Giờ Mão

1. Giờ Mão là giờ nào? Cách tính giờ Mão?

Trong âm lịch, cách phân chia thời gian chỉ 12 giờ, tương ứng với 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Điều này khác với cách phân chia 24 giờ của lịch dương. Văn học dân gian căn cứ vào tập quán sinh hoạt của từng con vật để đặt tên cho giờ. Nó cũng quen thuộc với đời sống và văn hóa của người Việt Nam.

Ở Trung Quốc, người ta cho rằng Hổ và Thỏ có cùng họ và cho rằng hai con vật này là một. Vì vậy họ không dùng Rabbit mà là Rabbit để đặt tên. Giờ Mão kéo dài từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng Giờ này được giải thích với ý nghĩa rằng: “khi bình minh lên, trời bắt đầu sáng, Thỏ ra khỏi hang ăn cỏ hoặc Mèo sau 1 đêm đi bắt chuột cần. nghỉ ngơi ”.

Giờ Mão được chia như sau:

Đầu giờ Mão: 5h – 5h40.

Giữa giờ Mão: 5:40 sáng – 6:20 chiều.

Cuối giờ Mão: 6h20 – 7h.

Giờ Thỏ kéo dài từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng

Xem thêm bài viết khác khác về Tuổi Mão tại đây nhé:

  • Tổng quan về Tân Mão tính cách, sự nghiệp, tình duyên
  • Tổng quan về tuổi Quý Mão
  • Tổng quan về tuổi Ất Mão

2. Đặc điểm chung của 12 con giáp sinh giờ Mão

Từ thời ông cha ta, người ta tin rằng thời điểm con người sinh ra sẽ nói lên vận mệnh của họ trong tương lai. Thỏ là một con vật nhanh nhẹn, hoạt bát, ưu tú. Đó là lý do tại sao con người sinh ra Giờ Mão thường thông minh, minh mẫn, sự nghiệp thăng tiến. Giờ Mão là giờ tốt của bản mệnh. Vì vậy, nam và nữ có cuộc sống suôn sẻ, ít khó khăn:

2.1. Đàn ông sinh giờ Mão

Nam giới tuổi Mão có tính cách điềm đạm, điềm đạm. Chính vì khí chất vượt trội của họ đã thu hút rất nhiều phụ nữ. Nam mệnh mang đến vận đào hoa. Người có vận đào hoa không tốt cho hạnh phúc gia đình và tình duyên. Họ không mang lại niềm tin cho nửa kia nên dễ dẫn đến tan vỡ, gia đình ly tán.

Nam mệnh công danh sự nghiệp ổn định. Bản tính của họ rất kiên định, không chịu lùi bước, thông minh và nhanh nhẹn. Vì vậy, công việc thường suôn sẻ, nhiều khả năng được giữ chức vụ lớn. Nếu phát triển về đường công danh, nam giới buôn bán may mắn, thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Mão tại đây nhé:

2.2. Phụ nữ sinh giờ Mão

Phụ nữ tuổi Mão tính tình dịu dàng, thùy mị và tinh tế. Họ là những người can đảm, tháo vát, sống hết lòng vì gia đình. Nữ mệnh là hình mẫu lý tưởng để đàn ông chọn bạn đời. Họ biết sống vì người khác nên được nhiều người yêu mến. Đó là lý do tại sao cuộc sống của tôi hạnh phúc, bình yên và tự do.

Trong công việc, nữ mệnh cẩn thận, suy nghĩ nhạy bén. Vì vậy họ có những thành công nhất định. Bản thân phụ nữ là những người ăn nói và cư xử tốt. Chính vì vậy, mệnh chủ luôn được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp yêu quý và giúp đỡ.

Giờ Mão là giờ sinh tốt của bản mệnh.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Mão tại đây nhé:

3. Xem bói người sinh giờ Mão theo khung giờ.

Từ thời thơ ấu, những người sinh ra Giờ Mão được cha mẹ, anh chị em yêu thương, che chở, chăm sóc. Khi lớn lên nam nữ gặp may mắn, sự nghiệp khó khăn cũng được hóa giải. Bản mệnh không quá giàu có nhưng cũng đủ ăn, không thiếu thốn. Tuy nhiên, số phận cuộc đời sẽ khác nhau tùy theo khung giờ Sửu. Nó được chuyên gia tử vi định nghĩa như sau:

3.1. Sinh giờ Mão (5h – 5h40)

Người sinh vào giờ Mão có số mệnh xung khắc với mẹ nên thường không được mẹ gần gũi, nuông chiều. Từ nhỏ nam nữ ít tâm sự với mẹ, tâm lý cũng khép kín. Vì vậy, mệnh chủ có tính cách lạnh lùng, hướng nội, giấu kín cảm xúc trong lòng và thích có không gian riêng.

Các bạn sinh viên nam và nữ phải đi làm ăn xa trong khoảng thời gian từ 5h đến 5h40 sáng sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Bản mệnh có đường sự nghiệp tương đối tốt, thăng quan tiến chức như ý muốn. Tuy nhiên, khi làm bất cứ công việc gì, người chủ cũng phải trau dồi kiến ​​thức, kinh nghiệm thì mới đạt hiệu quả cao.

Người sinh giờ Mão có số mệnh trái ngược với mẹ.

3.2. Sinh vào giữa giờ Mão (5:40 – 6:20 sáng)

Số mệnh của những người sinh vào giữa giờ Mão rất may mắn. Họ có số mệnh thoát tục, cuộc sống sung túc, ít phải suy nghĩ. Nam nữ sinh vào giờ này có gia đình hạnh phúc, cha mẹ, anh chị em trong nhà hòa thuận. Bản mệnh có số phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc.

Đặc biệt, nam giới tuổi Mão nhận được phúc khí từ gia đình vợ, có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn. Họ có cuộc sống giàu sang, tiền bạc rủng rỉnh. Đồng thời, công việc của gia chủ cũng suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn phát đạt, cơ hội đầu tư sinh lời cao.

3.3. Sinh vào cuối giờ Mão (6h20 – 7h).

Nam và nữ sinh vào giờ Mão có số mệnh trái ngược với cha nên từ nhỏ đã không được cha quan tâm, chăm sóc. Khi lớn lên, số phận và cha anh có nhiều quan điểm khác nhau. Công danh, tiền tài, sự nghiệp của họ gặp khó khăn, thử thách.

Với bản tính không ngại khó, không dễ bỏ cuộc như ý chí quyết tâm của Mão. Cùng nhau trải qua những chông gai, những người đàn ông và phụ nữ rút ra được nhiều kinh nghiệm, trưởng thành và kiên cường. Sau này, sau khi chuyển đổi, họ cũng đạt được những thành quả nhất định.

Nhìn chung, người sinh giờ Mão có số mệnh tốt, có chí tiến thủ nên không phải lo lắng về số mệnh. Bản mệnh hãy cố gắng hết sức, đừng bỏ cuộc, hãy rèn luyện bản thân qua những lần thất bại. Nam và nữ đều có chí hướng cao, nếu làm nhiều việc thiện thì thành công sẽ đến.

Người sinh giờ Mão có số vượng phu ích tử.

Phần kết

Đây là tất cả thông tin Vạn Sự Chia sẻ về những người được sinh ra Giờ Mão. Bạn có thể dựa vào đó để biết vận số tốt hay xấu của mình. Nếu cuộc sống vẫn chưa đạt được thành công như mong muốn, thì bạn nên tiếp tục cố gắng. Chắc chắn tương lai sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *