Sa Trung Kim

1. Mệnh Sa Trung Kim là gì?

Theo ngũ hành, điện tích âm của mệnh Kim được chia thành hai nhóm, bao gồm: Nhóm nhân tạo kim là Bạch La Kim, Kiếm Phong Kim, Kim Bạc Kim, Sa Trung Kim. Nhóm kim loại tự nhiên bao gồm Sa Trung Kim và Hải Trung Kim. Trong đó, Sa Trung Kim thuộc dạng kim loại tự nhiên gần gũi nhất với con người.

Nạp âm này có nghĩa là trong cát có vàng. Nó giống như một nguồn kim loại tiềm ẩn, lẫn trong đất cát. Trong tự nhiên, nguồn khoáng sản này luôn được con người khai thác và sử dụng với giá trị kinh tế cao.

Sa Trung Kim là kim loại tự nhiên gần gũi nhất với con người

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Kim tại đây nhé:

2. Sa Trung Kim sinh năm nào?

Sa Trung Kim
Sa Trung Kim sinh năm nào?

Nạp Sa Trung Kim sẽ gồm những người sinh năm Ngọ và Mùi. Họ sinh vào những năm khác nhau, cụ thể:

Nam và nữ sinh năm Giáp Ngọ gồm có 1894, 1954, 2014, 2074. Trong đó, can Giáp thuộc hành Mộc tương sinh với mệnh Hỏa. Vì vậy, những người này thường sở hữu nền tảng phúc đức rất lớn.

Người Năm Mùi sinh năm 1895, 1955, 2015, 2075. Tuổi này không được may mắn như Giáp Ngọ. Tuy nhiên, họ vẫn có duyên với tiền bạc và tài sản.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Kim tại đây nhé:

3. Tính cách và vận mệnh của Sa Trung Kim

3.1. Nhân cách Sa Trung Kim

Nam nữ thuộc Sa Trung Kim hòa đồng, tốt bụng và rộng lượng. Bề ngoài, họ là những người sống nội tâm, khép kín, thích giữ sự riêng tư và sống có kỷ luật. Tuy nhiên, theo thời gian, chúng ta sẽ thấy ở họ tấm lòng nhân hậu, ý chí sống cao cả và mạnh mẽ.

Hầu hết những người mang tiếng “tấc đất tấc vàng” đều có tư duy và tầm vóc lớn. Họ thích vươn tới những điều lớn lao, ý nghĩa trong cuộc sống. Tuy nhiên, cậu chủ khá lạnh lùng, nguyên tắc, quá tốt bụng. Điều này khiến họ dễ bất hòa với người thân và trở nên cô đơn, lạc lõng.

3.2. Phận người Sa Trung Kim

Về sự nghiệp, người Sa Trung Kim thuộc loại tài năng hiếm có nên thích hợp làm việc trong lĩnh vực chính trị, hành chính, quản lý. Những người khác phát triển bản thân trong lĩnh vực tài chính, ngân sách, cơ khí, công nghệ, luyện kim, kỹ thuật… Đa số nam nữ này đều có cuộc sống khá giả. Thậm chí, giàu sang, tiền bạc dồi dào vào thời kỳ trung vận và hậu vận may mắn.

Sa Trung Kim
Tính cách và vận mệnh của Sa Trung Kim

Về tình duyên, tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi thường có nhiều mối tình đẹp. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ suy nghĩ khá kỹ lưỡng và khó hiểu nội tâm. Họ chỉ chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình với những người mà họ thực sự tin tưởng. Khi yêu bản mệnh luôn coi trọng chữ tín, giữ lời hứa, chăm sóc người bạn đời của mình.

Những người thuộc mệnh “vàng trong cát” có tư tưởng và tầm vóc lớn.

4. Người mệnh Sa Trung Kim kỵ xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ, tương sinh với mệnh của con người. Sa Trung Kim. Những gam màu này rất phù hợp với tâm lý và tính cách của chủ nhân. Vì vậy, bạn nên lựa chọn khi mua xe, sơn nhà, đồ đạc để tăng thêm phong thủy tốt cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Màu trắng, xám, bạc thuộc hành Kim và tương sinh với người mệnh kim. Chúng mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho gia chủ mệnh Kim. Nhờ đó, khi sử dụng bạn sẽ được đón sinh khí tốt, gặp nhiều may mắn.

4.2. Màu cấm kỵ

Xe màu đỏ, tím, hồng là những màu đặc trưng của mệnh Hỏa. Chúng tương phản mạnh với Sa Trung Kim mệnh. Vì kim loại sẽ nóng chảy khi chịu sức nóng của lửa. Chúng có thể hút hết những năng lượng tốt lành, may mắn trong cuộc sống của bạn.

Màu đen, xanh đen, xanh lam là những màu đặc trưng của mệnh Thủy, xung khắc với người mệnh Kim. Giáp Ngọ, Ất Mùi nếu sử dụng xe cộ, đồ trang sức, sơn nhà bằng những màu này dễ gặp xui xẻo, sức khỏe kém.

Xe màu bạc mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân Sa Trung Kim

5. Sa Trung Kim hợp với mệnh / tuổi nào?

Sa Trung Kim
Sa Trung Kim hợp với mệnh / tuổi nào?

5.1. Sa Trung Kim hợp với mệnh nào?

Sinh khí, tương hợp: Lộ Bàng Thổ, Kiếm Phong Kim, Sơn Đầu Hỏa, Giản Hạ Thủy, Bạch La Kim, Tuyền Trung Thủy, Thượng Thổ ốc, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Kim, Đại Khê Thủy, Sa Trung Thổ.

Tương khắc: Hải Trung Kim, Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Phục Đăng Hỏa, Tang Đố Mộc, Thiên Thượng Hỏa, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy (kim chìm) đáy biển), Thiên Hà Thủy (nước mưa có axit ăn mòn kim loại).

5.2. Sa Trung Kim hợp với tuổi nào?

Người mệnh Sa Trung Kim nên kết hôn, làm ăn với nam nữ cùng tuổi để hòa hợp, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Trong hôn nhân làm cho gia đình hạnh phúc, êm ấm dài lâu. Theo đó, tuổi Ngọ hợp với tuổi Chó, Dần, Mùi. Và tuổi Mùi hợp với tuổi Hợi, Mão, Ngọ.

Mặt khác, tất cả chúng ta cần tránh chọn những tuổi xung khắc để không gặp phải những điều xui xẻo, vận mệnh khó lường trong cuộc sống. Thậm chí có thể đối mặt với việc gia đình ly tán, phá sản. Trong đó người tuổi Ngọ khắc với người tuổi Dậu, Mão. Còn tuổi Mùi thì khắc với tuổi Chó, Thìn, Sửu.

Sa Trung Kim thuộc mệnh nào / tuổi nào là mối quan tâm của nhiều người

Phần kết

Như vậy qua bài viết trên Vạn Sự đã chia sẻ thông tin về mệnh Sa Trung Kim. Mong rằng sau khi đọc xong, bạn có thể tích lũy được những thông tin hữu ích. Đồng thời nam, nữ tuổi Ngọ, Mùi sẽ chọn được cung hoàng đạo, tuổi hợp làm ăn, màu sắc tương sinh,… Nhờ đó mà cuộc sống của gia chủ như ý. sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc, gia đạo hạnh phúc. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *