Thiên Hà Thủy

1. Mệnh Thiên Hà Thủy là gì?

Theo quy luật phong thủy, mỗi người sinh ra và lớn lên đều mang trong mình một tải Âm riêng. Dựa vào tải lượng âm này, bạn có thể đoán được tính cách và vận mệnh tương lai của mình. Không những vậy khi chọn đúng hướng, đúng màu còn mang lại may mắn cho gia chủ.

Thiên Hà Thủy là một trong sáu hành nạp Âm trong ngũ hành nạp Âm. Theo nghĩa Hán Việt, Thiên Hà Thủy có nghĩa là “nước trên trời”. Có nghĩa là nước từ trên trời rơi xuống đất hay còn gọi là nước mưa.

Những người mang âm thanh này có tính cách khá giống với thời tiết tự nhiên. Như khi trời mưa, khi mưa, khi mưa, khi mưa lớn. Những người thuộc tải âm này thường thay đổi suy nghĩ của họ. Thông thường khi có tác động bên ngoài, ý kiến ​​thay đổi nhanh chóng.

Tìm hiểu thông tin chung về Thiên Hà Thủy

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thủy tại đây nhé:

2. Thiên Hà Thủy sinh năm nào?

Thiên Hà Thủy
Thiên Hà Thủy sinh năm nào?

Nạp âm có Thiên Hà Thủy là những người tuổi Ngọ và Đinh Mùi. Những năm sinh âm mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

Tuổi Bính Ngọ: Gồm những người sinh năm 1846, 1906, 1966, 2026. Xét về mệnh, nam thuộc Đoài Kim, nữ thuộc Cấn Thổ.

Tuổi Đinh Mùi: Gồm các tuổi sinh vào các năm: 1847, 1907, 1967, 2027. Xét về mệnh thì nam thuộc Càn Kim, nữ thuộc cung Ly Hỏa.

Tùy thuộc vào cung hoàng đạo cũng như năm sinh mà mỗi người có một vận mệnh khác nhau. Tùy theo nạp âm mà mỗi người sẽ lựa chọn màu sắc, hướng nhà,… khác nhau để mang lại may mắn cho gia chủ.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thủy tại đây nhé:

3. Tính cách và vận mệnh của Thiên Hà Thủy

Người thuộc mệnh Thiên Hà Thủy sẽ ra sao? Tương lai của họ như thế nào? Cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

3.1. Thiên Hạ Thủy tính cách

Đa số những người thuộc mệnh Thiên Hà Thủy nói riêng và mệnh Thủy nói chung. Họ đều là những người thông minh. Khi làm bất cứ việc gì, họ cũng có sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Dù bạn sống hay làm việc, bạn vẫn đam mê nó. Khi đã làm được thì làm đến cùng, không làm được thì thôi.

Tính cách và vận mệnh của Thiên Hà Thủy như thế nào?

3.2. Người mệnh Thiên Hà Thủy

Thiên Hà Thủy
Người mệnh Thiên Hà Thủy

Tình yêu giúp đỡ mà không cần đáp lại, cho đi và không cần nhận lại. Chính vì vậy mà sự nghiệp kinh doanh của người mệnh Thiên Hà Thủy chúc các bạn luôn may mắn. Khi làm bất cứ việc gì, họ sẽ được bạn ủng hộ và giúp đỡ. Những người này tuy gặt hái được nhiều thành công nhưng cần phải tính toán kỹ lưỡng.

Về tình duyên, những người này cũng khá may mắn. Luôn nhận được sự yêu thương và quý mến từ những người xung quanh. Một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và viên mãn. Gia đình bình yên luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

4. Người mệnh Thiên Hà Thủy kỵ màu gì, kỵ xe màu gì?

Màu sắc tương hợp sẽ mang lại may mắn và cũng thuận lợi cho Thiên Hà Thủy. Vậy mệnh Thiên Hà Thủy nên chọn những màu gì và nên tránh những màu nào?

4.1. Màu sắc phù hợp

Việc chọn những màu sắc như màu xe, màu đá, màu sơn nhà rất quan trọng và ý nghĩa. Bởi một màu tương sinh không chỉ giúp gia chủ có được vẻ đẹp bên ngoài. Nó còn giúp Thiên Hà Thủy may mắn, tài lộc trong sự nghiệp.

Đặc biệt khi chọn được màu xe tương sinh giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn. Bên cạnh vẻ đẹp tổng thể, nó còn giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo. Điều này bao gồm tai nạn giao thông đe dọa tính mạng.

Những màu sơn nhà tương sinh mà mệnh Thiên Hà Thủy nên chọn bao gồm: đen, xanh lục, trắng. Những màu này sẽ giúp họ có cuộc sống hạnh phúc và sung túc.

Thiên Hà Thủy chọn màu tương sinh để có nhiều thuận lợi

4.2. Màu cấm kỵ

Những màu mà Thiên Hà Thủy nên tránh bao gồm: nâu, vàng, đỏ. Vì đó là những màu được coi là đại kỵ với mệnh kim. Nó sẽ khiến mọi thứ bị ức chế, dồn nén, làm ăn thất bại.

5. Thiên Hà Thủy thuộc mệnh gì / tuổi nào?

Thiên Hà Thủy
Thiên Hà Thủy thuộc mệnh gì / tuổi nào?

Trong phong thủy, việc xác định tuổi để kết hợp rất quan trọng. Vì đó là yếu tố chính có ảnh hưởng lớn đến sự may mắn và thuận lợi trong các mối quan hệ sau này. Tuy nhiên, việc xác định độ tuổi tương thích với tải trọng âm thanh của bạn không phải là điều dễ dàng. Hơn nữa, mỗi độ tuổi sẽ tương sinh với những tông màu khác nhau. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu những tuổi tương hợp và tương khắc với Thiên Hà Thủy:

5.1. Thiên Hà Thủy hợp với mệnh nào?

Những mệnh tương hợp mang lại may mắn cho Thiên Hà Thủy bao gồm:

Hải Trung Kim

Kim bạch kim

Tô Tuyền Kim

Cây trong một khu rừng lớn

Dương Liễu Mộc

Tùng Bách Mộc

Bình phong gỗ

Tang Do Moc

Thạch lựu Mộc

Jian Xia Shui

Tuyền Trung Thủy

Trường Lưu Thủy

Đại Hải Thủy

5.2. Thiên Hà Thủy hợp với tuổi nào?

Các mệnh đối nghịch với Thiên Hà Thủy bao gồm:

Lữ Trung Hoa

Sơn đầu lửa

Sơn Hạ Hoa

Phúc Đăng Hòa

Ngọn lửa thiên đàng

Lò Bằng Thơ

Thành Tou Tho

Ốc Thượng Thọ

Bích Thượng Thọ

Sa Trung Thọ

Vận mệnh phù hợp với Thiên Hà Thủy

Phần kết

Thông tin của Vạn Sự đã giúp bạn giải đáp cho những ai thuộc mệnh Thiên Hà Thủy. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn dự đoán được vận mệnh tương lai của mình. Dựa vào đó để có thể tạo được may mắn cho bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *