Tuổi Kỷ Sửu 1949 – Nam mạng | Chi tiết trọn đời

Tử-vi-nam-mạng-tuổi-1949

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam mạng là chủ đề được nhiều bạn đọc tìm kiếm. Chúng tôi chia sẻ kiến thức và luận giải về Tuổi 1949 Nam mạng.

Diễn biến tuổi 1949 theo từng năm

Tuổi từ 19 đến 30:

Năm 19 có thành công về đường công danh hay thỉ cử đỗ đạt. Năm 21 tuổi được thanh nhàn đôi chút, khởi sắc về đường tinh duyên. Từ năm 19 đến 21 tài lộc còn ít, nhiều thử thách nhưng công danh toại nguyện.

Tuổi từ 23 đến 24 cuộc sống có phần lắng xuống, tình duyên lận đận. Đến năm 25 tới 26 tuổi sự nghiệp phát triển, chuyện tình cảm ở mức trung bình. Năm 28 và 29 tuổi là năm êm đẹp, có nhiều tin vui, công danh trên đà thăng tiến, tình duyên thuận lợi.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1949 tại đây nhé:

Tuổi từ 31 đến 40:

Từ năm 31 đổ đi, Kỷ Sửu có nhiều muộn phiền, tình duyên dễ đổ vỡ nhưng kiên trì sẽ vượt qua. Năm 33 đến 35 tuổi công danh bị trì trệ, gặp biến cố trong gia đình. Vượt qua giai đoạn này đến năm 36 tuổi mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

Từ tuổi 36 đến 40, cuộc sống Kỷ Sửu có nhiều thay đổi, sự nghiệp phát triển mạnh trở lại. Qua năm 37 tuổi công danh có tính ổn định, bền vững hơn, không có nhiều nỗi lo, cuộc sống hạnh phúc và ấm êm. Giai đoạn này, Kỷ Sửu cần nỗ lực hơn để nắm bắt nhiều cơ hội đang rộng mở, nghề nghiệp thăng tiến.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1949 tại đây nhé:

Tuổi từ 41 đến 50:

Từ năm 41 đến 42, Kỷ Sửu có đổ vỡ nhở nhưng không đáng kể. Qua năm 43 cuộc sống an nhàn và êm đềm, có thể được hưởng phúc lộc từ con cái. Năm 46 tuổi cuộc đời không có nhiều biến cố, con cháu sung túc. Trong tuổi 47 và 48 bản thân sẽ gặp đau bệnh liên miên, cẩn thận ảnh hưởng tới tính mạng.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1949 tại đây nhé:

Tuổi từ 51 đến 55:

Phần con cái có nhiều vượng phát, tài lộc lớn, đường công danh và sự nghiệp rộng mở. Kỷ Sửu toại nguyện với sự phát đạt, cơ ngơi xây dựng nên.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1949 Nam mạng

Kỷ Sửu số mạng như là,

Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan.

Số người mạng Hỏa tương sinh,

Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng.

Thu Đông xung khắc chẳng an,

Phòng người phản phúc mưu toan hại mình.

Chớ có tranh tụng hiểm nguy,

Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta.

Anh em nghịch ý chẳng hòa,

Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài.

Số tuổi sau có đất điền,

Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra.

Đầu tiên làm chẳng đặng an,

Hậu vận có của làm ăn mới bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *