Hải Trung Kim

1. Mệnh Hải Trung Kim là gì?

Theo ngũ hành nạp âm, Hải Trung Kim là một trong sáu dấu hiệu của hành Kim. Dịch từ Hán Việt có nghĩa là vàng dưới biển. Nói chính xác hơn, cái tên này là vàng và bạc, thứ kim loại nằm sâu dưới đáy biển bao la và rộng lớn.

Trong số sáu âm thuộc mệnh Kim, Hải Trung Kim được coi là hiền lành nhất. Những người mang mệnh âm này thường rất tốt bụng và điềm đạm. Dù cuộc sống có khó khăn, trắc trở đến đâu thì họ vẫn luôn sống lạc quan, yêu đời và hướng đến những điều tích cực nhất.

Hải Trung Kim là nạp âm đại diện cho mệnh Kim trong phong thủy ngũ hành.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Kim tại đây nhé:

2. Hải Trung Kim sinh năm nào?

Hải Trung Kim
Hải Trung Kim sinh năm nào?

Người mệnh Hải Trung Kim thuộc tuổi Giáp Tý, sinh vào các năm 1864, 1924, 1984, 2044. Người sinh năm Giáp Tý mang thiên can thuộc hành Mộc, địa chi thuộc hành Thủy. . Thiên can, địa chi có mối quan hệ tương sinh nên người tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Ngoài ra còn có tuổi Ất Sửu sinh năm 1865, 1925, 1985, 2045. Ất Sửu thiên can thuộc Mộc và địa chi thuộc Thổ tương khắc với nhau. Nam nữ tuổi này tuy có tài lộc làm ăn khá tốt nhưng lại không được may mắn như tuổi Giáp Tý.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Kim tại đây nhé:

3. Tính cách và số phận của Hải Trung Kim

3.1. Nhân cách Hải Trung Kim

Người mệnh Hải Trung Kim thường sống nội tâm, khép kín, ít bộc lộ suy nghĩ. Trong mắt người khác, họ có vẻ ngoài điềm đạm, lạnh lùng và có chút xa cách. Tuổi Tý, Ất Sửu luôn sống công bằng, đứng về phía công lý với khí phách cao cả. Chính vì vậy mà họ được mọi người yêu mến.

Bản thân Hải Trung Kim luôn thấy mình nhỏ bé trước đại dương bao la. Vì vậy, trong cuộc sống, họ không ngừng phấn đấu, cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Đây là tiền đề để mệnh chủ vươn lên thành công. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người này sẽ ưu tiên lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Điều này khiến họ vô tình trở nên ích kỷ.

3.2. Người mệnh Hải Trung Kim

Về sự nghiệp, người thuộc Hải Trung Kim cẩn thận, có tinh thần độc lập cao. Họ không thích hợp làm việc trong môi trường tập thể, nhưng nên thử sức với công việc năng động và giao tiếp thường xuyên. Giáp Tý và Ất Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Vì vậy, những ai đam mê lĩnh vực này sẽ gặt hái được nhiều thành quả và thu về lợi nhuận lớn.

Hải Trung Kim
Tính cách và số phận của Hải Trung Kim

Về tình duyên, Giáp Tý và Ất Sửu gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Họ sống nội tâm, khá lạnh lùng và ít khi thể hiện tình cảm với nhau. Vì vậy, chúng ta thường rơi vào trạng thái cô đơn. Tuy nhiên, khi đã yêu, họ sẽ dành trọn trái tim và tình yêu cho người bạn đời của mình.

Người mệnh Hải Trung Kim thường sống nội tâm, khép kín, ít chia sẻ

4. Mệnh Hải Trung Kim kỵ màu gì, kỵ xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim Hải Trung Kim nên chọn những màu đại diện cho mệnh thổ như vàng, nâu. Họ sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong công việc và tình duyên. Màu xe hợp mệnh còn giúp sinh lời, thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Giáp Tý và Ất Sửu cũng tương hợp với các màu đại diện cho hành Kim như trắng, xám, ghi. Đặc biệt khi sử dụng xe máy, ô tô có những màu này còn có thể rước được điềm lành, thể hiện sự sang trọng, hiện đại.

4.2. Màu cấm kỵ

Trong phong thủy ngũ hành Hỏa khắc Kim, lửa làm nóng chảy kim loại. Vì vậy, người mệnh Hải Trung Kim nên tránh mua đồ đạc, xe cộ, sơn nhà có các màu như đỏ, hồng, cam, tím. Nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, tai nạn bất ngờ hoặc hao tổn sức khỏe, tiền bạc của gia chủ.

Mặt khác, tuổi Tý và tuổi Sửu không nên sử dụng những gam màu quá sặc sỡ. Vì màu đại diện cho hành Kim là màu trắng. Màu sắc quá sáng có thể khiến màu trắng bị phai, ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ.

Người mệnh Hải Trung Kim nên chọn những màu tượng trưng cho hành Thổ.

5. Hải Trung Kim hợp với mệnh / tuổi nào?

Hải Trung Kim
Hải Trung Kim hợp với mệnh / tuổi nào?

5.1. Hải Trung Kim hợp với mệnh nào?

Các mệnh tương hợp: Hải Trung Kim, Giản Hạ Thủy, Bạch La Kim, Tuyền Trung Thủy, Thượng Thổ ốc, Trường Lưu Thủy, Sơn Hạ Hỏa, Kim Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Xuyến Kim, Đại Khê Thủy, Sa Trung Thổ , Dai Hai Thuy.

Tương khắc: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Lộ Bàng Thổ, Kiếm Phong Kim, Sơn Đầu Hỏa, Thanh Đầu Thổ, Dương Liễu Mộc, Tích Lịch Hỏa, Tùng Bách Mộc, Sa Trung Kim, Bình Địa Mộc, Bích Thượng Thổ , Phúc Đăng Hỏa, Đại Dịch Thổ, Tang Đố Mộc, Thiên Thượng Hỏa, Thạch Lựu Mộc.

5.2. Hải Trung Kim hợp với tuổi nào?

Người sinh năm Tý tương hợp với người sinh năm Thân và năm Thìn. Tuổi Ất Mùi hợp với tuổi Kỷ Mùi (1979), Ất Sửu (1985), Mậu Thìn (1988), Tân Mùi (1991), Đinh Sửu (1997). Khi kết duyên và làm ăn với những người tuổi Thân, bạn sẽ luôn nhận được may mắn, gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt.

Người tuổi Tý xung khắc với người tuổi Ngọ, Mão và Dậu. Còn tuổi Kỷ Sửu lại kỵ với nam, nữ tuổi Bính Dần (1986), Nhâm Thân (1992), Tết Nguyên Đán (1998), Nhâm Tuất (1982), Canh Thân (1980), Giáp Tuất (1994). Bạn nên tránh những tuổi xung để hạn chế rủi ro trong công việc và gia đình.

Khi kết hôn, làm ăn với những người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn.

Phần kết

Hy vọng rằng những thông tin đó Vạn Sự Những chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về mệnh Hải Trung Kim. Qua đó nam nữ mạng này sẽ biết được mình hợp với màu nào, hợp với màu nào, tuổi nào. Đồng thời hiểu rõ tính cách, vận mệnh của bản thân trong tương lai. Có như vậy bạn mới luôn tận dụng được những yếu tố phong thủy tốt cho cuộc sống sau này của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *