Tuổi Nhâm Ngọ 1942 – Nữ mạng | Chi tiết trọn đời

Tử-vi-nữ-mạng-tuổi-1942

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Ngọ 1942 Nữ mạng là chủ đề được nhiều bạn đọc tìm kiếm. Chúng tôi chia sẻ kiến thức và luận giải về Tuổi 1942 Nữ mạng.

Diễn biến tuổi 1942 Nữ mạng theo từng năm

Tuổi 21 đến 25: Năm 21 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh và sự nghiệp. Năm 22 tuổi có triển vọng tốt đẹp, năm này nếu có chồng sẽ sinh quý tử rất tốt, giàu sang phú quý. 23 tuổi xung kỵ tháng 4 và 6, hai tháng này không nên đi xa, danh lợi mà có thất bại, hao tài tốn của, tai nạn bất ngờ.

Năm 24 tuổi, năm này không được tốt đẹp và hoàn hảo cho lắm, cả năm chỉ ở mức bình thường. Năm 25 tuổi tốt, tài lộc có cơ hội phát triển và công việc làm ăn thuận lợi, từ tháng 9 số gặp nhiều may mắn.

Tuổi từ 26 đến 30: Năm 26 tuổi, tháng 4 và 6 gặp nhiều điều tốt đẹp, các tháng còn lại trong năm chỉ ở mức trung bình. Năm 27 tuổi có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề chuyên môn, công việc làm ăn thuận lợi. Năm 28 tuổi nên cẩn thận năm này kẻo hao tốn tiền của, bệnh tật khó khỏi vào tháng 4 và 6.

Năm 29 tuổi, năm này có nhiều điều tốt đẹp, công việc làm ăn dễ dàng và có nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc chuyên môn và công danh. Năm 30 tuổi, những tháng đầu năm không được tốt, giữa và cuối năm gặp nhiều may mắn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi này sẽ không có vấn đề gì lớn về cuộc đời, phần tài sản và tình cảm vẫn có nhiều cơ hội thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống. Năm 32 tuổi nên cẩn trọng, trong gia đình có chuyện buồn, tháng 9 và 11 có cơ hội tốt, công việc có cơ hội nghề nghiệp vào những tháng cuối năm.

Năm 33 tuổi, năm này phải đề phòng bệnh tật, hao tài tốn của vào tháng 6 và 8, nên giữ gìn gia đạo, cá nhân và bổn mạng có phần yếu kém. Năm 34 tuổi, bạn nên phát triển mạnh mẽ về công danh và sự nghiệp, vì năm này có nhiều thắng lợi, đó là những tháng: 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Năm 35 tuổi, sự nghiệp năm nay lên cao, tình cảm tốt đẹp, công việc làm ăn phát triển có nhiều kết quả tốt đẹp.

Từ 36 đến 40: Rất may mắn ở tuổi 36, công việc làm ăn phát đạt, những tháng cuối năm tài lộc dồi dào. Năm 37 tuổi, năm này là một năm bình thường, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 38 tuổi, năm này không được tốt cho lắm, nên cẩn thận trong mọi hoạt động kinh doanh, như xử lý tài chính.

Trung bình, năm 39 tuổi, tiền bạc dễ chịu, tháng 5 thận trọng, năm 40 tuổi bổn mạng không tốt lắm, tháng 3 hao tài tốn của; Tháng 4 gặp nhiều may mắn, từ tháng 5 công việc vẫn bình thường, không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

Từ 41 đến 45: Năm 41 tuổi khá tốt, gia đạo ổn định, khởi sắc về tài lộc, vấn đề làm ăn gặp nhiều may mắn, nhất là về sự phát triển công danh và sự nghiệp của con cái. Năm nay 42 tuổi, cuộc sống có chút đảo lộn nhưng đến cuối năm thì mọi chuyện trở lại bình thường. Năm nay 43 tuổi có đại kỵ vào mùa đông, đề phòng bệnh nặng.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1942 tại đây nhé:

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1942 Nữ mạng

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,

Là cây Dương Liễu số này làm nên.

Nếu là sinh thuận Đông Xuân,

Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.

Mùa Thu bị khắc bơ vơ,

Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.

Tuổi sinh thuở nhỏ gian nan,

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,

Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Tuổi nhỏ làm có đủ xài,

Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.

Tuổi muộn có của mới an,

Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *