Đại Lâm Mộc

1. Mệnh Đại Lâm Mộc là gì?

Đại Lâm Mộc là một trong sáu hành nạp Âm trong ngũ hành nạp Âm. Theo nghĩa chính xác của từ Hán Việt, Đại Lâm Mộc là “cây rừng lớn”. Nói một cách đơn giản, Đại Lâm Mộc chính là hình ảnh của một cây cổ thụ to lớn ở phía xa của cánh rừng đại ngàn.

Cây cổ thụ này vẫn xanh tốt và luôn hướng về mặt trời cho dù thời tiết có như thế nào đi chăng nữa. Cuộc sống vốn không bình thường vừa không bình thường, luôn thay đổi để thích nghi với môi trường.

Đây cũng là lý do mà cuộc sống của Đại Lâm Mộc luôn thú vị. Có khi giàu sang phú quý, có lúc chông gai, mệt mỏi, trong cuộc sống mọi thứ luôn có giai đoạn. Từ lúc nảy mầm đến lúc nảy mầm. Thành công hiếm khi dễ dàng như người ta mong đợi.

Bản mệnh này có nỗi khổ lớn nhất chính là lao tâm khổ tứ, lo toan. Tuy nhiên, bản mệnh này sẽ nhận được nhiều thành công rực rỡ trong thời gian tới.

Tìm hiểu thông tin chung về sạc âm Đại Lâm Mộc

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Mộc tại đây nhé:

2. Đại Lâm Mộc sinh năm nào?

Đại Lâm Mộc
Đại Lâm Mộc sinh năm nào?

Đại Lâm Mộc là những người tuổi Thân Thế kỷ tị nạn và Mậu Thìn. Dưới đây sẽ là năm sinh cũng như thiên can của người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc:

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 cả nam và nữ đều thuộc cung Chấn Mộc.

Nam Kỷ Tỵ sinh năm 1989, nam thuộc mệnh Thổ, nữ thuộc cung Tốn Mộc.

Dựa vào tuổi năm sinh, bạn có thể phần nào đoán được vận mệnh tính cách. Theo đó, mỗi chúng ta sinh ra đều mang trong mình một số mệnh khác nhau. Dựa vào đó để xác định đúng mệnh, đúng màu, hợp hướng.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Mộc tại đây nhé:

3. Tính cách và mệnh Đại Lâm Mộc

3.1. Tính cách Đại Lâm Mộc

Những người thuộc cung hoàng đạo Cây trong một khu rừng lớn Thường cư xử nhẹ nhàng. Họ là những người tốt bụng, hiền lành nên nhận được thiện cảm của mọi người.

Một người thực sự can đảm sẽ có thể chịu được thử thách lớn. Cho dù cuộc sống có khó khăn, họ cũng không chùn bước và trải qua nhiều thăng trầm. Dù vậy, họ vẫn kiên cường vượt qua.

Người thuộc cung hoàng đạo Đại Lâm Mộc ham học hỏi và có trí tuệ thông minh. Nhờ vậy, luôn có được thành công và được nhiều người ủng hộ.

3.2. Người mệnh Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc
Tính cách và mệnh Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc thường thành công nhưng muộn. Có thể nó sẽ đến sớm hơn, nhưng trên đường đi thi và học. Tuy nhiên, sắp tới họ cũng sẽ gặp khó khăn, trắc trở. Rồi con đường sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe gia đình cũng cân bằng hơn.

Đại Lâm Mộc thường có tài cả về công danh lẫn kinh doanh. Tuy nhiên, con đường này sẽ chông gai và khó thành công nếu bộc lộ sớm. Nếu ai đó đến chậm hơn thì sẽ càng vững chắc và thành công.

Người mệnh Đại Lâm Mộc là mệnh gì?

4. Mệnh Đại Lâm Mộc hợp với màu gì, đi xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Những màu sắc phù hợp với Đại Lâm Mộc là những màu tương sinh thuộc hành thủy. Trong đó bao gồm các màu: xanh nước biển, đen bởi thủy sinh mộc. Đại Lâm Mộc cũng tương sinh với các màu thuộc hành Mộc. Trong đó bao gồm xanh lá cây và xanh lá cây.

4.2. Màu cấm kỵ

Bên cạnh những màu tương sinh, Đại Lâm Mộc cũng nên tránh những màu kiêng kỵ. Theo phong thủy, những màu đại kỵ Mộc nên tránh bao gồm:

Các màu thuộc hành kim: gồm có màu trắng, xám, ghi do kim loại khắc.

Các màu thuộc mệnh hỏa bao gồm hồng, đỏ, tím, cam, vì mộc sinh hỏa.

5. Đại Lâm Mộc hợp với mệnh / tuổi nào?

Đại Lâm Mộc
Đại Lâm Mộc hợp với mệnh / tuổi nào?

5.1. Đại Lâm Mộc hợp với mệnh nào?

Dựa vào quy luật ngũ hành nạp âm để đánh giá mệnh Đại Lâm Mộc phù hợp với mệnh nào. Dưới đây là thông tin cụ thể để bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn:

Trong quy luật ngũ hành thì Đại Lâm Mộc sẽ bị kim loại khắc. Vì vậy, muốn thành công thì không nên chọn mệnh Kim để kết hợp.

Cũng theo quy luật ngũ hành thì Đại Lâm Mộc nên chọn người mệnh thủy kết hợp với thủy sinh mộc.

Nếu chọn Đại lâm Mộc kết hợp với thổ sẽ tạo ra khí yếu. Vì theo quy luật ngũ hành thì mộc khắc thổ là không tốt.

Đại Lâm Mộc hợp với những tuổi nào?

5.2. Đại Lâm Mộc hợp với tuổi nào?

Đại Lâm Mộc nên chọn những tuổi tương hợp để công việc được thuận lợi hơn. Cụ thể những tuổi nên kết hợp với Đại Lâm Mộc bao gồm:

Đối với những người sinh năm Thìn, họ tương hợp với các năm Bính Thân và Tý.

Đối với người sinh năm Tỵ, tương hợp với tuổi Sửu và tuổi Dần.

Nếu Đại Lâm Mộc chọn những tuổi này hợp làm ăn hay lập gia đình thì sẽ gặp nhiều may mắn. Công việc thăng tiến, thuận buồm xuôi gió, gia đình cũng hạnh phúc hơn.

Bên cạnh những tuổi tương hợp thì Đại Lâm Mộc cũng nên tránh xa những tuổi kiêng kỵ. Điều này sẽ tránh được những điều xui xẻo cho chính bạn. Những tuổi kiêng kỵ của Đại Lâm Mộc bao gồm:

Tuổi Thìn xung khắc với tuổi Sửu, tuổi Chó và tuổi Mùi.

Tuổi Tỵ xung khắc với năm Dần và Hợi.

Phần kết

Những câu hỏi về tuổi Đại Lâm Mộc đã được thông tin bởi Vạn Sự Chia sẻ. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn dự đoán vận mệnh của tuổi Đại Lâm Mộc. Đồng thời có thể chọn màu xe làm nhà phù hợp. Điều này sẽ giúp gia chủ luôn đón nhận những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *