Đại Hải Thủy

1. Đại Hải Thủy là gì?

Theo chiết tự, Đại hải thủy là nước của biển lớn. Nguồn nước này bao la, vô tận và có sức mạnh vô biên. Trong cuộc sống, nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến các hoạt động kinh tế, văn hóa của con người. Thông thường, những người thuộc tuýp này có tính cách quyết liệt.

Nếu là người tốt, họ sẽ có tấm lòng bao dung, độ lượng. Tuy nhiên, nếu trở thành người xấu, dễ mang danh tiểu nhân mà trả thù báo thù. Ông cha ta có câu “rừng vàng, biển bạc”. Vì vậy, Đại Hải Thủy được ví như nguồn tài nguyên vô giá góp phần quan trọng vào sự phát triển của đời sống xã hội.

Đại hải thủy là nước của biển lớn

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thủy tại đây nhé:

2. Đại Hải Thủy sinh năm nào?

Đại Hải Thủy
Đại Hải Thủy sinh năm nào?

Theo tử vi ngũ hành, Đại Hải Thủy âm gồm tuổi Nhâm Tuất và tuổi Nhâm Tuất. Con lợn. Trong đó tuổi Nhâm Tuất sinh vào các năm 1862, 1922, 1982, 2042. Tuổi này xung khắc với nhau nên nam nữ cũng vất vả, thường gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Quý Hợi gồm các năm sinh 1863, 1923, 1983, 2043. Can chi của tuổi này thuộc hành Thủy nên cuộc sống của gia chủ có phần may mắn và thuận lợi hơn. Họ có ý chí phấn đấu vươn lên, dễ dàng trở thành người có ích cho xã hội.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thủy tại đây nhé:

3. Tính cách và vận mệnh của Đại Hải Thủy

3.1. Tính cách Đại Hải Thủy

Người thuộc mệnh Đại Hải Thủy có tính cách phóng khoáng, thích tự do, ghét bị ràng buộc. Họ nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể, đi du lịch xa và không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó, mệnh chủ còn sở hữu đầu óc nhạy bén, thông minh đa tài. Vì vậy, họ được cấp trên kính trọng và thường đảm nhận những vị trí, vai trò lớn trong công ty, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, những người sinh năm Nhâm Tuất, Quý Hợi lại có số đào hoa, cần chú ý giữ mình kẻo ảnh hưởng đến sự nghiệp. Mặt khác, nam nữ tuổi này cũng phải rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại. Hãy bình tĩnh trong mọi tình huống, đừng nóng vội dễ dẫn đến sai lầm lớn.

Đại Hải Thủy luôn hăng hái tham gia các hoạt động tập thể

3.2. Người mệnh Đại Hải Thủy

Đại Hải Thủy
Tính cách và vận mệnh của Đại Hải Thủy

– Con đường sự nghiệp:

Người có mệnh Đại Hải Thủy thích cuộc sống tự do tự tại nên thích hợp với những công việc thường xuyên phải di chuyển. Ví dụ như giao thông vận tải, du lịch, tàu biển hoặc phóng viên… Những cá nhân có khả năng hùng biện và giao tiếp tốt có thể chọn làm nhà ngoại giao, giáo viên, hoặc diễn giả.

Theo tử vi, tuổi Tuất có cuộc đời khó khăn, vất vả và con đường thành công cũng gặp không ít trắc trở. Ngược lại, tuổi Quý Hợi khá thuận lợi trong việc xây dựng sự nghiệp. Chỉ trong thời gian ngắn, họ đã tích lũy được một khối tài sản lớn. Tuy nhiên, dù ở độ tuổi nào, bạn cũng cần xác định rõ mục tiêu của mình và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đó.

– Đường tình duyên, gia đạo:

Nam nữ thuộc Đại Hải Thủy thường rất nồng nàn, sôi nổi trong tình yêu. Họ luôn dành sự quan tâm đặc biệt, sự quan tâm chu đáo và nhiệt tình dành cho đối phương. Chính vì vậy, bản mệnh đã tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Tuy nhiên, số mệnh đào hoa khiến tình cảm của họ đến rồi đi nhanh chóng. Hầu hết những người này không quá trung thành hoặc không phục tùng.

Khi kết hôn, cả Nhâm Tuất và Quý Hợi đều đặt gia đạo lên hàng đầu. Họ luôn che giấu cảm xúc của mình để các mối quan hệ được hài hòa và êm đềm. Mặc dù bề ngoài họ tỏ ra lạnh lùng nhưng bên trong họ lại lo lắng về nhiều điều khác nhau. Vì vậy, mệnh chủ cần một người bạn đời thực sự thấu hiểu và chia sẻ.

Người mệnh Đại Hải Thủy yêu thích cuộc sống tự do tự tại

4. Mệnh Đại Hải Thủy hợp màu gì, kỵ xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Người mệnh Thủy tương sinh với các màu tương sinh của hành Kim là màu trắng, xám, ghi. Bên cạnh đó, còn có các màu tương sinh thuộc hành Thủy bao gồm đen và xanh nước biển. Các màu chủ đạo thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam. Khi sở hữu những đồ dùng, phương tiện đi lại có những màu này, người mệnh kim Đại Hải Thủy Luôn gặp may mắn và nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể.

4.2. Màu cấm kỵ

Mạnh Đại Hải Thủy phụ trách các màu thuộc hành Thổ gồm màu vàng, nâu sẫm. Ngược lại, gia chủ mạng Thủy không nên sử dụng các màu xanh lá cây, xanh lục, đen thuộc hành Thủy. Bởi việc sử dụng những màu sắc xung khắc sẽ khiến người sinh năm Tuất và Kỷ Hợi gặp nhiều xui xẻo. Thậm chí có thể xảy ra tai nạn bất ngờ.

Người mệnh Thủy tương sinh với các màu tương sinh của hành Kim.

5. Đại Hải Thủy thuộc mệnh gì / tuổi nào?

Đại Hải Thủy
Đại Hải Thủy thuộc mệnh gì / tuổi nào?

5.1. Đại Hải Thủy hợp với mệnh nào?

Tương sinh, tương hợp: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Thiên Hà Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy.

Tương khắc: Lư Trung Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Thanh Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Bích Thượng Thổ, Phúc Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Thiên Thiên Hỏa , Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc …

5.2. Đại Hải Thủy hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp: Nhâm Tuất hợp với tuổi Dần, Ngọ. Quý Hợi hợp với tuổi Mão, Mùi. Khi những người thuộc mệnh Đại Hải Thủy kết hợp với những tuổi này thì sẽ được suôn sẻ cả trong hôn nhân và công việc. Nó góp phần tạo nên hạnh phúc và hòa thuận trong gia đình. Đồng thời, công việc kinh doanh cũng phát đạt.

Tuổi Ngọ: Nhâm Tuất xung khắc với Sửu, Thìn, Mùi. Quý Hợi xung khắc với các tuổi Tỵ, Dần, Thân. Chủ mạng khi kết hôn với người tuổi giáp tuất thì sẽ sớm lâm vào cảnh ly tán. Khi làm ăn có thể gặp thất bại hoặc bị kẻ xấu hãm hại, phá vỡ các kế hoạch quan trọng.

Đại Hải Thủy tương sinh với những người mệnh Thủy.

Phần kết

Như vậy qua bài viết trên Vạn Sự khái quát đầy đủ thông tin về mệnh Đại Hải Thủy. Từ những đặc điểm phong thủy nổi bật của bộ nạp âm này, bạn có thể dễ dàng áp dụng vào thực tế. Nhờ mệnh đỏ nên bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tránh được những yếu tố xung khắc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *