Tuổi Mão theo tháng?

1. Người tuổi Mão sinh vào tháng Giêng

Thời điểm tiết trời đang vào tiết Tân Xuân nên mang đến nhiều cảm xúc vui tươi, rạng ngời dáng vẻ tươi vui của mùa xuân.

Vì vậy, người Tuổi Mão tính theo tháng Giêng sẽ được hưởng phúc lộc trời ban, có cuộc sống ấm no, sung túc trong tương lai. Tuy nhiên, họ cũng gặp không ít khó khăn do phải chạy đôn chạy đáo mà không có nhiều cơ hội phát tài.

Vì vậy, những người sinh tháng Giêng nên chủ động tìm những công việc thiết thực, làm tốt từng việc của mình và lập ra kế hoạch hợp lý.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Mão tại đây nhé:

  • Tổng quan về Tân Mão tính cách, sự nghiệp, tình duyên
  • Tổng quan về tuổi Quý Mão
  • Tổng quan về tuổi Ất Mão

2. Người tuổi Mão sinh vào tháng hai

Người cầm tinh con mèo sinh vào tháng 2 Âm lịch – khoảng thời gian Kinh Trập thời tiết, vạn vật sinh sôi, cây cối đâm chồi nảy lộc nên thường có cuộc sống tốt đẹp.

Tuổi Mão tuy phải chịu nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng nếu biết phấn đấu thì không phải lo lắng về tiền bạc, sự nghiệp thành công, thậm chí tương lai vẫn tươi sáng và rực rỡ.

Vì vậy, người tuổi Mão sinh vào tháng này hãy luôn biết mạnh mẽ vượt qua khó khăn để có kinh nghiệm sống, có đủ năng lực để đối mặt với mọi khó khăn, không việc gì là khó cả. Trải qua bao gian khó, hạnh phúc sẽ luôn tràn ngập.

Người tuổi Mão sinh vào tháng 2 âm lịch nếu chăm chỉ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Mão tại đây nhé:

3. Người tuổi Mão sinh vào tháng ba

Về vận mệnh cuộc đời của những người tuổi Mão theo tháng 3 âm lịch, mọi người thấy rằng đây là thời điểm trời đất giao hòa, phúc khí ngập tràn. Vì vậy, bất kể là nam hay nữ tuổi Mão sinh vào tháng này đều có phúc khí.

Bản chất là người thông minh, nhanh nhẹn, đầu óc nhạy bén, có tầm nhìn xa và sống có mục đích hơn người nên tương lai rộng mở, sự nghiệp hanh thông hơn người.

Bản thân họ là những người dựa vào sức lực và khả năng của bản thân để đạt được thành công. Bên cạnh đó còn có được sự may mắn, phù hộ của cha mẹ nên cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Mão tại đây nhé:

4. Người tuổi Mão sinh vào tháng 4

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ trong năm, tiết trời chuyển nắng nóng nhưng cây cối lại có lúc xum xuê. Người tuổi Mão sinh vào tháng này có nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống.

Tính cách họ hiền lành, dễ gần, có hơi hướng nghệ sĩ, uyên bác, đa tài, học giỏi nên dù làm việc gì cũng dễ gặp may, công thành danh toại. Nếu đi theo con đường nghệ thuật thì dễ làm nên việc lớn và có thể nổi tiếng lâu dài.

Do tính tình hiền lành nên cuộc sống gia đình hạnh phúc, hòa thuận, vợ chồng, con cháu công thành danh toại, mọi việc thuận theo ý muốn. Người tuổi Mão sinh vào tháng 4 âm lịch gặp nhiều may mắn, thuận lợi, hạnh phúc viên mãn.

Do tính tình hiền lành nên cuộc sống gia đình ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.

5. Người tuổi Mão sinh vào tháng 5

Tháng 5 âm lịch có tiết Mang Chung. Những người sinh vào tháng Mão này đều lập công xuất sắc, tiền bạc dồi dào. Tuy có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng đến tuổi trung niên thì hậu vận vô cùng thịnh vượng, gặt hái được nhiều vinh hoa, phú quý hơn người.

Những người sinh vào tháng 5 âm lịch có óc kinh doanh nhạy bén, có tài kinh doanh, tài giỏi tháo vát nên dễ dàng biết cách tự tay mình gây dựng nên sự nghiệp thành công.

Tuy nhiên, họ có ý chí tu dưỡng, tính tình hòa nhã, kính trên nhường dưới, chân thành, chính trực nên gặp được nhiều người yêu quý, đối tác kính trọng. Cuộc sống của những người này thường trôi qua êm đềm, ít gặp phải đại nạn, mọi việc suôn sẻ.

6. Người tuổi Mão sinh vào tháng sáu

Tháng 6 âm lịch hàng năm là thời điểm vạn vật đổi mới, cây cỏ cũng xum xuê. Có lẽ vì được thừa hưởng linh khí của đất trời trong lành nên anh cũng may mắn được thăng quan tiến chức và gặp nhiều điều tốt lành.

Đây là những người có tài lãnh đạo xuất chúng, giỏi chỉ huy, trăm việc đều thuận, trăm việc đều gặp may. Gia đình họ cũng rất hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau. .

Một điều đáng mừng nữa là những người sinh vào tháng 6 thường có sức khỏe dẻo dai, sống chan hòa, tích đức, tôn trọng người khác nên cũng được mọi người quý mến.

7. Người tuổi Mão sinh vào tháng bảy

Người sinh tháng 7 âm lịch thông minh, nhanh nhẹn, tạo cảm giác tin tưởng cho người khác. Vì vậy, cuộc sống của những người này thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc, mọi việc đều như ý.

Người sinh vào tháng 7 có tài trí hơn người, tính tình cũng thanh cao, ngay thẳng nên dễ có được tài lộc dồi dào, cơm no áo ấm.

Nếu đi theo con đường nghệ thuật, những người này có thể gây dựng sự nghiệp vẻ vang, phát huy tài năng của bản thân, thành danh nhờ tài văn chương, thơ phú. Làm việc gì cũng nên tự lực cánh sinh, gia đình thưa thớt, cha mẹ không giúp đỡ được nhiều.

nguoi-tuoi-mao-3-1649912256.jpg

Nếu đi theo con đường nghệ thuật, những người này sẽ dễ dàng thành công

8. Người tuổi Mão sinh vào tháng 8

Sinh vào tiết Bạch Lộ trong năm, những người này có số mệnh vinh hoa, phú quý, vạn sự như ý. Người tuổi Mão sinh vào tháng này có tấm lòng nhân hậu, không bao giờ làm hại mọi người, không nghĩ đến chuyện đàn áp hay ức hiếp ai.

Đường tình duyên của người này rất tốt, họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, không hại mình, làm việc thiện không chờ báo đáp.

Cuộc đời của người tuổi Mão sinh vào tháng 8 âm lịch khá tốt, họ có thể làm quan lớn, phúc lộc đầy nhà, phát tài phát lộc cho đến cuối đời.

Họ có khả năng ứng biến khá tốt, giỏi phân tích nhiều khía cạnh của vấn đề nên con đường kinh doanh cẩn trọng, dễ thành công. Đường tài lộc của những người này cũng sáng sủa, tiền bạc dồi dào, con cháu thành đạt.

9. Người tuổi Mão sinh vào tháng 9

Tháng 9 âm lịch rơi vào tiết Hàn Lộ, ý chí của những người sinh vào tháng này thường không ổn định. Họ có tính cách thích giữ lấy mạng sống, thiếu dũng khí tiến về phía trước, nhưng cũng không có ý thức tiết kiệm tiền bạc cho tương lai.

Họ sống buông thả, lười biếng và mọi việc đều theo số mệnh định sẵn, không muốn cố gắng hết sức để đạt được điều mình mong muốn.

Cuộc sống tuy không đến mức nghèo khó nhưng cũng không thể giàu sang phú quý. Vì vậy, họ luôn bất mãn, oán trách cuộc đời, oán hận cuộc đời đã sinh ra không đúng lúc. Từ đó, ý chí ngày càng giảm sút, chán nản, dần tự ti, bi quan.

Nhìn chung, khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Mão sinh vào tháng này là thiếu ý chí cầu tiến, hay đổ lỗi cho nghịch cảnh. Nếu khắc phục được khuyết điểm này, chắc chắn họ sẽ có con đường thăng tiến trong tương lai theo hướng tốt đẹp.

Nếu cải thiện bản thân để tiến bộ, người tuổi Mão sẽ có sự nghiệp hanh thông.

10. Người tuổi Mão sinh vào tháng 10

Tháng 10 âm lịch, đất trời chuyển sang tiết Lập Đông nên tiết trời se lạnh, hiu quạnh. Người tuổi Mão tính theo tháng này từ nhỏ đã cô đơn, sẵn sàng cô lập bản thân để tìm niềm vui. Cũng vì vậy mà tính cách có phần lập dị, sống cô độc, thích hoạt động xã hội; chỉ thích trốn trong nhà hoặc nơi nào đó mà không ai biết.

Họ thường có phẩm chất cao quý, thậm chí đôi khi có phần tự phụ, không quan tâm đến ai, cũng không quan tâm đến ý kiến ​​của ai. Những người này không thích nổi bật, không thích đứng trước đám đông.

Dù trong cuộc sống khó tránh khỏi những gian nan, trắc trở nhưng người tuổi Mão sinh vào tháng 10 âm lịch vẫn được quý nhân phù trợ nên may mắn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

11. Người tuổi Mão sinh vào tháng mười một

Tháng 11 âm lịch là thời điểm tiết Đại Tuyết, những người sinh vào tháng này có thể nói là người đa tài đa tài, mệnh vượng phu ích tử. Thông minh lanh lợi nhưng họ phải bôn ba kiếm ăn, lập nghiệp thành công nơi đất khách quê người.

Cha mẹ hay anh em trong gia đình cũng tuổi cao sức yếu, không giúp được gì nhiều nên chỉ biết dựa vào mình để thành công, không thể dựa dẫm hay bấu víu vào ai.

Tóm lại, những người này là người coi trọng công đức, coi thường tài năng, cũng là người coi trọng người khác. Có tài lộc nhưng dễ bị hao hụt, phải đến năm 39-40 tuổi mới bắt đầu gặp thời vượng, tài lộc dồi dào.

Sức khỏe của người tuổi Mão trong tháng 10 âm lịch cũng được cho là khá rạng rỡ và hạnh phúc như Đông Hải, Nam Sơn.

Người tuổi Mão sinh vào tháng 10 âm lịch có vận số khá tốt.

12. Người tuổi Mão sinh vào tháng 12.

Những người sinh vào tháng 12 âm lịch của tuổi Mão là người thông minh, lanh lợi, nhanh trí, khéo léo.

Họ làm việc gì cũng chu đáo và tỉ mỉ, ý chí cao ngất trời, luôn ham học hỏi, bất kể việc gì. Chính vì vậy mà nhân duyên tương lai khá tốt, công danh thành đạt hơn người, ngang nhiên tự tại, không phải lo lắng điều gì.

Thông thường những người này sẽ là người bao dung, độ lượng, lại còn được Thần tài yêu thương nên tiền bạc luôn rủng rỉnh, dư dả. Từ tuổi trung niên, họ có thể tự mình đạt được nhiều vinh hoa, phú quý nhờ Thần Tài.

Những người sinh vào tháng 12 âm lịch nên kết hôn muộn, dễ gặp được người yêu ưng ý.

Từ năm 40 tuổi đến năm 45 tuổi, cả gia đình gặt hái được nhiều thành công, gia đình giàu sang phú quý. Tuy nhiên, đôi khi cuộc sống gia đình có thể gặp những chuyện không mong muốn, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào, vì vậy cần phải luôn bảo vệ gia đình nhỏ của mình.

Kết thúc

Van Su thấy rằng những người tuổi Mão thường là những người gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Để đạt được ước muốn của bạn Tuổi Mão tính theo tháng âm lịch. Mỗi người đều cần có ý chí cố gắng, tận dụng cơ hội và phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *