Tuổi Giáp Thân 1944 – Nữ mạng | Chi tiết trọn đời

Tử-vi-nữ-mạng-tuổi-1944

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thân 1944 Nữ mạng là chủ đề được nhiều bạn đọc tìm kiếm. Chúng tôi chia sẻ kiến thức và luận giải về Tuổi 1944 Nữ mạng.

Diễn biến tuổi 1944 Nữ mạng theo từng năm

Từ 18 – 22 tuổi

Hãy cẩn thận bị lợi dụng tình cảm trong năm 18 tuổi. Năm 20 tuổi, bạn có thể gặt hái được thành công trong công danh, nếu thi cử thì có thể đạt điểm cao, tìm việc thì chọn được nơi làm có triển vọng.

Từ tháng 3 – 6 âm lịch của tuổi 21, rất có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình. Sang năm 22 tuổi, bạn có thể kết hôn một cách bất ngờ và nhận được niềm vui trong hôn nhân. Nhìn chung, tuổi 22 là một năm vượng phát trong cung tình duyên.

Từ 23 – 30 tuổi

Tuổi 23 có thể ẩn chứa rất nhiều điều xui xẻo, không vui. Nhưng bạn có thể yên tâm vì khi bước sang tuổi 24, mọi thứ đều sẽ tốt đẹp hơn từ công việc phát triển cho đến tài lộc đủ đầy. Tuổi 25 khá bình ổn, nếu có thể hãy thử làm ăn xa.

Sang tuổi 26 – 27, từ tài lộc cho đến công danh sự nghiệp đều vượng phát. Đến năm 28 tuổi, tháng 2 và tháng 3 là hai tháng khá may mắn, nhưng bạn cần cẩn trọng hơn trong các tháng còn lại, tránh bệnh tật, hao tài.

Ở tuổi 29, tình cảm hay tài lộc cũng đều không được tốt đẹp lắm, riêng tháng 7 bạn sẽ nhận được chút tài lộc. Bước đến tuổi 30, bạn có hạn về sức khỏe trong tháng 6, 8, 9, việc đi xa hay giao dịch tài chính cũng không được khuyến khích.

Từ 31 – 35 tuổi

Tuổi 31, tình cảm và sự nghiệp đều đi lên, chỉ có gia đạo không được ấm êm cho lắm, đặc biệt là hao tài trong tháng 4, tháng 5 cẩn thận bệnh tật. Từ 32 – 35 tuổi, mọi thứ đều dừng lại ở mức trung bình

Từ 36 – 40 tuổi

Tuổi 36 nhìn chung khá tốt đẹp, cuộc sống đủ đầy, có nhiều triển vọng trong sự nghiệp, nếu có thể chào đón một thành viên mới trong gia đình thì càng tốt. Tuổi 37 mọi thứ bình ổn, sang tuổi 38 là năm xung kỵ, tài lộc không tốt, tình cảm bị rạn nứt.

Bước đến tuổi 39, cuộc sống dừng ở mức trung bình, nhưng cần cẩn trọng hơn trong công việc và tình cảm. Ở tuổi 40 sẽ có nhiều triển trọng mà bạn nên nắm bắt.

Từ 41 – 45 tuổi
Năm 41 tuổi là một năm khá xấu. Năm 42 tuổi tốt hơn khi có nhiều cơ hội mở ra với bạn. Ở tuổi 43, bạn cần cẩn trọng hơn để tránh bị hao tài hay bệnh tật, riêng tháng 3 và tháng 4 thì khá tốt.

Đến năm 44 tuổi, tránh xuất hành trong tháng 6, 8, cuối năm không nên giao dịch. Tuổi 45 không được tốt lắm khi cuộc sống có nhiều lo âu.

Từ 46 – 50 tuổi
Tuổi 46 là một năm tốt đẹp từ gia đạo, công danh cho đến tài vận. Năm 47 tuổi cũng rất tốt, mọi thứ đều vượng xấu, chỉ có điều là những tháng cuối năm cần đề phòng bệnh tật, hao tài.

Đến năm 48 tuổi, bạn sẽ đón nhận một số tin không vui, cẩn trọng trong tháng 9 kẻo gặp đại nạn. Năm 49 tuổi tạm được.. Đến năm 50 tuổi, mọi thứ đều không tốt lắm.

Từ 51 – 55 tuổi
Năm 51 tuổi bạn sẽ đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, nhưng ở khía cạnh tài lộc lại khá suy yếu. Năm 52 tuổi khá ổn, đến năm 53 tuổi không được tốt lắm, cần tránh đi xa hay giao thương tài chính.

Năm 54 tuổi có nhiều triển vọng. Nhưng đến năm 55 tuổi, bạn sẽ gặp phải đại nạn, cần tích phúc đức để có thể vượt qua.

Từ 56 – 60 tuổi

56 tuổi là khoảng thời gian phiền phức nhất trong đời bạn, hãy học cách nhẫn nhịn và suy xét mọi thứ một cách sáng suốt để vượt qua. Năm 57 tuổi khá bình ổn. Đến năm 58 có đại kỵ vào mùa thu và năm 59 tuổi có đại kỵ trong mùa đông, cần phải thật sự cẩn trọng trong thời gian này. Sang tuổi 60, mọi thứ dừng lại ở mức trung bình.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1944 tại đây nhé:

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1944 Nữ mạng

Giáp Thân mạng Thủy số này,

Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai.

Nếu nàng sinh đặng Thu Đông,

Giàu nghèo cũng sướng bởi sinh thuận mùa.

Xuân Hạ sinh ra cực phần,

Như cây rụng lá như cua gãy càng.

Lỗi sinh vất vả bần hàn,

Không ai nương tựa ngó ngàng đến ta.

Số cô trắc trở tư bề,

Vợ chồng xung khắc thế mà đông con.

Lỗi sinh ăn ở thẳng ngay,

Phật Trời chẳng độ khó lòng làm nên.

Số này tiền của có thừa,

Nếu mà đức tốt cuộc đời giàu sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *