Tuổi Hợi theo tháng?

1. Người tuổi Quý Hợi sinh vào tháng Giêng.

Tháng Giêng rơi vào tiết Tân Xuân, nếu người Tuổi Hợi sinh vào giờ này sẽ là người thông minh, tài đức, có địa vị, được mọi người kính trọng, nể phục. Họ cũng là người công danh, phúc lộc tự đến, sau này có thể làm nên nghiệp lớn.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng 1 âm lịch có tính cách mạnh mẽ nhưng bản chất là người biết trước sau như một, kính trọng người già, yêu trẻ, thích giúp đỡ người khác. Dù khó khăn đến đâu, họ cũng không bao giờ trốn tránh trách nhiệm.

Vì tính tình phóng khoáng, thoải mái và hòa đồng nên cung hoàng đạo này thường có rất nhiều bạn bè, các mối quan hệ xã hội ngày càng được mở rộng. Họ cũng có năng lực lãnh đạo nên dễ đạt được nhiều thăng tiến trên con đường quan lộ.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Hợi tại đây nhé:

2. Người tuổi Quý Hợi sinh vào tháng Hai.

Theo Lịch vạn niên, tháng 2 âm lịch trùng với Kình hãm, đường tài lộc của người tuổi Hợi theo tháng này dễ gặt hái thành công vang dội. Cùng với thiên tài thổ địa, bản mệnh được hấp thụ tinh hoa của đất trời nên thông minh hơn người, có tài năng thiên bẩm, sống có đức, có sức khỏe, gặp nhiều may mắn.

Sinh vào giờ này trong năm, bạn có số mệnh giàu có. Họ giàu có nhưng thanh lịch mà không thô tục. Đây là những người luôn vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống, yêu đời và cũng rất yêu người.

Về tài lộc, người tuổi Hợi sinh vào tháng 2 âm lịch không bao giờ thiếu tiền để tiêu. Họ không quá coi trọng tiền bạc nên rất thoải mái trong chi tiêu, bên cạnh đó họ cũng thường giúp đỡ mọi người xung quanh khi hoạn nạn.

Tuổi Hợi theo tháng sinh ảnh hưởng đến vận mệnh

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Hợi tại đây nhé:

3. Những người tuổi Hợi sinh vào tháng 3

Tháng 3 âm lịch là tiết Thanh minh, người tuổi Hợi có sức khỏe vô cùng tốt trong tháng sinh này, có thể nói là tốt nhất trong 12 tháng sinh. Tính tình bộc trực, bộc trực nhưng đôi khi vì thế mà làm mất lòng người khác, tạo thù cho mình.

Ý chí cao, không muốn dựa dẫm vào ai, sống cao thượng, được nhiều người ngưỡng mộ. Người này không thể trông chờ vào gia tài của tổ tiên, cha mẹ, anh em, mọi thứ có trong tay đều do tự tay mình làm ra. Họ có thiên hướng về nghệ thuật nên hãy phát triển theo hướng này.

Tuy nhiên, người tuổi Hợi theo tháng 3 âm lịch luôn gây áp lực cho mình, hay chạy đôn chạy đáo. Nhờ trí tuệ và phẩm giá, ý chí phấn đấu và tinh thần hăng hái, họ có thể tạo dựng được một môi trường sống khá tốt. Sau cùng, những người này gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

Xem thêm bài viết khác khác về tuổi Hợi tại đây nhé:

4. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 4.

Tháng 4 âm lịch trùng vào tiết Lập Hạ, người tuổi Hợi sinh vào giờ này bẩm sinh đã thông minh, nhạy bén. Đối với nữ thì có số phú quý, nam thì về ruộng.

Người này có thể dễ dàng có được quyền lực vì bằng ý chí, anh ta có thể đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, vận may của họ không nhiều và còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Xét về tử vi khoa học, người sinh tháng 4 âm lịch, người tuổi Hợi là người có tài năng hùng biện, suy nghĩ thấu đáo và luôn lo lắng, tỉ mỉ trong mọi việc. Họ biết cách giữ bình tĩnh trước mọi vấn đề, có phong thái chững chạc, không bận tâm và không hoảng sợ.

Khi gặp khó khăn, họ sẽ có quý nhân giúp đỡ, bạn bè ở bên cũng sẽ hỗ trợ phần nào. Cha mẹ tuổi Kỷ Hợi là những người ngay thẳng, thật thà, yêu thương con cháu nên từ bé tuổi này đã được cha mẹ cưng chiều rất nhiều.

5. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 5

Tuổi Kỷ Hợi theo âm lịch sinh vào tháng 5 tốt về may mắn. Tháng 5 âm lịch trùng với Tiết Mạng, những con giáp sinh vào tháng này tính tình hiền lành, nhiều tài lộc. Tuy không nắm quyền trong tay nhưng họ có chí hướng phát triển về văn học nghệ thuật, có thể thành công.

Người này có tham vọng lớn nhưng đôi khi do dự, có dũng khí nghĩ nhưng không có dũng khí thực hiện, tư duy bảo thủ, về tương lai sẽ dần thay đổi cho tốt hơn.

Xét về vận may trung bình của người tuổi Hợi trong tháng này, không tốt bằng vận may về sau. Cuộc đời của họ có số mệnh chia làm nhiều tầng, tài lộc có thể phải ly tán, khá vất vả. Tựu trung, họ phải tự dựa vào sức mình, vượt qua khó khăn mới có được điều mình muốn, cuộc sống cũng bận rộn không lúc nào ngơi. Vận mệnh của cung hoàng đạo này có những biến động lớn, có thể hưởng phúc, con cháu hiếu thảo.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng 5 có năng khiếu nghệ thuật

6. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 6.

Tháng 6 âm lịch trùng với tiết Tiểu Triệt, bản mệnh của người tuổi Hợi trong tháng này học sâu hiểu rộng, tài năng hiếm có. Tuy nhiên, họ là người coi trọng tình cảm, có phần thiếu ý chí và nghị lực nên không quyết đoán, khó làm nên việc lớn. Người sinh vào tháng 6 không có chí tiến thủ, vận may vô thường, dễ an, số mệnh cũng khó định.

Tuổi Hợi bản tính khá ôn hòa, không quá cứng nhắc. Họ cũng có nhiều bạn bè, một số ham chơi, một số sống cô lập, tính cách của cung hoàng đạo này cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều từ bạn bè.

Về sự nghiệp, những người sinh tháng này nếu thay đổi suy nghĩ, nỗ lực, cố gắng thì tất cả đều gặt hái được thành công. Ngược lại, nếu sống buông thả, không có ý chí cầu tiến thì dễ bỏ lỡ cơ hội, khó gây dựng sự nghiệp. Tóm lại, người tuổi Canh Tý tính theo tháng sinh là tháng 6 thì cuộc đời khá vất vả, đến khi về già mới an nhàn.

Sinh vào tháng 6, cô ấy được giáo dục rộng rãi và có tính cách ôn hòa

7. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 7.

Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, trùng với tiết Lập thu. Tuổi Hợi sinh vào tháng này có cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên, người này sống khá buông thả, không quan tâm đến chuyện của những người xung quanh, không mấy mặn mà với việc thử sức với công việc của bản thân.

Họ khá bảo thủ, chỉ biết đến bản thân nhưng bản mệnh tốt nên mọi việc hanh thông, vận khí thuận lợi, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn nên chắc chắn sẽ có được thành công.

Cuộc sống của người tuổi Hợi theo tháng 6 âm lịch khá bình yên. Cung hoàng đạo này được quý nhân phù trợ, người thân hết lòng giúp đỡ nên muốn gì được nấy, hạnh phúc tràn về. Nhưng bản mệnh cần nhớ trước khi làm việc lớn phải bàn bạc, thương lượng với người thân, tránh phạm sai lầm, từ đó thay đổi vận mệnh.

8. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 8.

Tháng 8 âm lịch là tiết Bạch Lộ, người tuổi Hợi sinh vào giờ này là người có uy quyền, có tài lãnh đạo, sự nghiệp thành công và cũng được nhiều người ngưỡng mộ. Cuộc sống sau này của người này tuy bình yên, giàu sang nhưng phải vượt qua nhiều hoạn nạn mới có được.

Đây là những người có chính kiến, tuy sống đạm bạc nhưng họ rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Cho dù không có ai giúp đỡ nhưng người này vẫn sống thoải mái theo ý mình, từ nhỏ họ đã được hưởng một cuộc sống khác với người thường.

Tuổi Hợi sinh vào tháng 8 âm lịch thường không được cha mẹ yêu thương, anh chị em quan tâm nên ngay từ nhỏ nên học cách tự lập. Số phận của họ không được tốt như vậy, mọi thứ họ có đều do chính tay họ làm nên.

9. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 9

Tháng 9 âm lịch trùng với tiết Bạch Lộ. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông, được nhiều người thầm mến. Cuộc sống của họ tự do, thoải mái, dành thời gian cho cuộc sống, nhờ tính nhẫn nại, kiên trì nên sau này sẽ giàu sang phú quý.

Tuổi Hợi tính theo tháng 9 âm lịch sinh ra là người có số may mắn, cuộc đời nhàn nhã, luôn gặp may mắn. Họ có nhiều bạn bè và nhân duyên rất tốt. Do đó, nếu gặp khó khăn, người này sẽ được bạn bè giúp đỡ.

Người tuổi Hợi theo tháng sinh là con số 9 sinh ra đã là con số may mắn.

10. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 10.

Tháng 10 âm lịch hàng năm rơi vào tiết Lập Đông. Người tuổi Hợi tính theo tháng này là người khoan dung, nhân hậu, được nhiều người yêu mến và kính trọng. Vận mệnh của người này là được hưởng nhiều sung sướng, có của cải bên cạnh, tương lai sung túc.

Tuy nhiên, đây cũng là một hình mẫu của sự tự lập. Họ thường phải nỗ lực rất nhiều để có được sự ủng hộ. Chị em trong gia đình thương yêu, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Dù trong học tập hay công việc, người tuổi Hợi sinh tháng 10 âm lịch cũng khá xông xáo, quyết tâm làm theo ý mình, dù có cạnh tranh cũng không ngại.

11. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 11.

Tháng 11 âm lịch là tiết Đại Tuyết, người tuổi Hợi sinh vào tháng này tính tình bốc đồng, cố chấp, dễ nổi nóng. Tuy nhiên, tướng mạo của họ rất thoải mái, có lòng tự trọng cao, ham danh lợi, không cần lo lắng nhiều trong cuộc sống. Tôi có thể tự do theo đuổi những gì mình thích, dễ đạt được thành tựu, thường làm việc gì cũng sẽ có kết quả.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng 11 Âm lịch có cuộc sống sung sướng, không lo toan, không muộn phiền. Vận khí của họ khá tốt, ngũ quan chính trực, khuôn mặt thanh tú. Tài vận từ nhỏ không bao giờ nghèo, gia đình giàu có, lớn lên trong hoàn cảnh tốt, học hành tử tế, có quý nhân phù trợ, đạt được nhiều thành tựu.

12. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 12 (tháng chạp).

Tháng 12 còn được gọi là tháng mật trùng với tiết Tiểu hàn. Số mệnh của những người sinh năm Hợi theo tháng này là phúc khí dồi dào nhưng lại không nắm quyền trong tay. Trong cuộc đời họ gặp nhiều khó khăn, gặp nhiều cát tinh, trong cuộc sống dễ bị tổn hại.

Cuộc đời của những người này trải qua nhiều điều kỳ lạ, có những trải nghiệm không giống người thường, điều này khiến tuổi Hợi sớm có kinh nghiệm và có sức chịu đựng vô cùng tốt. Vì con giáp số mệnh nhiều chao đảo, nếu không có ý chí thì khó mà vượt qua được. Nhưng nếu kiên trì, họ sẽ được hưởng của cải hơn người.

Bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý cho những thử thách có thể gặp phải. Đừng vội tuyệt vọng mà hãy nghĩ mọi việc theo hướng lạc quan, tích cực hơn, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực. Cuối cùng, thành công cũng sẽ đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó.

Cuộc sống của người tuổi Hợi trong tháng 12 có những trục trặc

Phần kết

Van Su mong rằng những thông tin giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tính cách và vận mệnh của mình Người sinh năm Hợi theo tháng sinhTừ đó, bạn sẽ hiểu hơn về cung mệnh này. Để tìm hiểu về các cung hoàng đạo khác, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *