Tuổi Tân Tỵ 1941 – Nữ mạng | Chi tiết trọn đời

Tử-vi-nữ-mạng-tuổi-1941

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Tỵ 1941 Nữ mạng là chủ đề được nhiều bạn đọc tìm kiếm. Chúng tôi chia sẻ kiến thức và luận giải về tuổi 1941 Nữ mạng.

Diễn biến tuổi 1941 Nữ mạng theo từng năm

Từ 16 đến 20 tuổi: 16 tuổi, năm này sẽ có nhiều điều tốt đẹp, có thể thành công về tài lộc, cuộc sống có chút sung túc và hạnh phúc, trong vấn đề tình cảm có sự phấn khởi và gặp nhiều điều bất ngờ, tuy nhiên trong cuộc sống năm này gặp cơ hội tốt vào các tháng: 4 và 6 Âm lịch.

17 tuổi hay đẹp về tình duyên, năm nay đại kỵ vào tháng 3, tháng 6 tốt, làm ăn thuận lợi về tiền bạc. Năm 18 tuổi, tài lộc năm nay suy yếu đôi chút vào mùa xuân, các tháng còn lại ở mức trung bình.

Năm 19 tuổi gặp nhiều điều tốt đẹp, việc làm ăn, đi xa, mua bán, giao dịch tiền bạc sẽ thu được nhiều kết quả khả quan. Tuổi 20 tròn trịa, căng tràn sức sống.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi, tuổi này có thể thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, có tài lộc vào tháng 7 và 8. 22 tuổi, năm này có nhiều điều đáng tiếc, không nên đi xa vào các tháng 3 và 4, 5 và 6 có đại lợi và có nhiều phương tiện về mặt mưu sự.

23 tuổi, năm này đề phòng tai họa, cuộc sống của bạn năm nay sẽ không được hạnh phúc cho lắm. 24 tuổi, sẽ có nhiều cơ hội trong cuộc đời của bạn. Năm 25 tuổi, bạn cẩn trọng trong năm nay vào tháng 6 và tháng 8, ngoài ra còn các tháng khác.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, năm này chỉ có phần tài lộc nhỏ, tháng 6 và 8 có thể làm ăn, xuất ngoại hay buôn bán đều có lợi. 27 tuổi, 27 tuổi, ốm đau hoặc có thể trong tình trạng kém. 28 tuổi, anh đã có chiều cao vượt trội. 29 tuổi, năm này bạn có thể thành công trong cuộc sống tình cảm lẫn tài chính. Năm 30 tuổi, bạn nên cẩn thận, sẽ có hao tài tốn của trong năm nay.

Từ 31 đến 35: Năm 31 tuổi, năm này không được tốt lắm về tài lộc, nhưng đi xa sẽ thu được phần thưởng lớn. Ở tuổi 32, tràn trề hy vọng sẽ đạt được những thắng lợi to lớn trong cuộc đời. 33 tuổi, dễ dàng, quanh năm ở mức bình thường.

Năm nay 34 tuổi, bạn nên cẩn thận trong việc làm ăn, phải suy tính trước nhiều việc, đề phòng hao tài tốn của. Năm 35 tuổi này cũng nên cẩn thận với tiền bạc, nếu không sẽ hao tốn tiền của.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, thành công đi xa vào tháng 4 và 6, 7 và 8 có tài lộc và có thể thành công trong công việc làm ăn và giao dịch. 37 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp trong công việc làm ăn, gia đạo êm ấm.

38 tuổi, bạn hay đau ốm hoặc hao tốn một khoản nhỏ, không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Năm 39 tuổi tốt, có thể phát triển về công việc làm ăn, buôn bán. Ở tuổi 40, khá tốt là những niềm vui sẽ đến.

Từ 41 đến 45: Tuổi 41, tuổi này khá tốt, có thể thành công trong vấn đề tình cảm, giao dịch với bạn bè có cơ hội tốt về nghề nghiệp. 42 năm đầy đủ, không có gì quan trọng cho cuộc sống đang xảy ra trong năm nay.

43 tuổi, năm này có thể có thành tích tốt trong vấn đề tài chính. 44 tuổi, năm này khá tốt, sẽ có nhiều kết quả về sự nghiệp. 45 tuổi, tuổi này gặp nhiều hậu quả về tài chính và tình cảm.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1941 Nữ mạng

Tân Tỵ cung Tốn mạng Kim,

Vàng ở trong sáp khó tìm lắm thay.

Mùa Thu thuận số là may,

Thổ vượng tứ quý ít ai dám bì.

Lâm nạn có người giải nguy,

Giàu nghèo cũng sướng sau thì an thân.

Nếu sinh mùa Hạ khổ bần,

Đông Xuân cũng lỗi chịu phần gian nan.

Đặng sinh trúng tuổi là nàng,

Hiền lương quân tử là nàng tiểu thơ.

Tuổi sinh lỗi số sai giờ,

Vét mương, phát cỏ đắp bờ nám da.

Duyên tình lỡ dỡ đôi ba,

Tiền vận có của cũng là lôi thôi.

Hậu vận đặng khá an nơi,

Phật Trời độ mạng thảnh thơi thanh nhàn.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1941 tại đây nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *