Kim Bạc Kim

1. Mệnh Bạch Kim là gì?

Trong Lục thập hoa giáp, Vàng bạch kim là lượng bạc, thỏi vàng nén. Nó được biết đến là một dạng kim loại đã trải qua quá trình luyện kim, chiết xuất để đạt đến độ tinh khiết. Trong nguyên tố Kim, điện tích âm này hội tụ đầy đủ các tính chất của kim loại và vô cùng tinh khiết. Vì vậy, những người có mệnh Kim Bạch kim thường sở hữu nhân cách cao quý.

Bạch kim Kim là một trong những âm tiết thuần khiết nhất của nguyên tố Kim

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Kim tại đây nhé:

2. Người mệnh Bạch Kim sinh vào năm nào?

Kim Bạc Kim
Người mệnh Bạch Kim sinh vào năm nào?

Dựa vào tử vi, chúng ta có thể xác định được 2 tuổi tiêu biểu cho người mệnh Bạch Kim. Đó là năm Dần và Ngọ.

Tuổi Nhâm Dần sinh vào các năm 1902, 1962, 2022, 2082. Trong đó, Can Nhâm thuộc cung Bảo Bình, can Nhâm là Mộc. Nghĩa là rễ sinh cành nên khi kết hợp sẽ mang lại đại cát.

Người tuổi Quý Mão sinh vào các năm 1903, 1963, 2023, 2083. Can Quý Hành Bảo Bình thuộc cung Mão hành Mộc, tức là rễ sinh ra cành. Người này có nền tảng đức hạnh rất lớn.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Kim tại đây nhé:

3. Tính cách và vận mệnh của người mệnh Kim bạch kim.

3.1. Tính cách Bạch kim Bạch kim

Những người thuộc loại âm Kim Bạch kim có đặc tính kim loại mạnh nhất, nhưng khá lạnh lùng và ít nói. Trong lòng họ luôn tồn tại sự cô đơn. Ngay cả khi ở trong đám đông, giữa không gian náo nhiệt, họ vẫn cảm thấy cô đơn, lạc lõng, không thích hợp ở chốn đông người.

Ngay từ nhỏ, nam nhân này đã bộc lộ tính cách. Họ bướng bỉnh, thích làm theo ý mình. Tuy nhiên, họ sống rất trung thành, cao thượng và có nhiều tham vọng. Vì vậy, mệnh chủ sẽ trở thành trợ thủ đắc lực, vợ chồng bền chặt. Đồng thời là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Người thuộc mệnh Kim Bạch Kim có tính cách khá lạnh lùng, ít nói.

3.2. Vận mệnh của những người bạch kim

Về nghề nghiệp, Kim bạch kim là kim loại nguyên chất, có dạng hình khối rõ ràng. Người này bản tính mạnh mẽ, kiên định trong công việc. Họ luôn sống và làm việc độc lập, tự chủ nên thích hợp làm việc trong lĩnh vực chính trị, kinh doanh, tài chính, ngân hàng hoặc kỹ thuật, công nghệ …

Kim Bạc Kim
Tính cách và vận mệnh của người mệnh Kim bạch kim

Bên cạnh đó, nam – nữ này còn thích hợp để trở thành một nhà lãnh đạo, nhân viên, quản lý xuất sắc. Tuy nhiên, mệnh chủ đôi khi khá lạnh lùng, cứng rắn, thiếu mềm mỏng. Điều này có thể khiến nhân viên và những người xung quanh cảm thấy hơi khó chịu và áp lực.

Về tình duyên, tuổi Dần và Mão sở hữu vẻ ngoài bí ẩn, lạnh lùng khiến bao người thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên, con đường đến với hạnh phúc của họ không hề suôn sẻ. Trong tình yêu, họ phải trải qua 2-3 lần mới có được sự trọn vẹn. Đối với cuộc sống vợ chồng, bản mệnh có tính cách cô độc nên đôi khi khó chia sẻ với những người thân yêu.

Những người thuộc âm vàng trong nến có bản tính kiên định và mạnh mẽ.

4. Mệnh Bạch Kim kỵ màu gì, đi xe màu gì?

Màu sắc có tác dụng tô điểm cho cuộc sống của con người thêm sinh động và mới mẻ. Không chỉ vậy, nó còn hướng đến sự cân bằng năng lượng âm dương trong ngũ hành. Vì vậy, người thuộc mệnh Kim Bạch Kim nên sử dụng những màu sắc hợp phong thủy để tăng cường yếu tố may mắn, thuận lợi.

4.1. Màu sắc phù hợp

Theo quy luật ngũ hành, nạp âm Kim Bạch kim có màu tương sinh của hành Thổ là màu vàng, nâu. Bên cạnh đó còn có màu bản mệnh thuộc hành Kim gồm màu trắng, xám, ghi. Những người sinh năm Dần và Ngọ nên sử dụng xe cộ, phụ kiện, đồ dùng và sơn nhà bằng những màu này. Chúng sẽ giúp chủ nhân thuận lợi trong công việc, tình duyên, tăng cường sức khỏe.

4.2. Màu cấm kỵ

Theo ngũ hành tương khắc thì Kim Bạch Kim cần tránh những màu thuộc hành Hỏa, xung khắc với hành Kim. Điển hình là màu đỏ, hồng, tím, cam. Mặt khác, bạn không nên sử dụng các gam màu đen, xanh lam thuộc hành Thủy. Bởi chúng sẽ làm giảm tài khí, sức khỏe và tài lộc của chủ nhân.

Xe màu xám mang lại tài lộc, may mắn cho nam và nữ mệnh Kim

5. Kim Bạch Kim hợp với mệnh / tuổi nào?

Kim Bạc Kim
Kim Bạch Kim hợp với mệnh / tuổi nào?

5.1. Kim bạch kim hợp với mệnh nào?

Sinh và tương hợp: Hải Trung Kim, Lộ Bàng Thổ, Giản Hạ Thủy, Thanh Đầu Thổ, Kim Bạch Kim, Tuyền Trung Thủy, Thượng Thổ ốc, Sa Trung Kim, Bích Thượng Thổ, Kim Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Kim Xuyên.

Tương khắc: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Kiếm Phong Kim, Sơn Đầu Hỏa, Dương Liễu Mộc, Tích Lịch Hỏa, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Phục Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ , Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Thiên Thượng Hỏa, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

5.2. Kim Bạch Kim hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp: Tuổi Dần tương hợp với tuổi Giáp Tuất. Tuổi Mão tương hợp với Mão, Tỵ và Dậu. Khi kết hợp làm ăn hay kết duyên với những tuổi này thì sẽ luôn được vui vẻ, hớn hở. Không những vậy, công việc của mệnh chủ cũng thuận lợi, đường tài lộc suôn sẻ, thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Tuổi đại kỵ: Nhâm Dần xung khắc với tuổi Hợi, tuổi Thân, tuổi Tỵ. Quý Mão xung khắc với Nhâm Tý, Canh Tý. Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi đại kỵ, người mệnh Kim Bạch Kim dễ gặp cảnh chia ly. Cuộc sống khó khăn, vất vả khiến bạn suy sụp tinh thần và thể chất.

Phong thủy thuận lợi giúp người mệnh Kim luôn thuận buồm xuôi gió

Phần kết

Đây là thông tin Vạn Sự Chia sẻ giúp bạn nắm bắt được những điểm nổi bật của mệnh Kim Bạch Kim. Hi vọng với những kiến ​​thức phong thủy mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn có thể áp dụng vào cuộc sống và công việc của mình để đón nhận những điều may mắn. Đồng thời sẽ mang đến cho bạn nhiều điều tốt lành trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *