Tuyệt Mệnh

Phong thủy được coi là yếu tố hàng đầu cần được xem xét kỹ lưỡng khi mua bán đất, xây nhà. Trong đó, sau đó hướng đi Định mệnh tuyệt đối được coi là một hướng đi rất xấu. Khi đã phát hiện ra hướng nhà xấu thì không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, việc hóa giải hướng nhà xấu này cần phải thực hiện càng sớm càng tốt.

Có thể bạn quan tâm: Cách hóa giải Đào hoa Kiếp sát để đường tình duyên như ý.

Tuyệt Mệnh là gì?

Tuyệt Mệnh là gì được nhiều người quan tâm

Tuyệt Mệnh là gì được nhiều người quan tâm

Trong phong thủy bát trạch thì Tuyệt Mệnh là hướng, là điềm, sao khá xấu. Nó được tạo ra khi không có sự đồng bộ giữa các quái mệnh và các phương vị trong không gian. Hoặc sự kết hợp giữa nữ quái và nam quái không phù hợp và liên kết với nhau.

Tuyết Mệnh hay còn được gọi với cái tên khác là Sào Pháp Quan – bắt nguồn từ một truyền thuyết khá nổi tiếng có từ thời vua Trụ Vương. Điều này đã cho thấy những điều xui xẻo, rủi ro, tai hại mà sao này mang lại. Đồng thời, nó cũng giúp bạn hiểu tại sao khi ai đó Làm nhà hướng Tuyệt mệnh. Mọi người đều muốn tìm ra giải pháp.

Theo truyền thuyết này, vào cuối thời nhà Thương, Trụ Vương là một vị vua vô cùng tàn ác, vì nghe lời triều thần nên đã vô tình giết hại nhiều quan lại trung thực. Từ đó, cuộc sống của người dân cũng lâm vào cảnh cơ cực, khốn khó. Toàn bộ cơ nghiệp trải qua nhiều triều đại nhà Thương đều bị tiêu diệt hoàn toàn dưới tay vua Trụ.

Sau khi nhà Thương bị lật đổ, nhà Chu được thành lập. Từ đó, linh hồn của Trụ Vương còn được đặt cho ngôi sao là Pháp Quân – tượng trưng cho sự hung hãn, hủy diệt cũng như thể hiện sự suy tàn.

Vì vậy, hướng Tuyệt mệnh luôn được coi là hướng xấu nhất. Và bất cứ ai cần hóa giải hướng Tuyệt mệnh. khi bạn lỡ mua phải nhà xây sẵn hoặc xây nhà theo hướng này. Bởi vì, khi gặp hướng Tuyệt Mệnh, gia chủ sẽ tán gia bại sản, tài lộc hao hụt, dễ gặp tai nạn bất ngờ, thậm chí mất mạng.

Không những vậy, Tuyết Mệnh theo ngũ hành thuộc mệnh kim. Vì vậy, nếu gia đình bạn sống trong ngôi nhà có hướng Tuyệt Mệnh sẽ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Thậm chí, những căn bệnh này sẽ trở thành mãn tính, dai dẳng và không thể chữa khỏi.

Ảnh hưởng của việc xây nhà đối với hướng Tuyệt mệnh.

Gia đình, công việc, sức khỏe đều bị ảnh hưởng khi xây nhà hướng Tuyệt Mệnh.

Gia đình, công việc, sức khỏe đều bị ảnh hưởng khi xây nhà hướng Tuyệt Mệnh.

Như đã nói ở trên, hướng Tuyệt mệnh được coi là hướng rất xấu và bất cứ ai cũng muốn tránh, hoặc hóa giải hướng Tuyệt mệnh khi mua đất, Tòa nhà. Không chỉ vậy, hướng Tuyết Mệnh không chỉ ảnh hưởng đến gia chủ mà còn ảnh hưởng đến gia đạo. Dưới đây là những ảnh hưởng khi xây nhà theo hướng Tuyệt mệnh bạn cần nắm rõ để có hướng khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Về mặt sức khỏe

Khi xây nhà phạm vào Đại Hạn sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn. Thường thì họ sẽ mắc các bệnh về đường hô hấp, bệnh tưởng chừng dễ điều trị nhưng sẽ kéo dài dai dẳng thậm chí dẫn đến tình trạng mãn tính.

Không chỉ vậy, khi xây nhà theo hướng này, bạn còn rất dễ mắc bệnh tật. Đôi khi thời tiết chỉ thay đổi một chút, sức khỏe không tốt là bạn đã đổ bệnh ngay. Tệ hơn, bạn dễ bị tai nạn xe cộ, ốm đau và phải nằm viện. Thậm chí mất mạng.

Về mặt nghề nghiệp

Vì là sao xấu, hướng xấu, điềm xấu nên làm việc gì cũng không tốt, kể cả con đường sự nghiệp. Theo truyền thuyết về Trụ Vương – người cai quản sao Po Quan. Rồi cả một triều đại lớn như nhà Thương cũng bị vua Trụ tiêu diệt.

Khi gia đình bạn ở hướng Tuyết Mệnh thì rất dễ bị tiểu nhân quấy phá, công việc bất ổn không ổn định, tài sản bị phá hoại, nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, mọi chuyện không có chiều hướng tốt hơn mà cứ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Đặc biệt, đối với những người đang làm quản lý, chủ doanh nghiệp mà xây nhà ở hướng Tuyệt Mệnh thì nguy cơ sập đổ rất cao.

Chuyện gia đình, vợ chồng

Chuyện gia đình của bạn cũng không được suôn sẻ. Vợ chồng tự nhiên sẽ có nhiều hiềm khích, không hiểu nhau nên sinh ra nhiều chuyện cãi vã to tiếng. Không hiểu nhau, tâm sự không thường xuyên, không dành tình cảm cho nhau cũng dẫn đến việc vợ hoặc chồng ngoại tình khiến gia đình ly tán.

Không những vậy, đường con cái cũng không được thuận lợi, sẽ gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con cái. Con sẽ ngỗ ngược, ngoan ngoãn, lễ phép nhưng ngày càng phá phách và ngỗ ngược. Đối với những người độc thân, rất khó để tìm được người phù hợp để kết hôn.

Một ngôi nhà hay mảnh đất có hướng Tuyệt Mệnh hoàn toàn không mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Vì vậy, bạn nên tìm cách hóa giải hướng xấu làm nhà càng nhanh càng tốt để không phải “rước họa vào thân”.

Làm sao để biết nhà có hướng Tuyệt Mệnh hay không?
Để xác định hướng nhà phạm vào hướng Mệnh của gia chủ. Cách tính dựa trên năm sinh âm lịch, bằng cách cộng các chữ số của năm sinh và chia cho 9. Có 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Nếu chia hết cho 9 thì lấy kết quả là 9.

Trường hợp 2: Nếu có số dư thì dựa vào số dư đó mà tính cung mệnh.

Dựa vào bảng chiếu hoàng đạo để tìm ra các cung hoàng đạo tương ứng

Dựa vào bảng chiếu hoàng đạo để tìm ra các cung hoàng đạo tương ứng

Ví dụ: Chủ nhà sinh năm 1988 thì có phép tính sau: Phép tính: 1 + 9 + 8 + 8 = 26: 9 = 2 dư 8.

Nếu bạn là Nam giới cung tìm kiếm Chan.

Nếu bạn là Giống cái cung tìm kiếm Chan.

Dựa vào biểu đồ hình chiếu để tìm hướng tương ứng

Dựa vào bảng chiếu hoàng đạo để tìm hướng tương ứng.

Qua bảng ta thấy nam sinh năm 1988 thuộc cung mệnh. Chan thì hướng của Tuyệt mệnh là hướng. hướng Tây. Nữ sinh năm 1988 thuộc Chan thì hướng của Tuyệt mệnh là hướng. hướng Tây.

Dựa vào những quy tắc trên, bạn sẽ xác định được chính xác hướng nhà tốt hay xấu để áp dụng cho các công trình lớn khi xây nhà. mua nhà.

Cách hóa giải hướng nhà xấu Tuyệt Mệnh

Các cách hóa giải khi xây nhà hướng xấu Tuyệt Mệnh

Các cách hóa giải khi xây nhà hướng xấu Tuyệt Mệnh

Chắc hẳn bạn đang rất muốn biết cách hóa giải hướng Tuyệt Mệnh đúng không? Khi lỡ mua phải mảnh đất, căn nhà hướng Tuyệt Mệnh thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi vì, cũng có một số cách hóa giải “xấu thành tốt”, “xấu thành may” giúp gia đình bạn có thêm nhiều nguồn vượng khí tốt vào nhà.

Thay đổi hướng của cửa chính

Đây là một trong những cách được nhiều gia đình lựa chọn áp dụng khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh. Tuy nhiên, việc này tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, đặc biệt khó khăn với những ngôi nhà cố định đã xây dựng trước đây.

Sử dụng các mục chia sẻ kết nối

Việc sử dụng những vật dụng bảo mật này sẽ giúp bạn và gia đình thoát khỏi những tác nhân xấu. Bạn có thể lựa chọn các vật phẩm như: Gương Bát Quái cầu lồi, tượng Phật bà Quan Âm hay tượng Quan Công, ..

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật phẩm có ngũ hành. Vì Tuyệt mệnh thuộc mệnh Kim nên bạn có thể sử dụng các vật phẩm có màu Mệnh hỏa như: đỏ, cam, vàng, … để trấn áp. Tránh sử dụng các vật phẩm mang mệnh Kim hoặc Thổ.

Có thể bạn quan tâm: Tác hại Và Cách Hóa Giải Hướng Hại Của Ngôi Nhà Mà Ai Cũng Phải Biết

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu được hướng của Destiny gì? Đồng thời, Vạn Sự cũng chia sẻ cách hóa giải khi xây nhà hướng Tuyệt Mệnh. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, để có thể biết cụ thể và chắc chắn hơn bạn hãy liên hệ với các chuyên gia phong thủy nhà ở để được chia sẻ rõ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *