Giờ Hợi

1. Kỷ Hợi là giờ nào?

Theo truyền thuyết của Trung Quốc cổ đại, các vị thần thời bấy giờ muốn chọn 12 con giáp có đủ các yếu tố sức mạnh, trí tuệ và lòng nhân ái. Họ có khả năng bảo vệ chúng sinh trong điều kiện người đến trước, người đến sau. Vì vậy thứ tự các con sẽ được sắp xếp lần lượt là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Trong đó, mỗi linh vật sẽ tượng trưng cho một giờ, mỗi giờ tương ứng với hai giờ bình thường. Giờ Kỷ Hợi được xác định là khoảng thời gian từ 21h đến 23h. Chiếc đồng hồ này được chia thành ba thời điểm khác nhau, cụ thể như sau:

Đầu giờ Hợi: 21h – 21h40.

Giữa giờ Kỷ Hợi: 21:40 – 22:20.

Giờ Kỷ Hợi: 22h20 – 23h.

Giờ Kỷ Hợi được xác định là khoảng thời gian từ 21h đến 23h.

Xem thêm bài viết khác khác về Tuổi Hợi tại đây nhé:

2. Đặc điểm chung về tính cách và vận mệnh của những người sinh năm Kỷ Hợi

Người Việt Nam thường quan niệm rằng những người sinh năm Hợi hoặc giờ Hợi Tất cả đều gặp may mắn và hạnh phúc. Trong đó nam mệnh nữ sinh vào giờ này sở hữu tính cách hào phóng, rộng rãi. Họ biết cách quan tâm, chia sẻ với mọi người nên luôn được mọi người quý trọng. Bản mệnh phù hợp với mọi loại công việc như kinh doanh, kinh tế, ngân hàng, v.v.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Hợi tại đây nhé:

2.1. Đàn ông sinh giờ Hợi

Những quý ông sinh vào giờ Hợi được dự báo sẽ có cuộc sống không quá vất vả. Dù là trụ cột của gia đình nhưng họ không phải lo lắng về gánh nặng cơm áo gạo tiền. Khi tiếp xúc, chúng ta có thể thấy nam mệnh là mẫu người sống tình cảm, trung thành, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Đặc biệt, những chàng trai sinh giờ Hợi khá lãng mạn nên khiến bao trái tim thiếu nữ xao xuyến.

Nếu nam mạng sinh từ 21h đến 23h thì nên kết hôn vào năm 27 – 29 tuổi. Họ hợp với những người phụ nữ sinh giờ Mùi, Mão, Thìn, Sửu giúp mang lại may mắn và ổn định trong hôn nhân. Mặt khác, nam giới cần tránh tuổi Thân, giờ Thân vì dễ gây ra mâu thuẫn, xung đột cho đôi bên.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Hợi tại đây nhé:

2.2. Phụ nữ sinh giờ Hợi

Hầu hết những cô gái sinh vào giờ Hợi đều có thân hình nhỏ nhắn, làn da trắng sáng, sức khỏe tốt. Một số người thậm chí còn che giấu tài năng đặc biệt. Mặt khác, họ cũng rất tình cảm, biết cách lắng nghe và thấu hiểu suy nghĩ của người khác. Nữ mệnh có điểm yếu là tính tình bất cẩn, dễ tin người. Do đó, trước khi làm bất cứ việc gì, bạn nên suy nghĩ kỹ càng.

Theo các chuyên gia tử vi phong thủy, phụ nữ sinh từ 21h đến 23h không nên chọn chồng quá trẻ. Độ tuổi thích hợp nhất để kết hôn là từ 25 đến 29. Đặc biệt bạn có số định cư và lập nghiệp ở nước ngoài tương đối tốt. Vì vậy, hãy cân nhắc để đưa ra định hướng cho tương lai.

Đàn ông và phụ nữ sinh giờ Hợi đều sở hữu tính cách hào phóng, rộng rãi.

3. Vận mệnh của người sinh giờ Hợi theo từng khung giờ.

Thực tế, mỗi khung giờ sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Hầu hết các chàng trai và cô gái tuổi Hợi đều có cuộc sống an nhàn, ít sóng gió. Phụ nữ tận hưởng mái ấm gia đình và đàn ông thành đạt trong danh vọng. Tuy nhiên, số mệnh của mỗi người vào giờ sớm, giữa hoặc cuối giờ khác nhau.

3.1. Sinh vào đầu giờ Hợi (22:00 – 22:40)

Những người sinh vào đầu giờ Hợi được dự đoán là có phúc khí, không lo ăn nên làm ra, tiền bạc rủng rỉnh. Bé sơ sinh thường khó nuôi nhưng từ 1 tuổi bé ăn ngủ tốt, chóng lớn, cực kỳ nhanh nhẹn và thông minh.

Không những vậy, bản mệnh còn thuận lợi về học hành, thi cử. Cuộc sống tương lai của người sinh từ 22h – 22h40 luôn được quý nhân phù trợ. Nếu bạn đi theo con đường chính thức, cuộc sống sẽ tươi sáng hơn.

Những người sinh vào giờ Hợi được dự đoán là sẽ gặp nhiều may mắn

3.2. Sinh vào giờ Hợi (22:40 – 23:20)

Những người sinh ra ở giữa giờ Hợi sẽ có cuộc sống bình yên, không có tranh chấp hay ganh ghét với người khác. Họ thích yên bình, vì vậy họ có xu hướng tránh những điều mới mẻ và mất bình tĩnh khi sự việc xảy ra. Tuy nhiên, bản thân chủ nhân mạnh mẽ lại rất cẩn thận, nghiêm túc trong công việc và luôn là điểm tựa vững chắc cho gia đình và những người thân yêu.

Nam nữ sinh vào khung giờ 22:40 – 23:20 thường được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc. Thời gian đầu sự nghiệp sẽ gặp chút sóng gió nhưng đến năm 28 tuổi thì dễ có được thành công. Tuổi còn trẻ thì an phận làm ăn, về già sẽ tích lũy được khối tài sản lớn. Cùng với đó là cuộc sống thanh bình, yên ả.

3.3. Sinh vào cuối giờ Hợi (23h20 – 24h00)

Cuộc đời của những người sinh vào cuối giờ Hợi thường gắn liền với những khó khăn, sóng gió. Tuy nhiên, họ sẵn sàng đối mặt với mọi biến cố để trưởng thành và hướng tới những điều tích cực hơn. Bản mệnh luôn nhìn đời bằng con mắt lạc quan và không ngừng truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

Về tình duyên, bạn không nên chờ đợi tình duyên đã an bài. Vì một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp được tình yêu của đời mình trong một tình huống bất ngờ. Trong sự nghiệp, những người sinh vào cuối giờ Hợi có nhiều cơ hội để phát triển. Vì vậy, mệnh chủ nên nắm bắt kịp thời để gặt hái thành công.

Nếu bạn sinh vào giữa Kỷ Hợi, bạn sẽ có một cuộc sống yên bình.

Phần kết

Đây là những phỏng đoán Vạn Sự Chia sẻ về tính cách và vận mệnh của người sinh ra giờ Hợi Cho bạn tham khảo. Tuy nhiên, thông tin này chỉ là gần đúng. Vì muốn biết chính xác vận mệnh đời người phải dựa vào bát quái ngày tháng năm sinh, tử vi. Hơn nữa, trong cuộc sống còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh như môi trường sống, suy nghĩ, hoàn cảnh gia đình, ý chí cá nhân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *