵ đa phần đều yêu và kết hôn khá muộn. Vì họ muốn tập trung tâm trí và thời gian để ổn định công việc. Khi sự nghiệp ổn định thì tuổi trẻ đã qua nên không có nhiều mối quan hệ. Trong mối quan hệ yêu đương, họ thường dành rất ít thời gian và tình cảm cho nửa kia.

Họ luôn quan tâm đến công việc, tiền bạc và danh vọng trước mắt. Vì vậy, người bên cạnh họ sẽ cảm thấy khô khan và hời hợt. Tuy nhiên, bên trong người đàn ông bạc mệnh ấy là một trái tim bao la và rộng lớn. Họ luôn nỗ lực vì cuộc sống gia đình và chăm sóc con cái.

4. Người mệnh Trung Thổ hợp màu gì, kỵ xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Theo quy luật ngũ hành thì mệnh Sa Trung Thổ hợp với các màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa. Bên cạnh đó, nạp âm này tương sinh với màu vàng, nâu đất tượng trưng cho hành thổ. Màu sắc bản mệnh gồm trắng, xám, ghi, bạc thuộc hành Kim. Khi sử dụng những gam màu này sẽ góp phần tăng thêm may mắn cho sự nghiệp và tình duyên. Chủ nhân luôn có tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt.

4.2. Màu cấm kỵ

Nam, nữ tuổi Bính Thìn, Quý Tỵ nên tránh sử dụng đồ dùng, vật dụng hoặc xe cộ có màu đen, xanh lam thuộc hành Thủy và xanh lục thuộc hành Mộc. Đây là những màu xung khắc với mệnh Thổ nên sẽ kìm hãm vận may, tài lộc của gia chủ, khiến cuộc sống đi vào bế tắc.

5. Sa Trung Thổ hợp với mệnh / tuổi nào?

Sa Trung Thổ
Sa Trung Thổ hợp với mệnh / tuổi nào?

5.1. Sa Trung Thổ thuộc mệnh nào?

Mệnh tương hợp: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Phong Kim, Bạch La Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Tích Lịch Hỏa, Phục Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hòa. Lộ Bàng Thổ, Đầu Thổ thành, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ.

Tương khắc: Đại Lâm Mộc, Sa Trung Thổ, Sa Trung Thổ, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy , Dai Hai Thuy.

5.2. Sa Trung Thổ hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp: Người sinh năm Thìn tương hợp với tuổi Tý và tuổi Thân. Nam nữ sinh năm Quý Tỵ hợp với tuổi Quý Dậu và Quý Sửu. Những tuổi này kết hợp với nhau sẽ giúp mang lại cho gia chủ rất nhiều lợi ích và may mắn. Mọi mặt của cuộc sống đều cân bằng, thuận buồm xuôi gió.

Tuổi tương khắc: Người tuổi Thìn xung khắc với tuổi Chó, tuổi Sửu và tuổi Mùi. Người sinh năm Tỵ khắc với tuổi Hợi, Dần và Thân. Theo các chuyên gia phong thủy, Sa Trung Thổ nên tránh kết hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi đại kỵ. Vì nó có thể mang đến những bất trắc và nguy hiểm cho bạn.

Khi kết duyên và làm ăn với những người tuổi Thân, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn.

Phần kết

Trên đây là những thông tin thú vị về mệnh Sa Trung Thổ. Vạn Sự Hy vọng sau khi tham khảo, bạn có thể hiểu rõ và vận dụng hiệu quả yếu tố phong thủy may mắn trong cuộc sống của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể hóa giải những vấn đề xung khắc với bản mệnh để tránh những tai họa bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *