Đại Khê Thủy

1. Mệnh Đại Khê Thủy là gì?

Đại khê Thủy là một trong sáu cung âm của mệnh trong ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Trong hành Thủy, đây là điện tích âm có tính quyết định và mạnh mẽ nhất.

Theo nghĩa trong từ Hán Việt, Đại Khê Thủy có nghĩa là khe nước lớn, nước chảy trong khe nước lớn. Dòng suối mát và trong lành, nước trong suối không bao giờ cạn.

Thông tin chung về những người thuộc Đại Khê Thủy

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thủy tại đây nhé:

2. Đại Khê Thủy sinh năm nào?

Đại Khê Thủy
Đại Khê Thủy sinh năm nào?

Âm Đại Khê Thủy bao gồm tất cả những người sinh năm Mão, Dần. Những chia sẻ về 2 tuổi này dưới đây để các bạn tham khảo:

Tuổi Giáp Dần: Gồm những người sinh vào các năm: 1914, 1974, 2034, 2094. Về cung mệnh, nam thuộc Cấn Thổ và nữ thuộc Đoài Kim.

Tuổi Ất Mão: Gồm những người sinh vào các năm: 1915, 1975, 2035, 2095. Xét về cung mệnh, nam thuộc Đoài Kim, nữ thuộc Cấn Thổ.

Căn cứ vào tải âm hay năm sinh để gia chủ lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp. Nhằm giúp gia chủ đón nhận những may mắn cả về đường công danh lẫn sự nghiệp. Đặc biệt là tránh những tai họa để không làm tổn hại đến tài sản và tính mạng.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thủy tại đây nhé:

3. Tính cách và mệnh Đại Khê Thủy

Mỗi người có một số mệnh khác nhau. Nhưng nhìn chung, những người thuộc nạp Âm. Đại Khê Thủy sẽ có số phận sau:

3.1. Tính cách Dạ Khê Thủy

Người thuộc Đại Khê Thủy có đầu óc thông minh, lanh lợi. Họ luôn cố gắng tìm kiếm và học hỏi thêm nhiều điều bên ngoài xã hội. Đặc biệt là khả năng chúng hấp thụ cực tốt. Nơi làm việc đông đúc là sở thích của họ.

Những người thuộc tuýp người âm này có lối sống rất hòa đồng với những người xung quanh. Họ cố gắng cho mà không cần nhận. Nhưng họ là những người yêu thích tự do và không thích sự ép buộc.

Tính cách những người nạp âm Đại Khê Thủy.

3.2. Người mệnh Đại Khê Thủy.

Đại Khê Thủy
Tính cách và mệnh Đại Khê Thủy

Người thuộc nạp âm Đại Khê Thủy thường làm việc theo cảm tính. Khi có hứng thú, công việc sẽ nhanh chóng được hoàn thành một cách tốt nhất. Nhưng khi bạn không thích, bạn không cần phải làm điều đó. Đây cũng là nguyên nhân khiến con đường công danh của những người tuổi âm này không thành công. Ngay cả khi nó xảy ra, nó sẽ biến mất trong tích tắc.

Ngược lại, những người thuộc cung âm này có đường tình duyên khá may mắn. Có thể nói là người đa tình, tình cảm không dứt khoát, vướng bận nhiều người là điều may mắn. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân của họ không hạnh phúc và thường xuyên gặp sóng gió.

4. Mệnh Đại Khê Thủy hợp màu gì, đi xe màu gì?

Trong phong thủy, việc chọn màu xe phù hợp là rất quan trọng. Màu sắc tương hợp không chỉ ở ngoại hình mà còn là sự may mắn. Đó có thể là một công việc kinh doanh hoặc một mối tình.

4.1. Màu sắc phù hợp

Những màu tương sinh cho người mang âm khí Đại Khê Thủy bao gồm:

Màu sắc thuộc mệnh kim như: trắng, xám, ghi.

Màu thuộc mệnh kim như xanh nước biển

Màu mộ như xanh.

Những màu này được cho là tương sinh với Đại Khê Thủy. Nó giúp gia chủ đại cát, đại lợi, gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là trong công việc làm ăn cũng thuận lợi và hạnh phúc hơn.

4.2. Màu cấm kỵ

Ngoài những màu sắc tương hợp, Đại Khê Thủy cũng phải tránh xa những màu sắc kiêng kỵ. Theo đó, những màu sắc nạp âm khí này nên tránh bao gồm: màu đỏ thuộc mệnh hỏa, màu vàng thuộc mệnh thổ. Những màu này sẽ mang đến tai ương, xui xẻo cho Đại Khê Thủy nên cần tránh.

Đại khê Thủy nên chọn những màu tương sinh

5. Đại Khê Thủy hợp với mệnh / tuổi nào?

Đại Khê Thủy
Đại Khê Thủy hợp với mệnh / tuổi nào?

Trong phong thủy ngũ hành bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Các hành vi này có ảnh hưởng nhất định đến nhau theo một quy luật nhất định. Đó là quy luật có đi có lại. Dựa vào đó xác định được những vận hạn tương hợp với Đại Khê Thủy. Như sau:

5.1. Đại Khê Thủy hợp với mệnh nào?

Các bộ phân tích hợp với Đại Khê Thủy bao gồm:

5.2. Đại Khê Thủy hợp với tuổi nào?

Trong cuộc sống của chúng ta, những mối quan hệ liên quan như công việc, gia đình,… đều là những điểm quan trọng giúp chúng ta cố gắng hơn. Tất nhiên, bất cứ ai cũng muốn mối quan hệ đó tốt đẹp hơn. Trong số đó, yếu tố tuổi tác đóng vai trò quan trọng. Để được thuận lợi nhất, người Đại Khê Thủy nên kết hợp với những tuổi sau:

Những tuổi hợp với Đại Khê Thủy gồm: Nhâm Thân, Suu, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất. Khi chọn những tuổi này sẽ giúp cho việc làm ăn tình duyên được thuận lợi. Khi làm ăn phát đạt, thành công, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Những tuổi xung khắc với Đại Khê Thủy bao gồm: sinh năm Dần xung khắc với các tuổi Bính Thân, Tỵ, Hợi. Còn Ất Mão xung khắc với các tuổi Tý, Ngọ, Dậu. Do đó cần tránh những tuổi này vì nó sẽ không mang lại may mắn. Gia đình bất hòa, xung đột, công việc khó khăn.

Phần kết

Những câu hỏi về sạc âm Đại Khê Thủy đã được đăng trên Vạn Sự chia sẻ đầy đủ với bạn đọc. Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp hữu ích để bạn áp dụng trong cuộc sống. Để mang lại cho cuộc sống nhiều may mắn, tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *