Lư Trung Hỏa

1. Trung Hỏa mệnh gì?

Lư Trung Hỏa là một âm trong bộ Lục Thập Giáp Hỏa thuộc nhóm Hỏa. Khi dịch theo nghĩa Hán Việt, nó có nghĩa là lửa trong lò. Ngọn lửa này có sức mạnh khủng khiếp, có khả năng thiêu rụi mọi thứ trong vũ trụ bao la. Người thuộc mệnh Lư Trung Hỏa có số mệnh lớn, ý chí cao.

Trong cuộc sống tràn ngập âm khí này, nó sẽ tượng trưng cho nguồn sáng, ánh lửa mang lại hơi ấm cho muôn loài. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác nó cũng có thể trở thành ngọn đuốc cháy, khiến mọi thứ nổ tung hoặc cháy rụi.

Lư Trung Hỏa là một âm trong Lục Giáp Hỏa thuộc nhóm Hỏa.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Hỏa tại đây nhé:

2. Lư Trung Hoả sinh năm nào?

Lư Trung Hỏa
Lư Trung Hoả sinh năm nào?

Ngũ hành nạp âm Lư Trung Hỏa gồm những người sinh năm Dần, Đinh Mão. Trong đó, Bính Dần sinh năm 1926 – 1966 – 1986 – 2046. Đinh Mão sinh năm 1927 – 1967 – 1987 – 2047. Can chi của hai tuổi này tương sinh, mang lại đại cát, đại lợi.

Nhìn chung, những người thuộc âm “lửa trong lò” sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Hơn nữa, họ còn có quý nhân phù trợ trong công việc. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bản mệnh chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Hỏa tại đây nhé:

3. Tính cách và số phận của Lư Trung Hoả

3.1. Lư Trung Hoả nhân cách

Người có mệnh Lư Trung Hỏa sở hữu tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và thẳng thắn. Trong cuộc sống, họ luôn có ý chí cầu tiến, tràn đầy nghị lực phấn đấu, sẵn sàng đương đầu với thử thách, khó khăn. Khi làm việc mệnh chủ sẽ thể hiện sự linh hoạt, nhanh nhẹn, đầy nhiệt huyết và hăng hái.

Tuy nhiên, họ dễ bị kích động, hay tức giận, yêu ghét rõ ràng. Đàn ông dễ sa vào cờ bạc, rượu chè. Điều này khiến một số người mất lòng, không thích gần gũi chủ mạng. Mặt khác, Song Ngư, Đinh Mão gây ấn tượng với bạn bè, đồng nghiệp nhờ sự rộng lượng và tốt bụng.

Người mệnh Lư Trung Hỏa có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt.

3.2. Phận người Lư Trung Hoả

Lư Trung Hỏa
Tính cách và số phận của Lư Trung Hoả

Về sự nghiệp, trong công việc, người mệnh Lư Trung Hỏa luôn nỗ lực, không ngại khó khăn, gian khổ. Họ được đánh giá cao ở tính tỉ mỉ, năng động, nhiệt tình và năng lực làm việc tốt. Bản mệnh thích hợp với những nghề mang tính chiến lược ngắn hạn như lâm nghiệp, mộc, nấu nướng. Hoặc kinh doanh máy móc, cơ khí, vật tư điện tử …

Tuy nhiên, hầu hết nam nữ tuổi Dần và Bính Ngọ đều có nguồn thu nhập không ổn định. Hơn nữa, chi tiết của họ cũng tùy tiện, hào phóng quá mức dẫn đến lãng phí. Tuy nhiên, cuộc sống không bao giờ nghèo.

Về tình duyên, trong tình yêu, bản mệnh Lư Trung Hỏa luôn nhiệt tình và mãnh liệt, trung thành. Tuy nhiên, bản mệnh ít khi bộc lộ cảm xúc. Đôi khi họ nóng tính khiến đối phương cảm thấy khó hiểu hoặc nghi ngờ tình cảm của họ. Vì vậy, nếu không biết tiết chế cảm xúc sẽ rất dễ dẫn đến chia tay.

Vận mệnh của người mệnh Lư Trung Hỏa được thể hiện rõ nét qua sự nghiệp và tình duyên.

4. Mệnh Lư Trung Hoả hợp với màu gì, đi xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Màu sắc may mắn sẽ giúp chúng ta đón vận may, tăng vượng khí để cuộc sống phát triển thuận lợi. Theo ngũ hành sinh mệnh Lữ Trung Hoa Tương sinh với các màu tương sinh của mệnh Hỏa gồm tím, đỏ, hồng, cam. Bên cạnh đó, trong mệnh Mộc còn có màu tương sinh là xanh lá cây, xanh lục.

4.2. Màu cấm kỵ

Màu sắc xung khắc với mệnh khiến chúng ta gặp nhiều xui xẻo, trở ngại trong cuộc sống và công việc. Dựa theo ngũ hành có thể thấy Lư Trung Hỏa tương khắc với các màu đen, xanh lam thuộc hành Thủy. Nếu dùng đồ vật, xe cộ, trang sức có màu này dễ gây tai họa. Hơn nữa, nó còn gây lục đục trong gia đình, sự nghiệp khó thăng tiến hay thành công.

Màu sắc phù hợp sẽ giúp chúng ta đón may mắn và tăng vượng khí

5. Lư Trung Hỏa thuộc mệnh gì / tuổi gì?

Lư Trung Hỏa
Lư Trung Hỏa thuộc mệnh gì / tuổi gì?

5.1. Lư Trung Hoả thuộc mệnh nào?

Sinh khí và tương hợp: Đại lâm mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Lộ Bàng Thổ, Thanh Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Đại Dịch Thổ), Sa Trung Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa.

Tương khắc: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch La Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy .

5.2. Lư Trung Hoả hợp với tuổi nào?

Tuổi hoàng đạo: Bính Dần hợp với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Những người sinh năm Đinh Mão hợp với tuổi Nhâm Thân, Quý Dần, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi. Muốn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc hơn thì nên kết duyên, làm ăn với những tuổi hợp với mệnh của mình.

Tuổi xung khắc: Bính Dần xung khắc với tuổi Tỵ, Tân Mùi, Nghệ thuật làm móng, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. Và tuổi Đinh Mão đại kỵ với các tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Khi kết hợp với những tuổi xung khắc, người mệnh Lư Trung Hỏa sẽ gặp nhiều xui xẻo, cuộc sống gặp nhiều trắc trở.

Lư Trung Hỏa nên lấy chồng làm ăn hợp tuổi.

Phần kết

Bài viết trên đây Vạn Sự đã chia sẻ thông tin chi tiết về cách nạp tiền Lư Trung Hoa. Mỗi bộ sạc âm thanh đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Người tuổi Dần và Đinh Mão nên tận dụng yếu tố may mắn để làm vũ khí chinh phục mọi điều trong cuộc sống. Đồng thời, bạn cũng cần cố gắng, nỗ lực và tu dưỡng đạo đức để có được thành công và viên mãn trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *