Thoa Xuyến Kim

1. Mệnh Thủy khắc Kim là gì?

Thoa Xuyến Kim là một trong những con giáp thuộc mệnh Kim. Đó là một loại trang sức quý hiếm như bạc, vàng, bạch kim… được con người nâng niu, trân trọng. Nam nữ mạng này có tính cách cao quý, thần thái sang trọng, ánh mắt sắc sảo hơn người thường.

Không chỉ suy nghĩ và hành động của họ cũng độc đáo và khác biệt, luôn tạo được dấu ấn riêng. Tuy nhiên, trong cuộc đời những người mệnh Thoa Xuyến Kim cần được rèn luyện và mài dũa để giữ được giá trị lâu bền.

Thoa Xuyến Kim là một trong những vật khí quý trong mệnh Kim

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Kim tại đây nhé:

2. Người mệnh Thoa Xuyến Kim sinh vào năm nào?

Thoa Xuyến Kim
Người mệnh Thoa Xuyến Kim sinh vào năm nào?

Người tuổi Tuất sinh năm Giáp Tuất là những người tuổi Canh Tuất 1850, 1910, 1970, 2030, 2090. Nam và nữ tuổi này rất thông minh, cẩn thận, cẩn thận. tính toán. Tuy nhiên, họ khá bảo thủ, không thích ai can thiệp vào công việc hay chuyện riêng tư của mình.

Bên cạnh đó là những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1851, 1911, 1971, 2031, 2091. Họ là những cá nhân sở hữu nhiều tài lẻ và khả năng tâm linh đặc biệt. Người tuổi Hợi khá khéo léo nên luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt là các đối tác kinh doanh quan trọng.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Kim tại đây nhé:

3. Tính cách và vận mệnh của người mệnh Thoa Xuyến Kim.

3.1. Tính cách

Đa số nam nữ thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim đều tự cao tự đại, luôn coi mình là người tài giỏi hơn người. Tuy nhiên, tôi sống hướng nội, ít khi bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Thường thì chỉ những người cực kỳ thân thiết mới hiểu được tính cách của chủ nhân.

Người sinh năm Canh Tuất và Tân Hợi có tư duy độc lập và phong cách khác biệt. Họ có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, óc sáng tạo, sự khéo léo trong công việc. Nhờ đó, mệnh chủ tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển sau này.

Nam nữ thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim đều mang bản tính kiêu ngạo.

3.2. Số phận của những người Tuyên Kim

Về sự nghiệp, người có mệnh Thoa Xuyến Kim thích hợp với những công việc thuộc lĩnh vực chính trị, pháp luật, tài chính ngân sách, công quỹ, tài sản. Bên cạnh đó, họ còn có tố chất để làm việc trong lĩnh vực tâm lý, bác sĩ và y tá. Hoặc trở thành thành viên của tổ chức từ thiện, nhân đạo để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thoa Xuyến Kim
Tính cách và vận mệnh của người mệnh Thoa Xuyến Kim

Các thành viên nam và nữ của Thoa Xuyến Kim cũng sở hữu vẻ đẹp bẩm sinh và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, họ sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc khi làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, điêu khắc, hội họa, thơ ca, trang trí …

Về tình duyên, Canh Tuất và Tân Hợi là những người cẩn thận, thận trọng trong chuyện tình cảm. Họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn nhất định khi lựa chọn người bạn đời của mình. Tuy nhiên, quá kén chọn có thể dẫn đến kết hôn muộn hoặc bỏ lỡ cơ hội yêu đương.

Canh Tuất và Tân Hợi thuộc tuýp người kỹ lưỡng trong chuyện tình cảm.

4. Người mệnh Xuyên Kim kỵ màu gì, kỵ xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Con người của số phận Tô Tuyền Kim có mối quan hệ cộng sinh với mệnh Thủy nên sử dụng các gam màu đen, xanh nước biển là rất thích hợp. Những màu này sẽ giúp vàng, bạc và kim cương được mài dũa. Nhờ đó, bản thân mệnh chủ ngày càng tươi đẹp, đón nhận nguồn sinh khí tốt, tài lộc hanh thông.

Các màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa cũng tương sinh với người mệnh Kim. Họ sẽ giúp bạn tỏa sáng hơn và vững vàng hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, việc sử dụng xe có một trong những màu này sẽ mang lại cho chủ nhân sự may mắn, bình an trên mọi nẻo đường.

4.2. Màu cấm kỵ

Màu vàng thuộc hành Thổ, màu xanh lá cây thuộc hành Mộc không có lợi cho người mang mệnh Thoa Xuyến Kim. Bởi những màu này khiến mệnh của gia chủ bị lu mờ giá trị và kìm hãm con đường phát triển sự nghiệp.

Các màu trắng, xám thuộc hành Kim khiến giá trị quý của hành Kim bị giảm sút. Đồng thời, khi sử dụng các dụng cụ, phương tiện có màu này, chủ nhân dễ gặp nguy hiểm, sóng gió trong cuộc sống.

Người mệnh Thổ hợp Kim hợp với các màu xanh đen.

5. Đa Xuyến Kim thuộc mệnh / tuổi nào?

Thoa Xuyến Kim
Đa Xuyến Kim thuộc mệnh / tuổi nào?

5.1. Mệnh Thổ Xuyến Kim là mệnh gì?

Tương sinh: Thoa Xuyến Kim, Kiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy, Thanh Đầu Thổ, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Sa Trung Kim, Bích Thượng Thổ, Kim Bạch Kim, Phúc Đăng Hỏa, Thiên Hà Thủy, Thoa Xuyên Kim, đại khê thủy, thiên thượng hỏa.

Tương khắc: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Bạch Lạp Kim, Dương Liễu Mộc, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Trường Lưu Thủy, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Đại Trạch Thổ , Tang Đố Mộc, Sa Trung Thổ, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

5.2. Thổ Xuyến Kim hợp với tuổi nào?

Nam mạng Canh Tuất hợp với các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi. Còn Tân Hợi hợp với tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu. Khi áp dụng tương sinh vào việc kết hôn, làm ăn, sinh nở… thì mọi việc luôn thuận buồm xuôi gió, tài lộc đầy nhà.

Người sinh năm Canh Tuất xung khắc với tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ và Bính Tý. Nghệ thuật làm móng, Mậu Ngọ. Tân Hợi xung khắc với tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Nếu bạn thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim thì nên tránh kết hợp với những tuổi xung. Vì mệnh chủ dễ gặp rủi ro, tai nạn trong cuộc sống.

Thoa Xuyến Kim nên kết duyên và làm ăn với người hợp tuổi, hợp mệnh.

Phần kết

Qua những phân tích trên của Vạn Sự Chúng ta có thể thấy rằng Thoa Xuyến Kim là một nạp Âm rất quý trong mệnh Kim. Những người có cung hoàng đạo này đều sở hữu khí chất cao quý, tài trí hơn người. Họ chỉ cần tu dưỡng, trau dồi, bớt tính khí kiêu ngạo thì cuộc sống và công việc của họ sẽ luôn hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *