Bạch Lạp Kim

1. Bạch Lạp Kim là gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, Bạch Lạp Kim là một trong sáu nạp Âm thuộc hành Kim. Khi dịch theo nghĩa Hán Việt, nó được hiểu theo nghĩa “vàng trong ngọn nến”. Nói một cách đơn giản, đây là một ngọn nến trắng đã được nấu chảy. Trong đó sáp nến chảy xuống như một dòng kim loại quý hiếm. Nó đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và mang độ tinh khiết.

Các cá nhân thuộc cung hoàng đạo Bạch La Kim thường rất hòa đồng, thích giao lưu, trao đổi ý kiến ​​với người khác. Họ sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, khắc nghiệt, có phần tàn nhẫn. Tuy nhiên, nội tâm khá nhạy cảm, dễ khóc. Đây là điểm phá cách so với những người mệnh Kim khác.

Bạch kim là một trong sáu âm trong ngũ hành Kim.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Kim tại đây nhé:

2. Người sinh mệnh Bạch Lạp Kim sinh năm nào?

Bạch Lạp Kim
Người sinh mệnh Bạch Lạp Kim sinh năm nào?

Nếu bạn đang thắc mắc người sinh Bạch La Kim là năm nào? Câu trả lời chính là năm Tỵ và Thìn. Mỗi tuổi sẽ tương ứng với những năm sinh khác nhau, vận mệnh tương lai riêng biệt. Trong đó:

Nam và nữ tuổi Canh Thìn sinh vào các năm 1880, 1940, 2000, 2060. Có Can thuộc hành Kim, Chi thuộc hành Thổ, tạo nên sự tương sinh với ý nghĩa cành sinh vượng. rễ. Những người này thường gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và dễ dàng đạt được thành công.

Nam và nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 1881, 1941, 2001, 2061. Can Chi của tuổi này xung khắc nhau, báo hiệu những khó khăn, vất vả trong cuộc sống sau này. Tuy nhiên, họ có duyên với tiền bạc, tài sản nên sẽ bứt phá để vượt qua sóng gió, gặt hái thành công.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Kim tại đây nhé:

3. Tính cách và vận mệnh của người mệnh Bạch Lạp Kim.

3.1. Tính cách bạch lạp kim

Những người thuộc âm Bạch Lạp Kim có đặc điểm là linh hoạt, hướng ngoại, thích giao tiếp. Họ yêu thích cuộc sống vui vẻ, nhộn nhịp và họ yêu thích những không gian sôi động. Đó là lý do chính để xây dựng nhiều bạn bè và đối tác kinh doanh lâu dài.

Một số người sinh năm Tỵ, Canh Thìn có vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm khắc trong mọi vấn đề. Tuy nhiên, tôi không giỏi che giấu cảm xúc nên mọi suy nghĩ của tôi đều thể hiện qua hành động, nét mặt hay cử chỉ. Họ thậm chí dễ khóc khi xúc động hoặc rơi vào hoàn cảnh bi đát.

Trong công việc, nam mệnh Bạch Lạp Kim luôn thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt. Họ có tinh thần trách nhiệm cao và hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời mệnh chủ cũng sở hữu tinh thần quyết tâm cao nên thường đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Người thuộc cung Bạch La Kim là người hướng ngoại, thích giao tiếp

3.2. Người mệnh Bạch Lạp Kim.

– Con đường sự nghiệp:

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch La Kim khá giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Nhờ khả năng này mà họ thích hợp với các công việc thuộc lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng, kế toán… Ngoài ra tải trọng âm này còn có thể đi theo con đường công nghệ, nghiên cứu khoa học, cơ khí, luyện kim…

Những nghề này giúp chủ nhân trở thành người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề cao, thu nhập khá. Nếu muốn đạt được thành công đáng ngưỡng mộ trong tương lai, bạn nên thử sức với lĩnh vực kinh doanh trang sức, vàng bạc, đá quý, vật phong thủy.

Tuy nhiên, phần điện tích âm này đang trong quá trình nóng chảy, cần loại bỏ tạp chất để có vẻ ngoài thuần khiết. Vì vậy, các chủ mạng cần trải qua quá trình tự rèn luyện, nghiên cứu, học tập bền bỉ thì mới có cơ hội gặt hái thành quả trong tương lai. Việc rèn giũa nên được thực hiện từ khi còn nhỏ mới mang lại hiệu quả.

Bạch Lạp Kim
Tính cách và vận mệnh của người mệnh Bạch Lạp Kim

– Tình yêu và gia đình của cậu chủ:

Hầu hết những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Kim đều rất lận đận trong tình yêu và hôn nhân. Khi yêu, họ luôn thể hiện năng lượng tràn đầy, cùng với sự lạc quan, yêu đời. Nguồn năng lượng vô tận trong trái tim tiếp thêm sức mạnh, động lực để họ vượt qua mọi khó khăn, sóng gió.

Khi kết hôn, cuộc sống của những người tuổi Tỵ, Canh Thìn dần đi vào quỹ đạo. Trong gia đình ngày càng có sự ổn định, bền vững và sống theo những nguyên tắc nhất định. Hầu hết nam nữ trong gia đạo của tiếng “vàng trong nến” đều vui vẻ, hạnh phúc. Bởi họ sống có trách nhiệm, nghĩa tình cao cả.

Bạch Lập Kim nên thử sức với lĩnh vực kinh doanh trang sức, vàng bạc, đá quý

4. Bạch Lạp Kim hợp với màu gì, đi xe màu gì?

Trong ngũ hành, mỗi màu sẽ mang một ý nghĩa riêng và tượng trưng cho một mệnh khác nhau. Khi tuân thủ nguyên tắc sử dụng màu sắc phù hợp phong thủy, bạn sẽ thu hút được vận may và tài lộc. Vậy người mệnh Bạch La Kim hợp với màu gì, đi xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Những người thuộc âm “vàng trong nến” thuộc mệnh Kim có nhóm màu tương sinh thuộc hành Thổ, vì Thổ sinh Kim. Do đó, khi mua xe, trang sức hay sơn nhà, bạn nên chọn màu vàng hoặc nâu đất. Chúng sẽ mang đến cho chủ nhân sự mạnh mẽ, tăng cường sức khỏe và tài lộc trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, những màu sắc tương hợp đại diện cho hành Kim bao gồm trắng, xám, ghi cũng mang lại may mắn cho người âm Bạch Lạp Kim. Đặc biệt chọn xe có những màu này sẽ mang đến cho chủ nhân sự khởi sắc mới trong tình duyên và công việc.

4.2. Màu cấm kỵ

Con người của số phận Bạch Lạp Kim không hợp với các màu đại diện cho Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng. Mặc dù những màu này sẽ thể hiện cá tính, tính thẩm mỹ cao cho công trình hay đồ dùng. Tuy nhiên, chúng lấn át giá trị và làm giảm sức mạnh của mệnh Kim.

Ngược lại, người mang âm khí màu vàng trong nến lại xung khắc với các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh lam. Vì theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên dễ phát sinh, tiêu hao năng lượng. Thậm chí, việc sử dụng màu tương khắc còn khiến mệnh chủ sa sút về sức khỏe, tinh thần, làm ăn thất bại.

Màu đại diện cho hành Kim sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Bạch La Kim.

5. Bạch La Kim hợp với mệnh / tuổi nào?

Bạch Lạp Kim
Bạch La Kim hợp với mệnh / tuổi nào?

Gia đình và sự nghiệp là hai yếu tố tồn tại song song trong cuộc sống của con người. Bất cứ ai cũng mong muốn có được một mái ấm hạnh phúc, hòa thuận, sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng. Tuy nhiên, để ước mơ của chúng ta trở thành hiện thực thì chúng ta cần lựa chọn cho mình con đường hợp tuổi, hợp mệnh. Vậy người Bạch La Kim hợp với mệnh / tuổi nào?

5.1. Bạch La Kim là mệnh nào?

Sinh khí và tương hợp: Hải Trung Kim, Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Lộ Bàng Thổ, Kiếm Phong Kim, Sơn Đầu Hỏa, Bạch Lạp Kim, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Sa Trung Kim, Sơn Hạ Hỏa, Bích Thượng Thổ, Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Kim Xuyến, Thiên Thượng Hỏa

Tương khắc: Giản Hạ Thủy, Thanh Đầu Thổ, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Bình Địa Mộc, Phục Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Sa Trung Thổ , Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

5.2. Tuổi nào hợp với Bạch La Kim?

Theo quy luật ngũ hành, mỗi năm sinh sẽ phù hợp với một tuổi khác nhau. Đối với người mang mệnh Kim Bạch Kim nên kết hợp với những tuổi tương hợp và tránh những tuổi xung khắc như sau:

Tuổi tương hợp: Nam – nữ tuổi Canh Thìn hợp với tuổi Tý và tuổi Thân. Người sinh năm Tỵ tương hợp với các tuổi Quý Dậu và Quý Sửu. Khi kết hợp làm ăn hay kết hôn với tuổi hợp thì bạn sẽ luôn gặp thuận lợi trong công việc và tình duyên. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ là tiền đề cho một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Tương khắc tuổi: Nam – nữ tuổi Canh Thìn khắc với tuổi Chó, Sửu, Mùi. Người tuổi Tân Tỵ xung khắc với tuổi Hợi, Dần và Thân. Người thuộc mệnh Bạch La Kim cần tránh những tuổi đại kỵ như trên để không gặp phải những điều xui xẻo, tai nạn. Đặc biệt, nếu kết hôn với người tuổi Thân rất dễ dẫn đến cảnh chia ly. Hoặc hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Cần chọn con dấu và tuổi hợp để gia đình và sự nghiệp suôn sẻ.

6. Những điều người mệnh Bạch La Kim cần lưu ý.

Bạch Lạp Kim
Những điều người mệnh Bạch La Kim cần lưu ý

Các chuyên gia phong thủy khuyên những người thuộc mệnh Bạch La Kim nên tránh sử dụng các màu hoặc chọn tuổi kết hôn, làm ăn xung khắc với các cung hoàng đạo. Bên cạnh đó, muốn cuộc sống thuận buồm xuôi gió, bạn cần lưu ý những điều quan trọng sau:

Nạp âm “vàng trong nến” mệnh Kim sẽ gặp hạn Ngũ Tổ nên đề phòng ốm đau, bệnh vặt sẽ theo bạn suốt đời. Đặc biệt là các bệnh như đau đầu, chóng mặt, tiêu hóa kém, viêm nhiễm phụ khoa.

Nam và nữ mệnh này thường gặp một số vấn đề bất thường về sức khỏe. Vì vậy, bạn cần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, tập luyện hợp lý.

Bản mệnh sẽ phải đối mặt với những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Đó là độ tuổi 25, 28, 32 và 36. Vì vậy, hãy cố gắng hết mình để vượt qua khó khăn, sóng gió.

Khi xây nhà nên xem xét kỹ lưỡng về hướng hợp mệnh. Chú ý tránh chọn hướng chính Nam, chính Bắc. Bởi những hướng này có ảnh hưởng không tốt đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ sau này.

Khi xây nhà cho người sinh năm Thìn, Tân Tỵ nên xem kỹ hướng nhà hợp mệnh.

Phần kết

Đây là tất cả thông tin Vạn Sự chia sẻ liên quan đến cung hoàng đạo Bạch La Kim trong âm dương ngũ hành. Những người thuộc nạp Âm này sẽ có tính cách và vận mệnh riêng. Muốn cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tích cực thì bạn nên tận dụng những yếu tố phong thủy tốt cho mình. Nhờ vậy, cả sự nghiệp và tình duyên đều suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *