Phục Vi

Đối với những ai chưa có kinh nghiệm mua bán nhà đất hoặc làm việc trong lĩnh vực bất động sản sẽ rất bỡ ngỡ:Phục sinh là gì?? ”. Vậy để tìm hiểu về vận hạn này cũng như cách xác định hướng ban thờ mời bạn xem ngay những thông tin mà Mogi mang nó ngay bên dưới.

Appetite là gì?

Để tìm hiểu sau tất cả “Sự Phục Sinh là gì? “, chúng ta cần nhắc lại một chút về phương vị tám hướng trong bát quái. 8 hướng này bao gồm: Diên Niên, Sinh Chi, Phục Vị, Thiên Y, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ. Nhìn vào đây có thể thấy ngay Phục Vị là một trong 8 hướng theo thuyết Bát quái ngũ hành.

Định hướng là gì?

Appetite là gì? Cách ứng dụng hướng phục vụ trong cuộc sống và công việc

Cụ thể hơn, chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề “Hướng ban thờ là gì?”. Đây là hướng tốt thường được ưu tiên khi xây nhà, mua nhà.. Hoặc khi cần thiếtchọn hướng xuất hành trong đám cưới, đám ma, … Giải nghĩa từ Hán Việt:

Khôi phục là từ khôi phục, xây dựng lại hoặc xây dựng lại một cái gì đó

Vị trí là vị trí, chức vụ hay hiểu sâu hơn là tính chất của sự vật, sự việc.

Nói một cách ngắn gọn, Khôi phục là sự khôi phục lại vị trí ban đầu. Nhưng đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa thể xác định được tại sao hướng Phục vị lại được coi là tốt lành. Hay cụ thể hơn là ý nghĩa của hướng Phục sinh là gì?? Có thể bạn sẽ tìm được lời giải thích chi tiết hơn nếu tiếp tục phân tích bài phân tích sau.

>>> Xem thêm: Thiên Yết là gì và ý nghĩa của hướng Thiên Y trong phong thủy?

Ý nghĩa của Phục sinh

Với nghiên cứu của Mogi trong lĩnh vực phong thủy thì “Hướng Phúc” là hướng mang lại may mắn. Để hiểu rõ ràng Phục sinh nghĩa là gì? Và tại sao nên chọn hướng Phục Vị khi làm việc lớn thì phải kể đến các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sao Phục Vị (hay hướng Phục Vị) thuộc chòm sao rất tốt trong phong thủy.

Chòm sao có chứa sao Phục Vị gọi là Tả Phù. Vì vậy, hướng Phúc Vị mang ý nghĩa cầu may, may mắn và bình an.

Sau khi đã hiểu rõ về ý nghĩa của hướng thờ, Mogi sẽ giúp bạn xác định được ý nghĩa của hướng thờ trong từng trường hợp cụ thể. Điều này không chỉ giúp bạn hoàn thành tốt những dự định, kế hoạch lớn. Đó là điều quan trọng được Ngoài ra còn có sự yên bình và tĩnh lặng trong cuộc sống hàng ngày.

Phục vụ tận nhà

Đầu tiên phải kể đến việc bố trí nhà theo hướng Phục vị. Như đã nói, hướng Phục Vị mang lại bình an, may mắn nên cực kỳ phù hợp để áp dụng khi chọn hướng bố trí kiến ​​trúc, nội thất trong nhà.

Định hướng là gì?

Chọn hướng Phục vị trong nhà mang ý nghĩa may mắn, bình an.

Tuy nhiên, việc chọn hướng thờ trong nhà hay không còn phụ thuộc vào tuổi của gia chủ và công việc chính mà người này đang làm.

Nếu chủ nhân làm công việc hành chính văn phòng, là người thích sự ổn định, làm việc không nhiều áp lực. Vì vậy, bạn nên chọn bố trí nhà ở hướng Phục Vị để được bình an.

Ngược lại, những người kinh doanh, buôn bán, đầu tư cũng nên cân nhắc khi chọn hướng Phục Vị. Lý do là vì đôi khi nó sẽ mang đến quá nhiều khoảng lặng, công việc không sa sút nhưng cũng không có bước tiến vượt bậc.

Ý nghĩa của hướng ban thờ đối với nơi làm việc?

Thêm một ý kiến ​​nữa, hướng Phục vị thường bổ trợ cho con đường công danh, tài lộc nhưng không mang lại nhiều thay đổi về tình duyên hay sức khỏe. Do đó chọn sắp xếp Bàn làm việc hướng Phục vị. là rất hợp lý.

Định hướng là gì?

Hướng ban thờ khá thích hợp để đặt văn phòng, bàn làm việc.

Nói chi tiết về ý nghĩa của hướng Phục Vị khi bố trí phòng làm việc thì đây là hướng giúp công việc duy trì được sự ổn định. Vì vậy nếu bạn là người đã có sự nghiệp vững vàng, đang ở vị trí cao và không muốn thăng quan tiến chức trong thời gian sắp tới thì có thể chọn hướng Phục Vị cho phòng làm việc hoặc bàn làm việc của mình.

Trong khi xác định phương hướng của Người hầu khi sắp xếp nơi làm việc. Bạn sẽ cần dựa vào năm sinh, cung hoàng đạo và cả 8 hướng trong phong thủy. Vì vậy bạn có thể xem đến cuối bài để biết cách tính và xác định hướng thờ phượng của riêng bạn một mình tôi.

>>> Xem thêm: Chọn hướng phong thủy nơi làm việc theo tuổi chuẩn nhất

Phục vụ trong hôn nhân

Không chỉ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc khi chọn hướng xây nhà, hướng phòng làm việc mà việc quan hệ của các cặp vợ chồng với hướng Phục Vị còn được các nhà phong thủy đề cập đến. Vậy hướng Phục vị có ý nghĩa như thế nào khi ám chỉ đến hôn nhân và tình duyên?

Câu trả lời là hướng Phục Vị vẫn mang ý nghĩa tích cực, hướng đến những điều tốt đẹp, may mắn. Nếu cung hoàng đạo của cặp đôi này hợp với hướng Phục Vị thì mọi việc sẽ thuận lợi. Cuộc sống gia đình ấm no, hòa thuận. Gia chủ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, con cái hạnh phúc, vợ chồng chung thủy, hạnh phúc.

Nhất là khi các cặp đôi thuộc một trong 5 cung Tốn, Chấn, Ly, Đoài, Cấn. Và Mogi phải nhắc lại một lần nữa chiếc đồng hồ đó đến cuối bài để nắm được cách tính cung hoàng đạo và xác định phương hướng của Phù Sinh.

Ý nghĩa của hướng Phục vị khi chọn hướng xây nhà?

Cũng như chọn hướng của căn phòng, ngôi nhà hoặc nơi làm việc. Khi xây nhà cũng cần tham khảo thêm yếu tố phong thủy. Tìm hướng đi Phục sinh là gì? Đối với những ai đang có ý định xây dựng ngôi nhà cho riêng mình là điều rất quan trọng.

Hướng Phục Vị trong việc xây nhà có nghĩa là yên ổn. Vì vậy, chủ nhân của ngôi nhà thường là người có tính cách điềm đạm, nhẹ nhàng. Những gia chủ chọn nhà hướng Phục Vị thường không thích sự xô bồ, ồn ào.

Định hướng là gì?

Hướng Phục Vị có ý nghĩa như thế nào trong khi chọn hướng làm nhà?

Hướng nhà được tính theo hướng cửa chính. Gia chủ cần có la bàn để xác định hướng đất trước khi xây nhà. Hãy đánh dấu 8 hướng: Đông, Đông Bắc, Đông Nam, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Nam, Bắc. Sau đó, dựa vào cách tính hướng Phục Vị theo tuổi được chia sẻ dưới đây để tìm ra hướng Phục Vị khi xây nhà cho mình.

>>> Xem thêm: Phong thủy nhà ở: Những điều cấm kỵ từ thiết kế đến xây dựng

Cách xác định hướng thờ cúng theo tuổi

Xác định hướng Phục vị theo tuổi dựa vào năm sinh.

Để xác định hướng Phục vị dựa vào năm sinh gồm 2 bước:

Xác định dấu hiệu hoàng đạo của bạn theo tuổi và năm sinh

Từ cung mệnh suy ra hướng nhà của gia chủ.

Đầu tiên, dựa vào năm sinh của gia chủ cần xác định mệnh quái của mình. Từ đó biết được mình thuộc cung hoàng đạo nào. Cách tính như sau: cộng hai chữ số cuối của năm sinh rồi thêm hai chữ số vào kết quả sẽ ra quái.

Gia chủ căn cứ vào quái trên để xác định cung, mệnh. Đặc biệt:

Số 1: Nam cung Khảm, nữ cung Càn.

Số 2: Nam cung Ly, nữ cung Càn.

Số 3: Nam ở Cấn, nữ ở Đoài.

Số 4: Nam ở Đoài, nữ ở Cấn.

Số 5: Nam cung Càn, nữ cung Ly

Số 6: Nam cung Khôn, nữ cung Khảm

Số 7: Nam cung Mặt trời, nữ cung Kun

Số 8: Nam cung Chấn, nữ cung Chấn.

Số 9: Nam cung Kun, nữ cung Mặt trời

Trong đó các cung Khảm, Chấn, Ly, Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh. Càn, Cấn, Đoài, Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh.

Xem hướng Phục vị dựa theo cung hoàng đạo
Sau khi xác định được mệnh của mình, gia chủ sẽ xem hướng phục vị như sau:

Cung Càn – Hướng Tây Bắc.

Cung Càn – Hướng Đông Bắc.

Cung điện Tây Nam.

Cung Tốn – Hướng Đông Nam.

Cung Đoài – Hướng Tây.

Cung Ly – Hướng Nam.

Cung Khảm – hướng Bắc.

Cung Chấn – Hướng Đông.

Xác định mối liên hệ giữa tuổi của gia chủ và các cung hoàng đạo trong phong thủy

Đầu tiên, bạn cần lấy năm sinh của chủ sở hữu và cộng các chữ số, để tổng cuối cùng là một số từ 1 đến 9.

Đối với nam giới, tổng số cuối cùng của năm sinh sẽ tương ứng với các cung hoàng đạo lần lượt là: Khảm, Ly, Cấn, Đoài, Cấn, Khôn, Tốn, Chấn, Khôn.

Đối với nữ sẽ là Càn, Cấn, Đoài, Cấn, Ly, Khảm, Khôn, Chấn, Tốn.

Từ cung hoàng đạo này, chúng ta sẽ biết được mệnh Phúc của gia chủ hướng về hướng nào. Cụ thể, hướng Phục Vị tương ứng với 8 cung hoàng đạo sẽ là:

Càn – Tây Bắc, Đoài – Tây, Khôn – Tây Nam.

Cấn – Đông Bắc, Tốn – Đông Nam, Chấn – Đông.

Ly – Nam.

Khăm – Bắc.

>>> Xem thêm: Cây mệnh Mộc là cây gì? 10 loại cây phong thủy cho người mệnh Thủy

Ví dụ tham khảo

Bạn có thể tham khảo một ví dụ dưới đây để hiểu rõ hơn về cách tính hướng Phục vị:

Gia chủ đang tìm hướng Phục Vị là nữ, sinh năm 1997. Vậy cách xác định cung mệnh của người này là: 1 + 9 + 9 + 7 = 26, 2 + 6 = 8. Vậy gia chủ thuộc Chân ký. Hướng Chầu của người này là hướng Đông.

Lưu ý khi xây nhà theo hướng trùng tu.

Nên chọn xây nhà theo hướng thờ nào?

Bàn thờ được xây theo hướng của ban thờ sẽ giúp cho khu vực xung quanh bàn thờ được yên tĩnh và tĩnh lặng hơn. Điều này giúp gia chủ dễ dàng nhận được phúc khí của tổ tiên. Nó giúp tăng thêm không khí trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

 

Ngoài ra, thiết kế phòng ngủ theo hướng Phục Vị cũng là một lựa chọn lý tưởng. Bởi phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi, giúp bạn phục hồi tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Khi nào không nên chọn xây nhà theo hướng thờ cúng?

Phòng làm việc hoặc phòng khách không nên thiết kế theo hướng Phục Vị. Vì phòng khách là nơi tụ họp của các thành viên trong gia đình. Không thích hợp cho hòa bình và yên tĩnh. Phòng làm việc tuy cần sự yên tĩnh để tập trung nhưng hướng Phục Vị sẽ khiến công việc luôn ở mức ổn định, không thể thăng tiến, bứt phá. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích sự ổn định, văn phòng của bạn cũng có thể được thiết kế theo hướng Phục Vị.

Ngoài ra, nếu muốn kinh doanh, gia chủ nên chọn hướng Sinh Khí hoặc Diên Niên sẽ phù hợp hơn. Appetite là gì? Phục Vị tượng trưng cho sự thanh khiết, tĩnh lặng nên sẽ không thích hợp với những hoạt động kinh doanh cần sự náo nhiệt. Nếu thiết kế theo hướng Phục Vị sẽ tạo ra xung đột về nguồn khí, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Hi vọng những thông tin mà Vạn Sự mang đến cho bạn đã giúp bạn hiểu rõ hơn “Phục sinh là gì?“. Đừng quên theo dõi Mogi để được cập nhật nhiều tin tức hữu ích trong lĩnh vực bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *