Giờ Thìn

1. Giờ Rồng là mấy giờ? Cách tính Giờ Rồng?

Theo hệ thống Can Chi, dân gian chia một ngày thành 12 giờ khác nhau. Người xưa dựa vào đó để biết chính xác thời gian ngày hay đêm. Từ đó, mọi người có thể sắp xếp công việc của mình, thuận lợi cho quá trình sinh hoạt và sản xuất.

Người xưa dùng tên của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi để đặt tên cho 12 con giáp. Một giờ trong âm lịch bằng 2 giờ trong dương lịch. Do đó, mỗi ngày có 24 giờ dương lịch và 12 giờ âm lịch.

Theo chuyên gia tử vi, thời của rồng được xác định vào buổi sáng, tức là khoảng thời gian từ 7 giờ đến 9 giờ sáng. Buổi bình minh ấy, mặt trời soi sáng vạn vật, vạn vật đón nhận luồng sinh khí tươi mới. Vì vậy, giờ Thìn được coi là giờ sinh tốt của bản mệnh. Giờ Rồng được chia như sau:

Giờ Rồng sớm: từ 7 giờ sáng đến 7 giờ 40 phút sáng

Giữa giờ Thìn: từ 7h40 đến 8h20.

Giờ Thìn: từ 8h30-9h20.

Giờ Thìn được xác định vào khung giờ buổi sáng.

Xem thêm bài viết khác khác về Tuổi Thìn tại đây nhé:

2. Đặc điểm chung của 12 con giáp sinh giờ Thìn

Trên thực tế, Rồng là một con vật không có thật, nó xuất hiện trong trí tưởng tượng của con người. Từ nhỏ chúng ta đã được nghe ông bà kể chuyện con rồng cháu tiên. Kể từ đó, hình ảnh con Rồng đã quá quen thuộc và gần gũi với tâm linh người Việt.

Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh: Rồng, Lân, Quy, Phượng. Vì vậy, Rồng tượng trưng cho quyền lực, sự lãnh đạo tối cao. Người sinh ra thời của rồng thường thông minh, sâu sắc, nhạy bén. Họ là những người cầu tiến, luôn cố gắng phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, chủ nhân là một người lạc quan, vui vẻ, hòa đồng. Nam và nữ sinh giờ Thìn luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, là nguồn năng lượng mạnh mẽ của con Rồng. Nam thanh nữ tú thời này nếu được rèn luyện, rèn luyện thì nhất định sẽ tạo nghiệp lớn.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thìn tại đây nhé:

2.1. Đàn ông sinh giờ Thìn

Rồng là loài vật toát lên vẻ uy nghiêm và kiêu ngạo. Nam giới tuổi Thìn có tính cách ngay thẳng, cứng rắn, cố gắng chứng tỏ năng lực của mình. Nam mệnh luôn là người đi trước trong mọi việc, luôn muốn đối mặt với khó khăn, không chịu lùi bước.

Bên cạnh đó, họ còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, khí chất hơn người. Họ có kỹ năng thuyết phục tốt, tài hùng biện tốt và có sức hấp dẫn đối với phụ nữ. Về công danh, sự nghiệp của bản mệnh khá thuận lợi, suôn sẻ, mọi chuyện rắc rối đều được hóa giải. Vì vậy, họ sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thìn tại đây nhé:

2.2. Phụ nữ sinh giờ Thìn

Nữ sinh thời của rồng Cô có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lại có thân hình nuột nà. Họ là hình mẫu lý tưởng để chọn bạn đời của một người đàn ông. Nữ mệnh sống tình cảm, khéo léo, chu đáo. Cuộc sống của họ êm đềm, không gặp nhiều sóng gió.

Mệnh chủ bản tính hiền lành, không ngại khó. Trong công việc, họ học tập chăm chỉ và không ngừng cố gắng. Sự nghiệp tuy không quá nổi bật nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công. Họ được cấp trên và đồng nghiệp yêu mến.

Nam và nữ sinh giờ Thìn luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người

3. Xem bói người sinh giờ Thìn theo từng khung giờ.

Thời của Rồng là giờ sinh tốt, là thời điểm mọi thứ mang lại nhiều năng lượng cho một ngày mới bắt đầu. Vì vậy, những người sinh vào khung giờ này thường có số mệnh đẹp, cuộc đời ít biến cố. Họ được quý nhân phù trợ, khó khăn nào cũng vượt qua.

3.1. Sinh vào đầu giờ Thìn (7h đến 7h40).

Những người sinh ra trong đầu Rồng thường mạnh mẽ, dũng cảm và có thể xây dựng công việc kinh doanh của riêng mình. Họ có tính cách ngay thẳng, trung thực và hòa đồng. Chủ nhân có bản tính lương thiện nên sau này được hưởng phúc. Về già họ có cuộc sống sung sướng, an nhàn.

Những người sinh vào khung giờ từ 7h đến 7h40 là người ngay thẳng, không thích xu nịnh. Bề ngoài, kẻ chủ mưu thể hiện rõ sự nghiêm khắc, khó gần nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim nhân hậu, ấm áp. Các bạn nam, nữ sinh giờ đều có trách nhiệm lớn, luôn quán xuyến mọi việc trong gia đình.

Những người sinh vào đầu giờ Thìn thường mạnh mẽ, dũng cảm.

3.2. Sinh vào giữa giờ Thìn (7:40 – 8:30)

Những người sinh ra ở giữa thời của rồng Rất thông minh, có kiến ​​thức sâu rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ có số mệnh may mắn, lại có nhiều tham vọng nên thường giữ chức vụ cao. Các bậc thầy là những nhà lãnh đạo tài ba, những ông chủ công bằng, hợp tác, trung thực.

Ngoài ra, nam nữ sinh vào khung giờ 7h40 – 8h30 thường có cuộc sống viên mãn cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Họ có cuộc sống hạnh phúc, gia đình êm ấm, hòa thuận. Đặc biệt mệnh chủ mang lại tài lộc dồi dào, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc khi về già.

3.3. Sinh vào cuối giờ Thìn (8 giờ 20 – 9 giờ sáng)

Những người sinh ra vào cuối cùng thời của rồng có tài ăn nói, xinh đẹp về ngoại hình. Bản mệnh có duyên nên thu hút nhiều người khác phái. Trong vấn đề tình duyên, vận đào hoa của họ thường mang đến rắc rối. Thậm chí, các cặp vợ chồng dễ dẫn đến chia ly, hôn nhân tan vỡ.

Mặt khác, học sinh nam và nữ hiện nay đều có trí tuệ và sự thông minh. Vận khí của họ gặp nhiều may mắn nên công việc làm ăn phát đạt, công danh và sự nghiệp ổn định. Đường đời của mệnh chủ khá bằng phẳng. Tuy nhiên, họ cần hạn chế vận may, để có cuộc sống trọn vẹn.

Nhìn chung, những người sinh vào giờ Thìn có vận số tốt, cuộc đời tươi sáng như khung giờ sinh của họ. Tuy nhiên, muốn sự nghiệp vững chắc thì bản thân phải không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Những người sinh vào cuối giờ Thìn có tài ăn nói và vẻ ngoài xinh đẹp.

Phần kết

Tất cả các bài viết trên của Vạn Sự thông tin tổng quát về may mắn và cách tính toán thời của rồng. Bạn có thể tham khảo để áp dụng trong cuộc sống của mình. Khung thời gian nào cũng có những khó khăn, vất vả, nhưng nếu chúng ta biết trân trọng hiện tại và nỗ lực phát triển thì tương lai sẽ tươi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *