Giờ Tuất

1. Mấy giờ con Chó?

Quy ước về thời gian của ông cha ta từ lâu đã trở thành một nét văn hóa tốt đẹp. Cho đến ngày nay, phương pháp tính thời gian theo ánh sáng mặt trời, cây nhang, mực nước vẫn còn được áp dụng ở một số vùng. Đặc biệt là cách tính giờ theo 12 con giáp trong cung hoàng đạo.

Theo các chuyên gia phong thủy, 12 con giáp là những linh vật có các hành khác nhau. Chúng mang những ý nghĩa biểu tượng riêng biệt tạo nên sự thống nhất của trời và đất. Mỗi ngày chúng ta sẽ có 12 giờ ngày và đêm. Đồng hồ tương ứng với 2 giờ, từ 0 giờ ngày hôm trước đến 0 giờ ngày hôm sau.

Dựa trên tính toán trên, Giờ chó trong khung giờ từ 19h đến 21h. Người xưa tin rằng, thính giác, thị lực và khả năng phòng thủ của chó vào ban đêm càng mạnh. Vì vậy lúc này mọi người có thể yên tâm để chó trông nhà và cho phép mình được nghỉ ngơi.

Theo cách tính của Can Chi, giờ Giáp Tuất thuộc khung giờ từ 19h đến 21h.

Xem thêm bài viết khác khác về Tuổi Tuất tại đây nhé:

2 Đặc điểm chung về tính cách và vận mệnh của những người sinh năm Giáp Tuất

Sinh viên nam và nữ Giờ chó được đánh giá là có sự linh hoạt, nhạy bén và khả năng hùng biện vượt trội. Bên cạnh đó, họ còn là người đa tài, hóm hỉnh, phản ứng nhanh trong mọi tình huống. Họ được ví như những chiến binh dũng cảm bởi không thử thách nào có thể ngăn cản họ đến với thành công.

Hầu hết những người sinh vào khung giờ này đều có tính cách ôn hòa, thoải mái. Họ luôn lắng nghe và thấu hiểu những người xung quanh. Đồng thời mệnh chủ cũng không ngừng hoàn thiện bản thân khi được người khác góp ý. Về đời sống tình cảm của các chàng trai, cô gái tuổi Tuất luôn nồng nhiệt và lãng mạn. Khi yêu, họ sẽ hết mình, đôi khi hơi mù quáng.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Tuất tại đây nhé:

2.1 Đàn ông sinh giờ Tuất

Nam giới tuổi Tuất là những người hòa đồng, vui vẻ. Họ xây dựng nhiều mối quan hệ có thể hỗ trợ công việc và cuộc sống về lâu dài. Ngoài kỹ năng xã hội tốt, họ còn rất chu đáo, biết cách quan tâm và chăm sóc bạn bè, người thân.

Trong công việc, các quý ông tuổi Tuất luôn thể hiện sự nghiêm túc và kỹ lưỡng. Tuy nhiên, họ sẽ không rơi vào tình trạng bảo thủ. Vì vậy, bản mệnh có khả năng trở thành vị cứu tinh để giải quyết những vấn đề khi cấp bách nhất. Về tình duyên, nam nên kết hôn với nữ sinh giờ Dần, Ngọ hoặc Tỵ. Như vậy, bạn sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Đồng thời hôn nhân luôn ngập tràn yêu thương và gặp nhiều may mắn về già.

Những người sinh vào khung giờ Tuất có tính cách ôn hòa và thoải mái.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Tuất tại đây nhé:

2.2 Phụ nữ sinh năm Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất thường thông minh, xinh đẹp. Họ là mẫu phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ nhưng có phần bảo thủ trong hôn nhân và xây dựng gia đình. Phụ nữ sinh vào giờ này thích hợp với những nghề liên quan đến giao tiếp như marketing, giáo viên, diễn giả hoặc luật sư. Đặc biệt, họ sẵn sàng tham gia mọi hoạt động vui chơi, đặc biệt là những bữa tiệc với không khí sôi động.

Về đường tình duyên, nữ mạng luôn mong muốn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Bởi họ là những người coi trọng gia đình và người thân. Tuy là những người hiện đại nhưng các cô gái đều có tài nấu ăn ngon và đảm đang, đảm đang. Nếu bạn sinh vào giờ Tuất, bạn nên kết hôn trong độ tuổi từ 23 đến 27 để đủ chín chắn và trưởng thành.

3. Vận mệnh của những người sinh giờ Tuất theo từng khung giờ.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng những người sinh ra Giờ chó Tất cả đều sẽ gặp khó khăn và trắc trở trong cuộc sống. Vì khoảng thời gian từ 19h đến 21h là lúc mọi người trong nhà được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, lúc này chú chó phải thức canh cửa giữ nhà cho chủ. Vậy thực chất số phận của họ có đúng như những gì dân gian quan niệm?

3.1. Những người sinh giờ Tuất (19:00 – 19:40)

Khoảng thời gian từ 19h đến 19h40 là giờ tốt nhất của giờ Tuất. Hầu hết những chàng trai cô gái sinh giờ này đều có khuôn mặt khả ái, được mọi người quý mến. Không chỉ vậy, họ còn được quý nhân phù trợ trong công việc, học tập và cả tình duyên. Nam mệnh là những người rất đa tài, có năng khiếu nghệ thuật để phát triển trong tương lai. Nữ mệnh có dung mạo xinh đẹp, sức khỏe tốt, năng động. Chúng rất thích hợp khi nói đến thơ.

Những người sinh vào đầu giờ Tuất sẽ được quý nhân phù trợ.

3.2. Những người sinh vào giữa giờ Tuất (19:40 – 20:20)

Những người sinh ra ở giữa Giờ chó coi như có cuộc sống bình yên, suôn sẻ. Tuy trong công việc, sự nghiệp cũng gặp một số khó khăn nhưng lại đón nhận may mắn vào phút chót. Đồng thời, cơ quan lãnh đạo cũng rất kính trọng và không ngừng động viên tinh thần của thầy. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là thiếu đột phá, không dám đón nhận thử thách mới.

3.3. Những người sinh vào cuối giờ Tuất (20h20 – 21h)

Nam và nữ sinh cuối giờ Tuất là những người có cá tính mạnh mẽ. Họ luôn tạo được sức hút đặc biệt trong những đám đông hay sự kiện. Bên cạnh đó, sự khéo léo trong giao tiếp cũng mang đến cho họ nhiều mối nhân duyên ngọt ngào. Tuy nhiên, sức hút này có thể khiến chủ nhân gặp một số rắc rối. Nhìn chung, bạn sẽ có cuộc sống may mắn, được quý nhân phù trợ. Nhờ đó, họ sẽ sở hữu tiền bạc và sự nghiệp vững chắc khi bước vào tuổi 30.

Những chàng trai và cô gái tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Phần kết

Đây là thông tin Vạn Sự chia sẻ về Giờ chó cũng như số phận của những người sinh vào giờ này. Tùy từng khung giờ khác nhau mà tính cách, tình duyên, sự nghiệp sẽ khác nhau. Hãy nắm bắt vận may của mình để cố gắng và phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *