Trường Lưu Thủy

1. Mệnh Trường Lưu Thủy là gì?

Trường Lưu Thủy là một trong sáu nạp Âm thuộc hành Thủy. Trường có nghĩa là dài, luu có nghĩa là chảy, và nước có nghĩa là nước. Như vậy, nó được hiểu là một dòng nước chảy dài được hình thành từ rất lâu đời để đổ ra biển lớn.

Những người thuộc mệnh này thường có suy nghĩ sâu sắc, hay tính toán về những điều trọng đại trong cuộc sống. Nhìn chung, họ đều sở hữu đầu óc thông minh, nhanh nhạy, tuy nhiên sẽ gặp nhiều thử thách trong cuộc sống.

Trường Lưu Thủy là một trong sáu nạp Âm thuộc hành Thủy.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thủy tại đây nhé:

2. Trương Lưu Thủy sinh năm nào?

Trường Lưu Thủy
Trương Lưu Thủy sinh năm nào?

Ngũ hành nạp âm Trường Lưu Thủy là những người sinh năm Thìn, Tỵ. Trong đó, tuổi Nhâm Thìn sinh vào các năm 1892, 1952, 2012, 2072. Địa chi của tuổi này xung khắc khiến cuộc sống của mệnh chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Họ phải làm việc chăm chỉ để có được thành công.

Tuổi Quý Tỵ sinh vào các năm 1893, 1953, 2013, 2073. Địa chi của tuổi này cũng có phần xung khắc nên cuộc sống không gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, người sinh năm Tỵ vẫn may mắn hơn tuổi Thìn một chút.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thủy tại đây nhé:

3. Tính cách và số phận của Trường Lưu Thủy

3.1. Tính cách của Trương Lưu Thụy

Nam nữ thuộc Trường Lưu Thủy chăm chỉ, năng động, nhiệt tình. Bản mệnh ưa biến động nên thường xuyên tham gia các công việc tập thể, xã hội. Trong đám đông, họ luôn trở thành trung tâm khuấy động không khí và tích cực giao lưu với mọi người xung quanh.

Ở tuổi trung niên, Nhâm Thìn và Quý Tỵ sẽ trở thành những người chín chắn, sống giàu sang. Họ luôn hướng về điều tích cực, không ngừng giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, nếu muốn gây dựng sự nghiệp lớn, các gia chủ mạng cần cân nhắc nhiều mặt để tránh mắc phải sai lầm.

Nam nữ mệnh Trường Lưu Thủy là người chăm chỉ, thích náo nhiệt.

3.2. Người mệnh Trường Lưu Thủy

Trường Lưu Thủy
Tính cách và số phận của Trường Lưu Thủy

– Con đường sự nghiệp:

Các thành viên nam và nữ Trường Lưu Thủy rất thích giao lưu, cống hiến nên có xu hướng chọn những công việc phục vụ cộng đồng, cần giao lưu rộng rãi. Bên cạnh đó, những ngành cần di chuyển thường xuyên như du lịch, vận tải, nước ngoài cũng rất phù hợp với các chủ mạng.

Trong các cơ quan, tổ chức, nhiều người sinh năm Thìn, Tỵ có khả năng giữ chức vụ cao. Bởi họ có khả năng xác định mục tiêu công việc, lập kế hoạch chi tiết. Tuy nhiên, số phận sẽ gặp nhiều sóng gió khi còn trẻ. Vì vậy, người này cần rèn luyện ý chí, bản lĩnh để vượt qua thử thách. Về già sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang.

– Đường tình duyên, gia đạo:

Trương Lưu Thụy là người mạnh mẽ, chủ động trong các mối quan hệ tình cảm. Khi yêu ai, họ sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ của mình. Không những vậy, họ còn luôn dịu dàng, quan tâm và chăm sóc những người mình yêu thương. Tuy nhiên, đường tình duyên của mệnh chủ không quá thuận lợi, phải trải qua một vài mối tình mới nên duyên vợ chồng.

Người tuổi Thìn và Tỵ có số mệnh đào hoa, đa tình. Vì vậy, bạn cần biết cách giữ mình sau hôn nhân để cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc. Đồng thời, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Bản mệnh thường có xu hướng chọn công việc để phục vụ cộng đồng

4. Mệnh Trường Lưu Thủy hợp màu gì, kỵ xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh kim Trường Lưu Thủy Tương hợp với các màu thuộc hành Kim gồm trắng, xám, ghi, ánh kim. Cùng với đó là màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy và xanh lá cây thuộc hành Mộc. Màu sắc tương hợp luôn mang lại may mắn và hỗ trợ bản mệnh vượt qua khó khăn.

4.2. Màu cấm kỵ

Người sinh năm Thìn, Tỵ nên tránh dùng các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng. Hoặc các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu. Màu sắc xung khắc có thể làm giảm vận may, khiến tâm trạng gia chủ trở nên bất an. Hơn nữa, chúng còn khiến sức khỏe của chủ nhân bị giảm sút.

Mệnh Trường Lưu Thủy tương sinh với các màu thuộc hành Kim.

5. Lưu Thủy Trường thuộc mệnh gì / tuổi gì?

Trường Lưu Thủy
Lưu Thủy Trường thuộc mệnh gì / tuổi gì?

5.1. Trường Lưu Thủy hợp với mệnh nào?

Sinh và tương hợp: Hải Trung Kim, Đại Lâm Mộc, Kiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy, Bạch La Kim, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Sa Trung Kim, Bình Địa Mộc, Kim Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Xuyến Kim, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

Tương khắc: Lư Trung Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Thanh Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Bích Thượng Thổ, Phúc Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Thiên Hỏa .

5.2. Trường Lưu Thủy hợp với tuổi nào?

Tuổi tương hợp: Nam – nữ mạng sinh năm Giáp Thìn hợp với tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần. Người tuổi Quý Tỵ hợp với tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Tân Mão. Khi chọn được tuổi hợp tuổi sẽ giúp cho công danh, sự nghiệp và cuộc sống gia đình luôn thuận lợi, bình an.

Các tuổi xung khắc: Tuổi Bính Thìn xung khắc với các Giáp Ngọ, Canh Tý, Ất Mùi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý. Còn Quý Tỵ xung khắc với tuổi Giáp Dần, Bính Dần. Bạn nên tránh kết hợp với những tuổi đại kỵ vì nó sẽ kìm hãm sự may mắn, yếu tố hên xui khiến cuộc sống thêm bế tắc.

Chọn tuổi phù hợp sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc

Phần kết

Qua bài viết trên của Vạn Sự Chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về tính cách, con người, vận mệnh của Trường Lưu Thủy. Dựa vào những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, gia chủ mạng lưới có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc và đối tác phù hợp. Như vậy, cuộc sống sẽ thu hút được nhiều điều may mắn, nhanh chóng dẫn đến thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *