Tang Đố Mộc

1. Mệnh Tang Đố Mộc là gì?

Tang Đố Mộc là một trong những cung thuộc mệnh Mộc. Nó được hiểu với nghĩa là gỗ dâu tằm. Đây là loại cây mọc hoang phổ biến nhưng sợ sức sống mạnh. Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng trừ tà, mang lại bình an cho trẻ nhỏ.

Những người thuộc Tang Đố Mộc thường hiền lành, thật thà và vô cùng khéo léo. Họ mang đầy đủ tính cách của những người mệnh Mộc. Tuy nhiên, gia chủ mạng nào vẫn có những đặc điểm riêng, phong thủy khác nhau để chúng ta dễ dàng nhận biết trong ngũ hành.

Tang Đố Mộc là một trong những âm thuộc mệnh Mộc.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Mộc tại đây nhé:

2. Người mệnh Tang Đố Mộc sinh vào năm nào?

Tang Đố Mộc
Người mệnh Tang Đố Mộc sinh vào năm nào?

Những người thuộc mệnh Tang Đố Mộc sinh năm Nhâm Tý (1972 – 2032), Quý Sửu (1973 – 2033). Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm và vận mệnh phong thủy khác nhau. Đặc biệt:

Nhâm Tý có Thiên can thuộc Thủy, Địa chi thuộc Thủy. Sự tương quan của can chi cho thấy người này có tài năng và sự khéo léo.

Năm Kỷ Sửu có Thiên can thuộc Thủy, Địa chi thuộc Thổ. Can chi không tương khắc nên nam nữ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Cuộc sống của họ không được may mắn như tuổi Tý.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Mộc tại đây nhé:

3. Tính cách và vận mệnh của người Tang Đố Mộc

3.1. Tính cách Tang Đố Mộc

Người thuộc Tang Đố Mộc có tấm lòng bao dung, nhân hậu, luôn yêu thương và đùm bọc mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác trong khả năng của mình mà không cần nhận lại. Mọi hành động của thần chú đều lấy tính nhân văn làm tiêu chí hàng đầu.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý và Quý Sửu còn là người giàu cảm xúc, linh hoạt trong giao tiếp. Họ biết cách dung hòa các mối quan hệ và khiến đối phương làm theo ý mình mà không cần ép buộc. Tuy nhiên, với tính cách linh hoạt nên dễ bị người khác lợi dụng, ôm mối hận.

Người thuộc Tang Đố Mộc có tấm lòng bao dung, nhân hậu.

3.2. Người mệnh Tang Đố Mộc

– Con đường sự nghiệp:

Định mệnh Tang Do Moc Là người luôn ấp ủ những ước mơ và hoài bão lớn. Họ không ngại gian khổ, một khi đã xác định được mục tiêu thì sẽ nỗ lực phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng dễ dàng thích ứng với mọi tình huống và làm chủ cuộc sống.

Tang Đố Mộc
Tính cách và vận mệnh của người Tang Đố Mộc

Người tuổi Tý và Quý Sửu thích hợp với những công việc phục vụ cộng đồng, đòi hỏi khả năng giao tiếp tốt. Cùng với đó là sự cẩn thận và linh hoạt. Ví dụ như lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục hay tư vấn, tham vấn, ngoại giao, luật, marketing….

Về tài lộc, nam mạng tuổi Tý có cơ hội kiếm tiền dễ dàng và thuận lợi hơn. Còn người tuổi Sửu muốn có được thành công và địa vị thì cần phải trải qua nhiều gian khổ, nỗ lực không ngừng.

– Đường tình duyên, gia đạo:

Người mệnh Tang Đố Mộc luôn hòa nhã, chan hòa trong cách đối nhân xử thế. Điều này giúp họ có đường tình duyên thuận lợi và dễ dàng nhận được sự yêu mến của bạn bè khác giới. Khi yêu chủ nhân là người vô cùng tâm lý và dành sự quan tâm đặc biệt cho đối phương.

Nhờ khả năng ứng biến linh hoạt, chuyện tình cảm của các cặp đôi trong năm nay trở nên nhẹ nhàng như nước chảy. Cả hai đều cảm thấy hạnh phúc và viên mãn. Tuy nhiên, số phận của một ông bố đơn thân khó có thể định đoạt được tình cảm của mình. Đồng thời với sự may mắn về đào hoa họ luôn có nhiều người theo đuổi. Vì vậy khi kết hôn cần vạch ra ranh giới rõ ràng để tránh làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Mạnh Tang Đỗ Mộc là người luôn ấp ủ những ước mơ và hoài bão lớn

4. Người mệnh Mộc hợp với màu gì, kỵ xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Mệnh Tang Đố Mộc có màu tương sinh của các hành Mộc, Hỏa, Thủy. Theo đó, mệnh chủ nên chọn những màu như xanh lá cây, gỗ, xanh lam, đỏ, đen… Chúng sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi.

4.2. Màu cấm kỵ

Trong cuộc sống, gia chủ nên kiêng sử dụng những màu sắc xung khắc với nạp Âm của mình. Đó là những màu thuộc hành Thổ và Kim. Ví dụ như màu trắng, vàng, ánh kim, bạc, nâu đất… Tương khắc với ngũ hành sẽ khiến chủ nhân gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống.

Mệnh Tang Đố Mộc có màu tương sinh thuộc hành Mộc, Hỏa, Thủy.

5. Tang Đố Mộc là mệnh / tuổi gì?

Tang Đố Mộc
Tang Đố Mộc là mệnh / tuổi gì?

5.1. Tang Đố Mộc là mệnh nào?

Tang Đố Mộc là điện tích âm của hành Mộc tượng trưng cho sự sống. Nó giống như thân, cành, rễ, lá hỗ trợ cho nhau cho sự phát triển của cây. Dựa vào ngũ hành, chúng ta có thể xác định được các mệnh tương sinh, tương khắc với Tang Đố Mộc như sau:

Mạnh Mộc có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Những việc làm này sẽ hỗ trợ cho bản mệnh ngày càng lớn mạnh.

Mệnh Thổ xung khắc với Thổ và Kim. Các mệnh này khi kết hợp với nhau sẽ gây họa cho mệnh chủ. Thậm chí, chúng còn ức chế và tiêu diệt lẫn nhau.

5.2. Tang Đố Mộc hợp với tuổi nào?

Người mệnh Tang Đố Mộc nên chọn những tuổi phù hợp khi làm ăn, xây dựng gia đình. Điều này giúp cuộc sống, tình duyên và gia đình luôn suôn sẻ. Đặc biệt:

Tuổi Giáp Tý hợp với các tuổi Ngọ, Mùi, Thìn, Tý, Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất và Bính Dần. Heo rừng. Quý Sửu hợp với các tuổi Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Canh Dậu.

Tuổi Tý xung khắc với tuổi Ngọ, Mão, Dậu. Còn Quý Sửu xung khắc với tuổi Mùi, Thìn, Tuất.

Người mệnh Tang Đố Mộc nên chọn những tuổi hợp làm ăn, kết hôn.

Phần kết

Đây là những thông tin chi tiết Vạn Sự chia sẻ về mệnh Tang Đố Mộc trong ngũ hành. Hy vọng sau khi tham khảo những yếu tố phong thủy liên quan đến nạp âm này, mệnh chủ sẽ biết cách cân bằng cuộc sống. Đồng thời, định hướng tương lai theo hướng tích cực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *