Giờ Sửu

1. Giờ Sửu là gì?

Theo cách tính giờ theo Can Chi của các con giáp, một ngày sẽ có 12 giờ. Mỗi giờ tương ứng với tên của từng con vật. Bao gồm giờ Tý, giờ Sửu, giờ Dần, giờ Mão, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Khỉ, giờ Dậu, Giờ chó, Giờ Hợi. Như vậy, một ngày bắt đầu bằng giờ Tý và kết thúc bằng giờ Hợi. Nó sẽ lặp lại như một quy luật tuần hoàn.

Mặt khác, mỗi giờ được chia thành 3 khung giờ: đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ. Vậy giờ Sửu là mấy giờ? Đó là khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng mỗi ngày. Giờ Sửu được chia thành 3 khung giờ gồm: đầu giờ Sửu (1h00 – 1h40), giữa giờ Sửu (1h40 – 2h20) và cuối giờ Sửu (2h20 – 3h00).

Giờ Sửu là khoảng thời gian từ 1 giờ đến 3 giờ sáng hàng ngày.

Xem thêm bài viết khác khác về Tuổi Sửu tại đây nhé:

2. Cách tính giờ Sửu theo 12 cung hoàng đạo?

Trong phong thủy Việt Nam, 12 con giáp được ứng dụng trong mọi lĩnh vực khác nhau của đời sống. Nó không chỉ dùng để chỉ năm sinh mà còn tượng trưng cho giờ sinh của mỗi người. Dưới đây là cách tính giờ theo Can Chi 12 con giáp bạn có thể tham khảo:

Giờ Tý (23h00 – 1h00): Giờ Tý hoạt động rất mạnh.

Giờ Sửu (1h00 – 3h00): Khi Trâu nhai thức ăn và chuẩn bị đi cày.

Giờ Dần (3h00 – 5h00): Giờ con Hổ hung dữ nhất.

Giờ Mão (5h00 – 7h00): Thời điểm trăng tròn tỏa sáng nhất.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Sửu tại đây nhé:

Giờ Thìn (7h00 – 9h00): Thời điểm Rồng tụ mưa.

Giờ Tỵ (9h00 – 11h00): Lúc này Rắn không hại người.

Giờ Ngọ (11h00 – 13h00): Giờ con ngựa có tính dương cao.

Giờ Dê (13h00 – 15h00): Thời gian dê ăn cỏ mà không ảnh hưởng đến cỏ mọc trở lại như ban đầu.

Giờ Thân (15h00 – 17h00): Đây là khoảng thời gian mà người tuổi Tý rất phấn khích và vui vẻ.

Giờ Dậu (17h00 – 19h00): Thời điểm gà bắt đầu lên chuồng.

Giờ Tuất (19h00 – 21h00): Chó phải thức để trông nhà, giữ cửa.

Giờ Hợi (21h00 – 23h00): Giờ Hợi ngủ nhiều nhất.

Cách tính giờ Sửu theo 12 cung hoàng đạo khá đơn giản và dễ hiểu.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Sửu tại đây nhé:

3. Đặc điểm chung của những người sinh giờ Sửu

Theo quan niệm của người Việt, ngày giờ tháng năm sinh là một trong những cách để đoán biết vận mệnh tương lai của một người. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể dựa vào yếu tố này để xác định tính cách nổi bật của mỗi cá nhân. Vậy đặc điểm chung trong tính cách của những người sinh giờ Sửu là gì?

3.1. Đàn ông sinh giờ Sửu

Hầu hết đàn ông sinh giờ Sửu đều có tính cách trầm lặng. Họ không thích môi trường đông đúc hoặc ồn ào. Đôi khi họ thích sống tách biệt với đám đông và tìm kiếm sự riêng tư cho riêng mình.

Bên cạnh đó, những quý ông sinh giờ Sửu luôn rất chăm chỉ, cần mẫn trong công việc và có mục tiêu xác định, rõ ràng. Tuy nhiên, về mặt ngoại giao họ thường nhẹ nhàng, điềm đạm và chín chắn trong mọi hành động.

3.2. Phụ nữ sinh giờ Sửu

Phụ nữ sinh giờ Sửu có đức tính đảm đang, khéo léo đảm việc nhà và yêu thích công việc chân tay. Ngoài việc nhà, họ còn biết nhường nhịn, chăm chỉ, nhẫn nại. Nhờ vậy, họ luôn tạo được sự hài hòa trong các mối quan hệ và được mọi người yêu mến.

Mặt khác, những quý cô sinh từ 1 giờ đến 3 giờ sáng là người hay lo lắng, luôn tính toán kỹ lưỡng cho tương lai. Không những vậy, bản thân họ còn rất cầu toàn và khắt khe. Họ muốn có thể hoàn thành mọi công việc một cách hoàn hảo nhất.

Chúng ta cũng có thể dùng giờ sinh để xác định tính cách của mỗi người

4. Vận mệnh tương lai của những người sinh giờ Sửu

Ngoài những đặc điểm chung, những người sinh năm Giờ Sửu sẽ có tính cách, sự nghiệp và tình yêu riêng. Tùy vào khung giờ mà vận mệnh của mỗi người khác nhau:

4.1. Những người sinh vào đầu giờ Sửu (1h00 – 1h40)

Những người sinh vào đầu giờ Sửu thường gặp nhiều may mắn và phúc đức do tổ tiên để lại. Không những vậy, họ còn được quý nhân phù trợ trên con đường xây dựng công danh, sự nghiệp. Trong gia đình tuy cha mẹ và con cái không quá thân thiết, gần gũi. Tuy nhiên, trong tương lai, chủ nhân mang đến sự chăm sóc và gắn bó với con cái của mình rất nhiều. Chính vì điều này mà gia đình luôn ngập tràn yêu thương và hạnh phúc.

4.2. Những người sinh vào giờ Sửu (1h40-2h20)

Đàn ông và phụ nữ sinh vào giữa giờ Sửu luôn có mối liên kết chặt chẽ với gia đình của họ. Họ sống gần gũi, tình cảm với anh chị em, cha mẹ và cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Trong công việc tuy thời gian đầu có đôi chút sóng gió nhưng sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi. Về già sẽ có tài lộc lớn, cuộc sống hạnh phúc, an nhàn.

4.3. Những người sinh vào cuối giờ Sửu (2h20 – 3h)

Theo các chuyên gia tử vi phong thủy, những người sinh vào cuối giờ Sửu có số mệnh khổ trước sướng sau. Về hoàn cảnh gia đình, họ không quá thân thiết với cha mẹ, đặc biệt là mẹ. Đôi khi cả hai sẽ có những tranh cãi, tranh cãi không quá lớn. Tuy nhiên, nó vẫn gây ra những hiểu lầm và mâu thuẫn trong tâm trí.

Hầu hết Người sinh vào khung giờ này đều sống lương thiện, luôn mua hạnh phúc chính đáng. Họ không bao giờ làm bất cứ điều gì trái với lương tâm của họ hoặc vì lợi nhuận. Tuy nhiên, muốn gặt hái được nhiều thành công thì bản thân người mạng phải lập nghiệp xa nhà.

Mỗi khung giờ Sửu sẽ tương ứng với một con số và vận mệnh cuộc đời khác nhau

Phần kết

Hi vọng sau khi đọc bài viết của Vạn Sự Bạn có thể xác định khung? Giờ Sửu theo 12 con giáp. Đồng thời cũng nắm được vận mệnh tương lai của những người sinh vào giờ này. Từ đó mệnh chủ có thể chủ động hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *