Diên Niên

Trong phong thủy, hướng rất quan trọng vì tương sinh hay tương khắc đều có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như con đường làm ăn, sự nghiệp của gia chủ. Nếu bạn đang muốn hiểu rõ hơn ý nghĩa của hướng của thiên niên kỷ Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn cho bạn!

Hào quang là gì? Ý nghĩa của hướng Diên Niên

Ảnh 1: Cung Diên Niên và cách xác định hướng Diên Niên cho gia đình bạn

Ảnh 1: Cung Diên Niên và cách xác định hướng Diên Niên cho gia đình bạn

Theo quan điểm của phong thủy Bát Trạch, Diên Niên là điềm hay hướng, sao thuộc sao Vũ Khúc. Trong ngũ hành, cung Diên Niên thuộc mệnh Kim, sẽ khắc Hỏa. Vì vậy, khi tiến hành đặt, làm nhà nên xem xét các hướng khắc để mang lại tài lộc, vượng khí cho gia đình.

Hương Diên Niên Còn có tên gọi khác là Phúc Đức, mang ý nghĩa sẽ mang lại phúc khí, tài lộc dồi dào cho những ai thuộc cung này. Sao Diên Niên không chỉ mang lại vượng khí trong nhà mà mỗi thành viên trong gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng tích cực khi tiếp xúc với những người thuộc cung hoàng đạo này.

Hương Diên Niên Trong phong thủy nói chung, nó mang lại những điềm lành và điều tốt lành cho gia chủ. Đối với phong thủy ngôi nhà,Đây là một hướng tốt, nhưng cũng phải tùy thuộc vào việc bố trí không gian của ngôi nhà có đúng hay không mà hướng này sẽ mang lại sự tích cực.

Hương Diên Niên Trong nhà ở mang đến sự tốt lành và thuận lợi. Vì đây là hướng khí phù hợp để xây dựng các không gian như phòng khách, phòng ngủ. Đối với việc xây dựng các không gian phòng tắm, nhà vệ sinh theo hướng hướng Diên Niên sẽ làm mất tác dụng phong thủy và là điều cấm kỵ. Hương Diên Niên mang đến sự thịnh vượng, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn và đặc biệt là công việc làm ăn của gia chủ luôn phát triển.

Có thể bạn quan tâm: Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 Nam | Nữ mạng chuẩn phong thủy

Cách xác định hướng nhà Diên Niên

Xác định hướng Diên Niên nên dựa vào năm sinh âm lịch của gia chủ. Sau đó tính tổng các chữ số của năm sinh và chia cho 9. Có 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Nếu chia hết cho 9 thì kết quả chiếu lên bảng là 9

Trường hợp 2: Nếu có số dư thì dùng số dư đó để tính cung mệnh.

Ảnh 2: Dựa vào bảng chiếu cung hoàng đạo để tìm cung hoàng đạo tương ứng

Ảnh 2: Dựa vào bảng chiếu cung hoàng đạo để tìm cung hoàng đạo tương ứng

Ví dụ: Gia chủ sinh năm 1991 có phép tính như sau: Phép tính: 1 + 9 + 9 + 1 = 20: 9 = 2, dư 2.

Nếu bạn là Nam giới cung tìm kiếm Thủy tinh.

Nếu bạn là Giống cái cung tìm kiếm Có thể.

Ảnh 3: Dựa vào bảng chiếu hoàng đạo để tìm hướng tương ứng

Ảnh 3: Dựa vào bảng chiếu hoàng đạo để tìm hướng tương ứng

Qua bảng ta thấy nam sinh năm 1991 thuộc mệnh Thủy tinh thì hướng Phục vị là hướng Phía bắc. Nữ sinh năm 1990 thuộc Có thể thì hướng Phục vị là hướng Tây nam. Dựa trên các quy tắc trên, bạn sẽ xác định được hướng Diên Niên chính xác để áp dụng vào việc kinh doanh lớn khi xây nhà, mua nhà.

Khi nào nên chọn và không chọn hướng Diên Niên?

Khi nào nên chọn và không chọn hướng Diên Niên?

Ảnh 4: Khi nào nên chọn và không nên chọn hướng Diên Niên?

Mặc dù hướng Diên Niên Mang ý nghĩa tốt nhưng cần tránh và lưu ý những điều nên làm và không nên khi xây nhà theo hướng này:

Nên chọn: HTổng hợp Diên Niên Mang lại những ý tưởng đẹp cho ngôi nhà và đặc biệt hiệu quả nếu chúng được xây dựng vào phòng khách hoặc phòng ngủ. Phòng khách là nơi đón tài lộc vào nhà nên cần chọn hướng tốt như vậy để gia đạo thuận lợi.

Không nên: Đây là hướng sinh khí nên không nên xây dựng các khu vực nhà vệ sinh, kho chứa đồ, chuồng gia súc, .. Vì sẽ làm giảm sinh khí bởi các tà khí ẩn náu trong không gian này. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình của gia chủ, gặp khó khăn về nhiều vấn đề pháp lý.

Tăng vượng khí và giảm bớt giám sát cho ngôi nhà hướng Diên Niên

Mặc dù nó mang lại sự thịnh vượng và may mắn khi sở hữu hướng Diên Niên nhưng đôi khi nó cũng có thể bị yếu đi hoặc chậm lại. Để lấy lại phong độ cũng như tăng vượng khí cho hướng nhà Diên Niên. Gia chủ có thể tham khảo những cách tăng vượng khí cho những khu vực được coi là nguyên nhân khiến tài lộc sa sút.

Làm thế nào để tăng sự thịnh vượng

Làm thế nào để tăng vượng khí cho hướng trong năm

Ảnh 5: Cách tăng vượng khí cho tài vận trong năm

Có một số vị trí trong nhà làm suy giảm vượng khí của hướng Diên Niên bao gồm: nhà vệ sinh, nhà kho, nhà tắm, .. Đây là những khu vực theo quan niệm phong thủy có chứa tà khí, ô uế cần được tẩy rửa để tăng vượng khí.

Làm thế nào để giảm sát khí

Ảnh 6: Để tăng sinh khí cho hướng Diên Niên, gia chủ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy

Ảnh 6: Để tăng sinh khí cho hướng Diên Niên, gia chủ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy

Xây nhà vệ sinh, nhà tắm: nếu bạn vô tình xây nhà hướng thẳng với hướng Diên Niên thì cách tốt nhất là chỉ nên dời đi cải táng theo hướng khác như hướng Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ hoặc hướng Tuyệt Mệnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như gương bát quái, tranh ảnh, tượng Quan Công…

Xây dựng nhà kho, chuồng trại gia súc: đặc trưng bởi không gian tối và ẩm mốc, nhà kho và chuồng trại chăn nuôi được xây dựng đúng quy cách. hướng Diên Niên sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên u tối, tài lộc không vào nhà được. Để hóa giải, bạn có thể tham khảo các vật phẩm phong thủy, hoặc sửa sang lại không gian này để sáng sủa hơn.

Có thể bạn quan tâm: Sinh năm 1954 Hướng nào? Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Ngọ 1954

Tránh những điều xấu sẽ giúp tránh những điều xui xẻo. Vì vậy, hãy chú ý tránh những điều kiêng kỵ và chọn những gì thật may mắn nhé! Trên đây là những thông tin lý giải về hướng Diên Niên, ý nghĩa của hướng Diên Niên mà bạn có thể tham khảo. Vạn Sự hi vọng với những thông tin của phong thủy theo tuổi mang lại sẽ thực sự hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *