Tuổi Canh Thìn 1940 – Nữ mạng | Chi tiết trọn đời

Tử-vi-nữ-mạng-tuổi-1940

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Thìn 1940 Nữ mạng là chủ đề được nhiều bạn đọc tìm kiếm. Chúng tôi chia sẻ kiến thức và luận giải về tuổi 1940 Nữ mạng.

Diễn biến tuổi 1940 Nữ mạng theo từng năm

Từ 17 đến 20: 17 tuổi, có nhiều dịp vui, nhất là vào các tháng 7 và 11 Âm lịch; Trong hai tháng này, bạn sẽ thắng lợi về tài lộc và tình duyên. 18 tuổi, nhiều thắng lợi trong cuộc đời, tháng 4 và 6 thận trọng về nghề nghiệp và tài chính, các tháng còn lại trung bình. Năm 19 tuổi, năm này có xung khắc vào các tháng 6 và 8 âm lịch, nên cẩn thận trong hai tháng này, các tháng còn lại tài lộc hài hòa.

20 năm, cả năm làm ăn tốt, phát triển về vấn đề tài chính sẽ không đi xa trong năm nay.

Từ 21 đến 25: Năm 21 tuổi, tốt hay xấu, cả năm đều được, trừ tháng 9 hơi xui. 22 tuổi, năm này những tháng đầu năm xấu, những tháng cuối năm khá tốt. 23, 4 và 6 xui xẻo, tháng 9 phát tài, các tháng khác suôn sẻ. Năm 24 tuổi, vận may bình thường. Năm 25 tuổi không đáng đi xa, hợp tác làm ăn hay khởi sự về tiền bạc.

Từ 26 đến 30: Năm 26 tuổi, lợi ít, cả năm trung bình. Năm 27 tuổi không được tốt cho lắm, năm này nên đi xa, làm việc cầm chừng, không đạt được nhiều kết quả về tài lộc lẫn tình duyên. 28 tuổi, năm nay nên giải quyết chuyện gia đình tốt hơn, đề phòng tai tiếng thị phi, tai tiếng, năm không thuận lợi cả về tài chính lẫn tình cảm. 29 tuổi, tài lộc hưng vượng, gia đạo yên ổn. 30 tuổi, năm nay mọi việc ở mức trung bình, không có vấn đề gì xảy ra.

Từ 31 đến 35: Năm 31 tuổi, năm này không phải là năm thuận lợi để đi xa hay làm ăn lớn. Năm 32 tuổi không được hạnh phúc và đầy đủ, cẩn trọng trong chuyện tiền bạc hoặc giao dịch tiền bạc sẽ bị hao hụt. Ở tuổi 33, năm nay được coi là tháng Giêng, các tháng còn lại đều bình thường. Gia đình và công việc ở mức trung bình, không có gì khởi sắc và không được tốt cho lắm. Năm 34 tuổi, thích hợp để phát triển sự nghiệp và tài lộc, cẩn thận trong tháng 3 âm lịch đề phòng tai nạn. 35 tuổi, năm này ổn định trong mọi ngành nghề và có thể mang lại cho bạn những lợi ích to lớn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, nhiều triển vọng, năm này có thể làm ăn phát đạt nếu cẩn thận trong việc buôn bán tiền bạc hay đường lối chính đáng. 37 tuổi, năm này không được tốt nhất, bạn phải cẩn thận trong gia đình có nhiều chuyện rối rắm, nhất là vào tháng 4 và 8, hai tháng này xung khắc. 38 tuổi hy vọng sẽ thành công trong sự nghiệp cũng như về vấn đề công danh, bạn nên cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. 39 tuổi, mọi năm bình thường. 40 tuổi, những tháng đầu năm hơi xấu, những tháng cuối năm tốt, tháng 12 là tháng tốt, có tài lộc.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, người nhà ốm đau, bệnh tật. 42 tuổi, có tin xa về con cái hoặc thân tộc. 43 tuổi, năm này rất xấu đối với tuổi của bạn, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng 6 và 8 kẻo bị tai nạn vì có thể chết bất đắc kỳ tử. Ở tuổi 44, mọi thứ diễn ra bình thường rất chậm. 45 tuổi, năm này có phần tài lộc nhỏ vào tháng 1 và 7, các tháng còn lại trung bình.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1940 Nữ mạng

Canh Thìn cung Chấn mạng Kim,

Vàng trong sáp trắng đi tìm khó ra.

Mùa Thu sinh đặng mới là,

Số sinh tháng sáu, tháng ba được mùa.

Đông Xuân cũng chẳng ăn thua,

Tỵ Ngọ, Hỏa khắc như cua gảy càng.

Tuổi nàng lập nghiệp xứ xa,

Cô bác có của thì ta chẳng nhờ.

Chữ Canh chữ Mậu số cơ (cơ bần),

Ấy là lỗi số nên nàng khổ thân.

Có người sung sướng an nhàn,

Vì là thuận số sinh nhằm ban đêm.

Ba mươi có của có tiền,

Thế mà chẳng giữ được bền rã tan.

Tuổi gần bốn chục mới sang,

Giàu sang đến lúc mới là hành thông.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1940 tại đây nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *