Giờ Thân

1. Mấy giờ Thân?

Từ xa xưa, ông cha ta thường áp dụng cách tính thời gian dựa trên Can Chi. Theo quy luật này, một ngày sẽ có 12 giờ âm lịch, mỗi giờ kéo dài 2 giờ bình thường. Các mốc thời gian này được đặt tên theo hành vi của 12 con giáp. Từ đó ta có được các khung giờ gọi tên con giáp gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Trong đó Giờ thân mến được xác định là trong khoảng thời gian từ 15 đến 17 giờ chiều. Lúc này các gia đình sẽ có một bữa ăn gọi là “bữa ăn lỡ”. Trong rừng sâu, bầy khỉ sau khi kiếm ăn nhanh chóng di chuyển về hang ổ. Đồng thời, chúng thể hiện bản thân thông qua những tiếng hú dài và lớn.

Theo các chuyên gia phong thủy, giờ Thân được chia thành 3 khoảng thời gian cụ thể như sau:

Đầu giờ Thân: Từ 15 giờ đến 15 giờ 40.

Giờ Thân giữa: Từ 15:40 đến 16:20.

Cuối giờ Thân: Từ 16h20 đến 17h.

Giờ Thân được xác định là từ 15 – 17h chiều.

Xem thêm bài viết khác khác về Tuổi Thân tại đây nhé:

2. Đặc điểm chung về tính cách và vận mệnh của người sinh giờ Thân

Hầu hết những người sinh ra ở Giờ thân mến Tất cả họ đều hài hước và sôi động. Tuy có vẻ ngoài tươi cười, lạc quan nhưng trong lòng họ lại chất chứa nhiều nghi ngờ, khó hiểu. Nếu không quen hoặc không tinh ý, chúng ta rất khó đoán được tâm tư sâu kín của chủ nhân.

Bên cạnh đó, những chàng trai cô gái sinh vào khoảng 15 – 17 giờ chiều có khả năng giao tiếp và xử lý mọi vấn đề nhanh chóng. Họ có thể phán đoán và phán đoán tốt trong các tình huống khác nhau. Vì vậy, mệnh chủ tạo được thiện cảm với nhiều người, công việc cũng khá thuận lợi. Những người này thích hợp lập nghiệp ở những nơi xa, nên thử sức ở lĩnh vực đòi hỏi sự hoạt bát, năng động.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thân tại đây nhé:

2.1. Đàn ông sinh giờ Khỉ

Nam giới sinh giờ Thân có ngũ hành thuộc mệnh Kim. Họ thuộc tuýp người sống có trách nhiệm, lập trường vững vàng và có thể là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Trong cuộc sống hàng ngày, mệnh chủ luôn thể hiện sự chân thành, gắn bó với người thân cũng như bạn bè, đồng nghiệp.

Trong tình yêu, quý ông sinh vào lúc 15 – 17 giờ chiều vô cùng lãng mạn, hết lòng yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho nửa kia của mình. Không những vậy, họ còn tìm mọi cách để khiến đối phương hài lòng. Đồng thời tạo nhiều điều bất ngờ, ngọt ngào cho tình yêu đôi lứa thêm thăng hoa. Điều này khiến bất kỳ cô gái nào cũng cảm thấy vui vẻ và tự tin.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Thân tại đây nhé:

2.2. Phụ nữ sinh vào giờ Khỉ

Định mệnh được sinh ra vào năm Súp cơ thể thường sở hữu tư chất nhanh nhẹn, thông minh và lanh lợi. Họ khéo léo và duyên dáng từ hành động đến lời nói. Điều này khiến mệnh chủ tạo được sức hút đặc biệt với người khác phái.

Không những vậy, nó còn trở thành lợi thế để các cô gái phát huy khả năng của bản thân. Dù trong lĩnh vực kinh doanh, văn phòng hay bất kỳ lĩnh vực nào khác, sự linh hoạt giúp họ đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Về đường tình duyên, nữ mệnh lúc này có cơ hội gặp được ý trung nhân theo đúng tiêu chuẩn đã đề ra. Hai người chung sống hòa thuận, cùng nhau vun đắp, vun đắp cho một gia đình luôn hạnh phúc, bền vững.

Hầu hết những người sinh vào giờ Khỉ đều có khiếu hài hước

3. Người sinh giờ Thân mệnh gì?

Một trong những điều đặc biệt nhất về những người sinh ra Giờ thân mến điều đó hiếm khi hài lòng với cuộc sống của mình. Họ có nhân duyên xa quê, thời gian đầu sẽ gặp sóng gió nhưng càng về sau thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh có xu hướng kết hôn muộn nhưng lại dễ gặp được người bạn tâm giao.

Ngoài ra, tùy vào từng khung giờ Canh Thân theo âm lịch khác nhau mà vận số của mỗi người cũng có những nét riêng biệt. Như sau:

3.1. Những người sinh vào đầu giờ Thân (15:00 – 15:40)

Nam, nữ sinh đầu giờ Thân sẽ sống hòa thuận với cha mẹ và những người thân trong gia đình. Ngay từ khi còn nhỏ, các em đã sở hữu một bộ óc thông minh, nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, họ cũng suy nghĩ thấu đáo trong mọi việc nên dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy cuộc sống bản mệnh gặp một số khó khăn nhưng may mắn có quý nhân phù trợ. Đặc biệt, họ có phúc khí, sống sung túc, con cái đầy đủ khi về già.

Những người sinh vào giờ Khỉ hiếm khi hài lòng với cuộc sống của họ

3.2. Những người sinh vào giữa giờ Thân (15:40 – 16:20)

Những người sinh vào giữa giờ Thân (15:40 – 16:20) có mệnh xung khắc với cha. Hơn nữa, họ cũng không hòa thuận với anh chị em trong gia đình. Vì vậy, nếu gặp khó khăn, bạn sẽ khó nhờ vả hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Trên con đường sự nghiệp, bản mệnh đôi khi rơi vào tình cảnh bấp bênh. Tuy nhiên, nếu tinh thần ổn định, cố gắng vượt qua thì sẽ nhận được kết quả tốt.

3.3. Những người sinh vào cuối giờ Thân (16h20 – 17h)

Nam, nữ sinh cuối giờ Thân (16h20 – 17h) có số mệnh không hợp với mẹ. Mặt khác, họ thường gặp bất hạnh trong cuộc sống gia đình. Bước sang tuổi 26, vận mệnh của họ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Lúc này tình duyên và sự nghiệp đều thuận lợi. Đồng thời, cuộc sống trong thời gian tới cũng khá ổn định, mọi dự định đều diễn ra suôn sẻ.

Nam, nữ sinh giờ Thân có số mệnh không hợp với mẹ.

Phần kết

Như vậy qua bài viết trên Vạn Sự đã chia sẻ những thông tin hữu ích về vận mệnh của người sinh Giờ thân mến. Tuy nhiên, đó chỉ mang tính chất tham khảo bởi vận mệnh cuộc đời còn phụ thuộc vào thái độ, quá trình rèn luyện, tu dưỡng tính cách của mỗi cá nhân. Đó là yếu tố cốt lõi để chúng ta quyết định tương lai của chính mình sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *