Tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng | Chi tiết trọn đời

Tử-vi-nữ-mạng-tuổi-1981

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Dậu 1981 Nữ mạng là chủ đề được nhiều bạn đọc tìm kiếm. Chúng tôi chia sẻ kiến thức và luận giải về Tuổi 1981 Nữ mạng.

Diễn biến tuổi 1981 Nữ mạng theo từng năm

Từ 18 tới 23 tuổi: Nữ mạng sẽ gặp nhiều điều rắc rối trong cả chuyện tình cảm và công ăn việc làm. Dù yêu nhiều nhưng lại không bền vững được. Thế nhưng đến năm 23 tuổi thì chuyện tình yêu có vẻ phát triển hơn bằng một đám cưới. Về chuyện sự nghiệp, ban đầu sẽ có nhiều trắc trở, nhưng nữ mạng vẫn kiên trì vượt qua và có thêm nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1981 tại đây nhé:

Từ 24 tới 28 tuổi: Đối mặt với nhiều điều tiêu cực, xui xẻo. Công việc làm ăn phải cẩn thận hơn nếu không sẽ bị hao tốn kinh tế. Trong tình cảm gia đình cũng gặp nhiều rắc rối, có thể giải quyết chúng được song nữ mạng vẫn luôn mệt mỏi, muộn phiền.

Từ 29 tới 33 tuổi: Tuổi 1981 nữ lúc này có chút khởi sắc hơn trong cuộc sống. Làm ăn thì gặp được người tài giỏi cùng nhau phấn đấu nên được có sự thành công dễ dàng hơn. Cơ hội tiến triển cũng khá nhiều nên phải tranh thủ phát triển. Tuy nhiên, vì dành thời gian cho sự nghiệp nên hao tổn tinh thần và sức khỏe là rất lớn. Vậy nên hãy chú ý tới việc đề cao sức khỏe, luôn lạc quan.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1981 tại đây nhé:

Từ 34 tới 35 tuổi: Tiền tài thu về nhiều vô kể, nữ mạng gặp nhiều điều tốt đẹp.

Từ 36 tới 40 tuổi: Vì dành nhiều thời gian cho công việc nên cuộc sống gia đình chưa được đảm bảo cho lắm. Vậy nên nữ mạng hãy quan tâm tới quan hệ tình cảm gia đình, chăm lo và kề tựa họ nhiều hơn. Còn công việc thì không cần tập trung vào quá nhiều.

Từ 41 tới 45 tuổi: Nhận được nhiều phúc lộc, kinh tế phát triển và chuyện tình cảm cũng hướng tốt đẹp lên nhanh chóng. Con cháu thành đạt, hiếu thảo và chăm lo đầy đủ.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1981 tại đây nhé:

Từ 46 tới 50 tuổi: Tân Dậu sẽ có cuộc sống rất yêu đời, an nhàn trong thời điểm này. Công việc hay tình cảm đều ổn thỏa. Thế nhưng hãy đảm hơn trong sức khỏe.

Từ 51 tới 55 tuổi: Cuộc sống người tuổi 1981 nữ vẫn duy trì tốt đẹp. Con cái và cháu chắt chở che nhau tạo nên gia đình yên ấm.

Từ 56 tới 60 tuổi: Tuổi đã lớn vậy nên không tránh khỏi nữ mạng suy kiệt về sức khỏe. Vậy người nên cần chú ý trong việc tẩm bổ và rèn luyện sức khỏe.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1981 Nữ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,

Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay.

Cây lựu kề đá mọc tàng,

Đông Xuân sinh đặng thuận mùa số cô.

Hạ Thu sinh gái lỗi thời,

Dù giàu có của số nàng phải lo.

Đàn bà ít có lắm thay,

Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng.

Nhưng mà có ở được đâu,

Duyên đầu chẳng thuận duyên sau mới hòa.

Tân Dậu vô số đàn bà,

Tánh tình cứng cỏi chẳng chìu lụy ai.

Lỗi sinh lao khổ tư bề,

Nhà cửa dời đổi xa quê họ hàng.

Tuổi già số thọ trời ban,

Vinh hoa phú quý một đời ấm no.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *