Tuổi Thìn mệnh gì?

1. Tuổi Bính Thìn mệnh Mộc

Người sinh ra ở Tết Nguyên Đán Người tuổi Thìn mệnh gì? Là người sinh năm Thìn, ngũ hành Mộc sinh năm 1928, 1988. Với mệnh Mộc, màu sắc phù hợp với mệnh Mộc là màu xanh lam, hướng phong thủy phù hợp là hướng Đông. Cung hoàng đạo Tuổi Thìn có tính cách hơi khác người nhưng người mệnh kim lại hướng nội, ít nói và trầm tính.

Cung hoàng đạo tuổi Thìn có tính cách hơi khác người nhưng người mang mệnh này lại hướng nội.

Trong đối nhân xử thế, họ không quá nhiệt tình, ít bạn bè, các mối quan hệ xã hội cũng không quá tốt. Tuy nhiên, tài năng của họ rất đáng gờm, sự thông minh khiến khả năng giải quyết công việc rất tốt. Tính cách mạnh mẽ được thể hiện rõ ràng ở Mộc Thìn bởi anh là tuýp người thích khám phá, chiến đấu, chinh phục và chiến thắng.

Trong số những thứ mà Cây Rồng coi trọng thì gia đình và tiền bạc là hai thứ quan trọng nhất. Tài vận với Thìn Mộc được đánh giá rất tốt, tài chính luôn rủng rỉnh đầy kho. Tuy nhiên, họ lại là những người thường có hầu bao rủng rỉnh trong chi tiêu. Ngược lại, nếu bạn đầu tư vào đồ trang sức hoặc đất đai có giá trị thì khả năng thua lỗ ở các lĩnh vực khác sẽ giảm xuống.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thìn tại đây nhé:

2.Người tuổi Thìn mệnh Kim

Nhiều người thắc mắc Người sinh năm Thìn là cung hoàng đạo nào? Người sinh năm Thìn có ngũ hành Kim là sinh năm 1940, 2000… Với mệnh Kim, màu sắc phù hợp với mệnh Kim là màu trắng, hướng tốt là Tây. Tính cách của những người sinh năm Thìn thuộc mệnh Kim được đánh giá là trung thực, thẳng thắn và ngay thẳng.

Người này có tâm hồn trong sáng, giản dị và không có ý định làm hại ai. Tuy nhiên, cảm xúc của họ không được kiểm soát tốt nên dễ khiến người khác cảm thấy khó hiểu. Vận khí của những người tuổi Thìn khá tốt, họ có năng lượng nhất định, đặc biệt là khi nảy ra những ý tưởng rất sáng tạo.

Trong chuyện tình cảm, Kim Thìn được đánh giá là khá đào hoa, đi đâu cũng có người để ý nhưng thường cho rằng mình đủ sức thu hút người khác. Về tài lộc, họ khá ổn định nhưng chưa có bước tiến lớn. Mặt khác, kiếm tiền là một công việc phụ. Nên nắm bắt mọi cơ hội vì Thứ Tài không ít nhưng phải có chừng mực.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thìn tại đây nhé:

3. Tuổi mệnh Thổ

Bạn có thắc mắc những người sinh năm Thìn mệnh gì không? Người sinh năm Bính Thìn có ngũ hành Thổ sinh năm 1916, 1976… (Bính Thìn). Mang mệnh Thổ nên màu sắc phù hợp với mệnh Thổ là màu vàng. Người sinh năm Thìn với mệnh Thổ có đức tính cần cù, siêng năng, không ngại khó khăn, có tinh thần cầu thị cao. Tư duy của họ cũng rõ ràng, linh hoạt, nếu là người có chí cao, chí tiến thủ thì mọi việc sẽ thành đại nghiệp, nhưng bỏ công làm lại là một điểm trừ của người này.

Bản chất tuổi Thìn rất lương thiện, bao dung và đặc biệt dễ lấy lòng người khác. Họ là mẫu người thích chủ động trong mọi việc nhưng vì thiếu quyết đoán nên cuộc sống của họ khá bình yên. Trong vấn đề tiền bạc, Thìn Thổ là người chi tiêu khá tiết kiệm, cả thèm chóng chán, mua đồ cũng chán. Vì vậy họ cần chú ý hơn trong việc sử dụng tiền bạc.

Bản chất tuổi Thìn rất lương thiện, bao dung và đặc biệt dễ được lòng

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thìn tại đây nhé:

4. Tuổi Thìn mệnh thủy.

Những người sinh năm Nhâm Thìn 1953, 2012 có phải là năm Nhâm Thìn không? Người sinh năm Thìn mang mệnh Thủy, màu phù hợp với mệnh Thủy là màu đen, hướng tốt là Bắc. Tính cách Thủy Thìn được đánh giá là người có tầm nhìn xa, kiên trì, có ý chí nhưng không có tính cách thường suôn sẻ nên cuộc sống không có nhiều tiến triển.

Trong cuộc sống, họ là người sống công tư, kín kẽ nhưng đôi khi cũng bướng bỉnh và cũng thích phù phiếm. Vì vậy, nếu gặp vấn đề về tiền bạc, người này dễ bủn xỉn, thích lợi nhỏ mà bỏ qua việc lớn. Trong con đường sự nghiệp gặp khá nhiều trắc trở nhưng nhờ cố gắng nên thành quả rất tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến …

Người này dễ mệt mỏi vì chịu nhiều áp lực, tràn đầy sức sống nhưng đôi khi lại lạm dụng quá mức. Ngoài ra, họ là người tỉ mỉ, chu đáo nhưng tính cách thú vị, cởi mở khiến họ trở thành mục tiêu săn đón của nhiều người khác phái. Thủy Thìn không cần lo lắng về tiền bạc vì dù làm công việc gì cũng sẽ ổn định, thu về thắng lợi. Họ dễ dàng là những người may mắn có được những khoản tiền khổng lồ từ trên trời rơi xuống. Để duy trì vận may, họ cần đầu tư vào bất động sản hoặc các vật dụng có giá trị.

5. Người tuổi Thìn mệnh hỏa.

Bên cạnh những tuổi trên, những người tuổi Giáp Thìn nếu sinh năm 1904, 1964 cũng được nhiều người chú ý. Mang mệnh Hỏa nên màu sắc phù hợp với Giáp Thìn là màu đỏ, hướng tốt là Nam. Rồng Lửa may mắn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, gây được ấn tượng với người khác. Tính cách không quá thông minh nhưng nhạy bén với cuộc sống, biết nắm bắt thời cơ, quý nhân phù trợ nên thành công dễ dàng đến với họ.

Tuy nhiên, sự khéo léo của họ đôi khi khiến người khác cảm thấy giả tạo, sống theo gió. Người này tính tình nóng nảy, dễ bị kích động, tính tình cũng bảo thủ, miệng lưỡi sắc sảo nên dễ bị thị phi. Trong vấn đề tình duyên, nhân duyên khá thuận lợi, mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn dễ tin người và sa ngã trước những mánh khóe của người khác. Hình như tiền không biết quản lý tài chính. Chú ý đến những khoản nợ cần trả để tránh chồng chất. Bạn phải biết nắm bắt cơ hội để phát tài phát lộc.

Rồng lửa may mắn có ngoại hình ưa nhìn, gây được ấn tượng với người khác

6. Kết luận

Bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào? và đưa ra những kiến ​​thức về năm Nhâm Thìn, ngũ hành bản mệnh. Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm kiến ​​thức về tuổi Bính Thìn qua các mệnh và chuẩn bị thật tốt cho những dự định trong tương lai. Van Su Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *