Tuổi Sửu theo tháng?

1. Những người tuổi Sửu sinh vào tháng Giêng

Tháng Giêng là thời kỳ Tết Dương lịch. Người Tuổi Sửu sinh vào tháng Giêng, khi mùa xuân đến sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Trong những năm tháng tuổi trẻ, người tuổi Sửu phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng khi bước vào tuổi trung niên, họ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp dần phát triển ổn định, cơm áo no đủ.

Những người này tổ tiên ít được hưởng lợi, gia đình chỉ giúp đỡ một chút, phần lớn đều dựa vào bản thân để tiến lên.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Sửu tại đây nhé:

2. Người tuổi Sửu sinh vào tháng hai

Tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập. Những người sinh vào tháng Hai có cá tính mạnh mẽ. Họ là những người có ý chí kinh doanh và dám nghĩ dám làm.

Tuy nhiên, trong cuộc sống, những người này có tư duy chưa hoàn thiện, bản tính bảo thủ, giữ lập trường của bản thân mà không để ý đến lời khuyên của người khác, dẫn đến thất bại khó tránh khỏi.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng 2 có số mệnh gặp nhiều vất vả, khó khăn.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Sửu tại đây nhé:

3. Người tuổi Sửu sinh vào tháng 3

Người tuổi Sửu sinh vào tháng 3 âm lịch là tiết Thanh minh, trời đất đổi màu tươi sáng, cây cỏ tươi tốt.

Người tuổi này tính tình hào phóng, thích sống theo ý thích của mình. Họ là những người thích nghi nhanh với môi trường sống, đi đâu họ cũng tìm thấy cơ hội để phát triển bản thân.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng 3 là những người tự lập từ nhỏ nên có suy nghĩ chín chắn hơn người cùng tuổi. Khi bước sang tuổi trung niên, họ là những người có địa vị trong xã hội, được mọi người kính trọng.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng 3 thường thông minh, am hiểu nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nghiên cứu. Cuộc sống của những người này được quý nhân phù trợ nên khó khăn thử thách nào cũng vượt qua được.

Con cháu của những người này có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc bên con cháu.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Sửu tại đây nhé:

4. Người tuổi Sửu sinh vào tháng 4

Tháng 4 âm lịch rơi vào tiết Lập Hạ. Những người này có nhiều hoài bão và khát vọng kinh doanh. Tuy nhiên, họ là người không biết thời điểm chính xác để hành động nên khó thành công.

Cuộc sống của họ trải qua nhiều khó khăn, vất vả, phải bôn ba khắp nơi. Vận may của họ ở mức bình thường, phải làm việc dưới quyền của người khác nên thường bị kìm hãm, chèn ép.

Những người này cả đời làm lụng vất vả cũng chỉ đủ ăn, đủ mặc chứ không dư dả gì. Trong xã hội, họ cũng thuộc tầng lớp bình dân, không có địa vị cao, phần lớn thường đi làm ăn xa.

Những người này nên đầu tư nhiều cho việc học và thành thạo một nghề nào đó để giảm bớt tình trạng lang thang ngoài xã hội.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu sinh vào tháng 4 gặp nhiều xáo trộn.

5. Người tuổi Sửu sinh vào tháng 5

Tháng 5 âm lịch rơi vào tiết Mạng Chung, những người sinh vào giờ này thường là những người không có nhiều sức khỏe, hay đau ốm. Trong cuộc sống, họ là người gặp nhiều khó khăn, trở ngại khiến tinh thần căng thẳng, dễ nổi nóng.

Bản chất con người của người tuổi Sửu sinh vào giờ này là thật thà, nhân hậu và chân thành nên được mọi người xung quanh quý mến. Hầu hết những người này đều rời quê hương đi làm ăn.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng 5 hiếm khi được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, họ ít nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ gia đình, chỉ dựa vào năng lực của bản thân. Tuy nhiên, những người sinh vào tháng 5 có vận số khá tốt nên đến cuối đời vẫn có cuộc sống an nhàn.

6. Người tuổi Sửu sinh vào tháng 6

Tháng 6 âm lịch rơi vào tiết Tiêu Trì. Người sinh vào tháng này có tướng mạo xinh đẹp, tài trí hơn người, biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người ngưỡng mộ.

Cuộc sống của họ trải qua một vài thăng trầm, vận may chắc chắn sẽ đến, gặp quý nhân giúp đỡ nên khá thuận lợi trong công việc.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng 6 có vận số tốt, trải qua nhiều khó khăn nhưng bước vào trung vận thì cuộc sống của họ sẽ khởi sắc và dần trở nên sung túc.

Cuộc sống gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên không gặp đại hạn, mọi khó khăn chỉ cần kiên trì sẽ vượt qua.

Người sinh vào tháng này tuy không được giữ chức vụ cao nhưng cũng có sự nghiệp ổn định, là người có tài trong lĩnh vực văn học nghệ thuật.

Người này có học thức, có tấm lòng lương thiện, trọng chữ tín nên được nhiều người yêu mến, tín nhiệm. Họ gặp gỡ, kết bạn với nhiều bạn bè, về già sống nhàn nhã, vô lo vô nghĩ.

Người sinh vào tháng 6 nhận được nhiều sự giúp đỡ trong cuộc sống.

7. Những người tuổi Sửu sinh vào tháng 7

Tháng 7 âm lịch rơi vào tiết Lập thu. Người sinh vào tháng 7 thành công rực rỡ trong sự nghiệp, thành công rực rỡ. Họ được hưởng nhiều phúc khí từ tổ tiên, được gia đình hậu thuẫn rất nhiều.

Những người sinh vào tháng 5 sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, gia đình hưng vượng. Bản chất họ là người thông minh, nhanh nhẹn, tính tình phi thường, lại được quý nhân phù trợ nên công việc luôn nhẹ nhàng, suôn sẻ.

Những người sinh vào tháng 7 là người độc lập, họ lên kế hoạch cụ thể cho cuộc sống. Cuộc sống của những người này sung túc, đủ đầy, không phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm như những người tuổi Thân. Cuộc sống về già hạnh phúc, viên mãn, con cháu sum họp.

8. Người tuổi Sửu sinh vào tháng 8

Tháng 8 âm lịch rơi vào tiết Bạch Lộ. Người tuổi Sửu sinh vào tháng này có nhiều thăng trầm trong công việc. Về bản chất, họ là những người tài hoa, ăn nói có duyên, biết cách đối nhân xử thế. Ngoài việc nhận được phúc khí từ tổ tiên, chỉ cần có ý chí cố gắng là sẽ thành công.

Người sinh vào tháng 8 có sức khỏe dồi dào, phúc khí dồi dào, cuộc sống an nhàn, ít khi gặp sóng gió. Không chỉ vậy, họ còn là những người thông minh, nhanh nhẹn, có nhiều ý tưởng độc đáo. Những người sinh vào tháng này có tố chất làm lãnh đạo, người nắm quyền.

Khi về già, họ là người sống trong sự kính trọng, nể phục của những người xung quanh, sống thủy chung với con cháu.

Tóm lại, vận khí của những người sinh vào tháng 8 và tháng 8 khá tốt và may mắn, họ không bao giờ cảm thấy hài lòng với thành quả của bản thân mà luôn cố gắng, nỗ lực.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng 8 thường gặp khó khăn trong công việc

9. Người tuổi Sửu sinh vào tháng 9

Tháng 9 âm lịch rơi vào tiết Hán Lộ. Người sinh tháng 9 có quyết tâm rất cao, nhất định phải đạt được điều mình muốn. Họ là những người thông minh, tài giỏi, xử lý nhanh mọi trường hợp.

Người sinh vào giờ này tuy xuất thân bình thường nhưng sau này không phải lo lắng về tiền bạc, tài lộc dồi dào, hạnh phúc dài lâu.

Người sinh tháng 9 âm lịch thông minh hơn người, kiên cường bất khuất, được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều thành tựu. Về sau, họ nắm giữ nhiều quyền lực, chức vụ cao, được mọi người xung quanh quý mến.

Những người này được gia đình hết mực ủng hộ, không bị gánh nặng gia đình ràng buộc, sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc và sự nghiệp, tạo nên thành tích xuất sắc.

10. Người tuổi Sửu sinh vào tháng 10

Tháng 10 âm lịch rơi vào tiết Lập Đông. Những người sinh vào thời điểm này trong năm thích được tự do và độc lập. Cuộc đời của họ phải trải qua nhiều thăng trầm mới có được sự nghiệp vững chắc.

Người sinh tháng 10 có xuất phát điểm thấp hơn người cùng tuổi, không được hưởng phúc lộc từ tổ tiên, dòng họ; Mọi thứ đều phải tự lực, tự túc.

Thời kỳ tiền vận may mắn, họ phải chịu nhiều vất vả, phải đi giữa đường mới hanh thông, sự nghiệp có nhiều bước tiến quan trọng.

Những người này có ý thức về bản thân, có đầu óc kinh doanh, họ làm việc có lý trí và họ cũng nảy sinh nhiều ý tưởng đột phá. Tuổi già vui vẻ.

Tuổi Sửu sinh vào tháng 10 phải trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời.

11. Người tuổi Sửu sinh vào tháng 11.

Tháng 11 âm lịch rơi vào tiết Đại Tuyết. Người tuổi Sửu sinh vào tháng 11 phải đối mặt với nhiều vất vả, thăng trầm. Cuộc sống hàng ngày của họ phải lo toan với gánh nặng cơm áo, gạo tiền. Mọi công việc đều vướng mắc về nhiều mặt, công danh và sự nghiệp không có gì nổi bật,

Người sinh vào tháng 11 cũng là những người cô đơn, họ không có nhiều tâm sự, tâm sự không biết giãi bày cùng ai.

Lợi ích duy nhất là sức khỏe, họ có sức khỏe tốt. Cuộc sống yên bình và khỏe mạnh.

Những người này có cuộc sống gia đình tẻ nhạt, kém hòa thuận. Trẻ em nên được dạy phải cẩn thận, dành nhiều tình cảm và sự quan tâm hơn đến con cái.

12. Người tuổi Sửu sinh tháng 12 (tháng 12)

Tháng 12 âm lịch rơi vào tiết Tiểu Hán. Người sinh vào tháng cuối năm không gặp nhiều may mắn trong công việc, công danh, sự nghiệp không có gì nổi bật, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Những người này được học hành bài bản, có chí cầu tiến và có lập trường tư tưởng vững vàng. Họ có tham vọng nhưng lại bị chi phối bởi quá nhiều thứ xung quanh nên khó thành công.

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, cuối cùng, được hưởng phúc lành, con cháu đầy đủ, yêu thương nhau. Dù kinh tế không được như ý muốn nhưng hãy luôn giữ tâm hồn trong sáng, lương thiện.

Phần kết:

Do đó, bài báo của Van Su định mệnh đã nêu Người tuổi Sửu theo tháng sinh. Hy vọng bạn sẽ có được một số thông tin hữu ích cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *