Dương Liễu Mộc

1. Mệnh Dương Liễu Mộc là gì?

Dương Liễu Mộc là loại cây thân nước, lá mềm, mỏng manh. Những cành liễu mảnh mai, những chiếc lá nhẹ nhàng rủ xuống như không có khí. Tuy có vẻ ngoài u ám nhưng tâm tư của người thuộc cung mệnh này lại vô cùng thấu đáo, phức tạp và nhiều mặt.

Bên cạnh đó, chủ quán còn là người kín đáo, nhạy bén với thực tế. Tuy nhiên, lòng không ngay thẳng, suy nghĩ không căn bản nên khó trở thành người trung thành.

Dương Liễu Mộc là loại cây thân nước, lá mềm và mỏng manh.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Mộc tại đây nhé:

2. Dương Liễu Mộc sinh năm nào?

Dương Liễu Mộc
Dương Liễu Mộc sinh năm nào?

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm: 2002, 2062, 1942, 1882. Trong đó, can Nhâm thuộc hành Thủy, tương sinh với mệnh Hỏa. Tức là mệnh chủ phải gặp nhiều trắc trở trên con đường xây dựng sự nghiệp và gia đình. Chỉ có như vậy họ mới có được thành công và hạnh phúc.

Người tuổi Quý Mùi sinh vào các năm: 2003, 2063, 1943, 1883. Trong đó, con Dê thuộc hành Thổ và can Quý thuộc hành Thủy. Xung đột của can báo hiệu một cuộc sống còn nhiều gian nan, vất vả. Mệnh chủ phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều mới mong có kết quả tốt.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Mộc tại đây nhé:

3. Tính cách và vận mệnh của Dương Liễu Mộc

3.1. Dương Liễu Mộc tính cách

Những người thuộc mệnh Dương Liễu Mộc thường có bản tính nhu nhược. Họ khá rụt rè, ít nói và không quan tâm đến những người xung quanh. Tuy có vẻ ngoài mong manh nhưng khi gặp khó khăn, họ lại vô cùng quyết tâm và mạnh mẽ. Đồng thời mệnh chủ luôn có sự tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định về một vấn đề nào đó.

Người tuổi Ngọ và tuổi Mùi có tính cách ôn hòa, khéo léo trong giao tiếp, giỏi đoán biết lòng người. Bên cạnh đó, họ còn giữ được phong thái lịch thiệp, hòa nhã nên luôn tạo được thiện cảm tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, mệnh chủ thiếu kiên định, không giữ vững lập trường của bản thân. Điều này khiến họ gặp phải thị phi, lung lay bởi các tác nhân bên ngoài.

Người thuộc mệnh Dương Liễu Mộc thường có bản tính nhu nhược.

3.2. Người mệnh Dương Liễu Mộc

Dương Liễu Mộc
Tính cách và vận mệnh của Dương Liễu Mộc

– Con đường sự nghiệp:

Nam nữ tuổi Quý Mùi và Nhâm Ngọ sở hữu bản tính nhân hậu, cư xử khéo léo nên rất hợp với nghề giáo viên, nhân viên tư vấn bán hàng. Trong lĩnh vực này họ có thể phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Nếu kiên trì, chăm chỉ và nỗ lực vượt qua thử thách, chắc chắn họ sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công.

Không chỉ vậy, nó còn phù hợp với các ngành nghề chăm sóc sức khỏe như y tá, bác sĩ, hộ lý. Giống như bản tính lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người và hòa nhã, không cạnh tranh, họ sẽ nhanh chóng tiến xa hơn trong công việc.

– Đường tình duyên, gia đạo:

Người mệnh Dương Liễu Mộc luôn cư xử hòa nhã, nhã nhặn tạo nên sức hút riêng đối với người khác phái. Trong tình yêu, họ thuộc tuýp người nhút nhát, khá rụt rè. Vì vậy, mối quan hệ giữa hai bên cần được bên kia quan tâm và chủ động hơn.

Nhâm Ngọ và Quý Mùi có đường tình duyên thuận lợi hơn đường sự nghiệp. Một khi đã yêu và quyết định kết hôn, họ sẽ hết lòng vì nửa kia của mình. Đồng thời, họ cũng không ngừng vun vén hạnh phúc để gia đình thêm trọn vẹn, hòa thuận về lâu dài.

Nhâm Ngọ và Quý Mùi có đường tình duyên khá thuận lợi.

4. Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với màu gì, đi xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Thực tế, cây cần nước để sinh trưởng và phát triển tốt. Vì vậy, người mệnh Thủy sẽ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc. Những người thuộc tải tiêu cực Dương Liễu Mộc nên chọn màu xanh, đen.

Bên cạnh đó, mệnh Mộc có khả năng chế ngự Thổ. Bạn cũng có thể sử dụng sắt màu vàng và nâu. Hoặc chọn màu tương sinh của bạn là màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Khi ứng dụng vào cuộc sống, những gam màu này sẽ giúp cuộc sống của tuổi Nhâm Ngọ và Quý Mùi phát triển tốt đẹp.

4.2. Màu cấm kỵ

Người mệnh mộc sẽ tương phản với các màu thuộc mệnh kim như trắng, xám, bạch kim, ghi. Mặt khác, bạn cũng không nên chọn những màu thuộc hành kim như đỏ, cam, tím, hồng. Vì ngọn lửa có thể đốt cháy, làm cháy cỏ. Nếu sở hữu những đồ dùng, vật dụng hay phương tiện đi lại có những màu này dễ gặp nhiều trắc trở, xung khắc trong cuộc sống.

Người thuộc nạp âm dương Liễu Mộc nên chọn các màu xanh lam, đen.

5. Dương Liễu Mộc thuộc mệnh / tuổi gì?

Dương Liễu Mộc
Dương Liễu Mộc thuộc mệnh / tuổi gì?

5.1. Dương Liễu Mộc thuộc mệnh nào?

Các mệnh tương hợp: Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Lư Trung Hỏa, Phục Đăng Hỏa, Sơn Hà Hỏa , Thiên thượng hỏa, đại trạch thổ.

Tương khắc: Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy, Tích Lịch Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch La Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ, Bích Thượng Thổ, Thanh Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ.

5.2. Dương Liễu Mộc hợp với tuổi nào?

Tương hợp: Người tuổi Giáp Ngọ hợp với các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Những người tuổi Mùi hợp với tuổi Quý Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu. Khi kết duyên làm ăn, xây dựng gia đình với những người nam nữ hợp tuổi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Mọi công việc đều diễn ra tốt đẹp.

Tuổi tương khắc: Nhâm Ngọ xung khắc với tuổi Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý. Người tuổi Mùi xung khắc với những năm Giáp Thìn và Bính Thìn. Lưu ý khi kết hợp với những tuổi xung khắc sẽ khiến gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt.

Trong làm ăn và hôn nhân nên chọn những tuổi hợp với mệnh của mình.

Phần kết

Đây là thông tin Vùng đất ma mị Chia sẻ về nạp âm dương Liễu Mộc trong ngũ hành mà bạn có thể tham khảo. Đây là những yếu tố phong thủy quan trọng mà người tuổi Ngọ và tuổi Mùi nên áp dụng vào cuộc sống và công việc. Nhờ đó, vận mệnh tương lai của bạn sẽ có nhiều khởi sắc mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *