Nữ mạng Canh Thìn 2000 lấy chồng tuổi nào đẹp, hợp phong thủy

Nữ tuổi 2000 lấy Chồng tuổi gì? hợp làm ăn, sinh tài lộc, con cái khỏe mạnh đầy nhà. Đây là chuyện hệ sự của đời người nên Canh Thìn Tuổi 2000 cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này nhé.

Bài viết dưới đây của Vạn Sự sẽ giúp các bạn tìm hiểu và tham khảo thêm những tuổi hợp kết hôn với Nữ tuổi Canh Thìn 2000 nhé.

Nữ tuổi Giáp Thìn nên lấy nam tuổi gì?

Nữ Canh Thìn lấy nam Canh Thìn – Tam Vinh Hiển

Đây là hai tuổi khá hợp để kết hôn vì sẽ sinh ra số Tam Vinh Hiển. Gặp được nhân duyên này, cả hai vợ chồng đều thuận lợi trong công việc, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Về tính cách, cả hai người vợ đều khá hòa hợp nên cuộc sống rất êm đềm, hạnh phúc.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 2000 tại đây nhé:

Nữ Canh Thìn kết hôn với nam tuổi Giáp Tý – Tứ Đạt Đạo.

Nếu phụ nữ sinh năm Thìn kết hôn với nam giới sinh năm Mão thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là con số thuận lợi trong mọi việc, nhất là với số lượng doanh nghiệp lớn, tình trạng hợp nhất. Tính cách hai vợ chồng cũng rất hòa hợp nên có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Nữ Canh Thìn kết hôn với nam tuổi Bính Dần – Tử Đạt Đạo

Khi nữ tuổi Thìn kết hôn với nam tuổi Dần sẽ có số Tứ Đạt Đạo, nên đường công danh, tài lộc sẽ hanh thông, hanh thông. Đặc biệt, nhờ được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều được giải quyết, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, có nhiều tài lộc. Nếu trong quá trình sống hòa thuận thì chắc chắn sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Nữ Canh Thìn kết hôn với nam tuổi Đinh Sửu – Nhất Phú Quý.

Nữ tuổi Canh Thìn nên kết hôn với nam tuổi Đinh Sửu vì hai tuổi này khi kết hôn sẽ thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt đẹp, giàu sang phú quý, được quý nhân phù trợ. Đối với nhân duyên này sẽ giúp cho gia chủ luôn sống dư dả, phú quý, cuộc sống thuận hòa ai cũng yêu quý. Bên cạnh đó, hai tuổi này cũng rất hòa hợp trong cuộc sống nên khi ở bên nhau thì mọi việc đều hoàn hảo.

Nữ tuổi Canh Thìn kết hôn với nam tuổi Kỷ Hợi – Tam Vinh Hiển.

Hai tuổi này rất hợp để kết hôn vì sinh số Tam Vinh Hiển nghĩa là vợ chồng sẽ có số phú quý, tài lộc dồi dào. Mọi thứ trở nên suôn sẻ và khôn ngoan nếu cả hai cùng đồng lòng làm mọi việc. Bên cạnh đó, tính cách của họ cũng rất hòa hợp nên cuộc sống hôn nhân của họ luôn suôn sẻ, hạnh phúc và mọi việc suôn sẻ.

Nữ tuổi Thìn nên kết hôn với nam tuổi Sửu vì hai tuổi này kết hôn sẽ thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt.

Nữ Canh Thìn kết hôn với nam tuổi Giáp Tuất – Tứ Đạt Đạo.

Hai tuổi này kết hôn sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mọi việc suôn sẻ. Nếu bạn kinh doanh, bạn sẽ có rất nhiều tiền bạc và được nhiều người xung quanh giúp đỡ. Khi làm những việc lớn, bạn không phải lo lắng về việc thành công hay thất bại vì luôn có quý nhân ở bên hỗ trợ để bạn đi đến thành công.

Nữ Canh Thìn kết hôn với nam tuổi Nhâm Thân – Nhất Phú Quý.

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt vì sinh vào số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng được quý nhân phù trợ nên có nhiều phúc khí. Tuy nhiên, cần phải có một số thành công và thất bại trước khi kinh doanh dễ dàng. Về tính cách, hai vợ chồng có phần hòa hợp nên khi chung sống khá hạnh phúc, viên mãn.

Nữ Canh Thìn kết hôn với nam tuổi Bính Ngọ – Nhất Phú Quý.

Nữ giới tuổi Bính Thìn nên kết hôn với nam giới tuổi Bính Ngọ vì hai tuổi này kết hôn sẽ thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt, giàu sang phú quý, được quý nhân phù trợ. Đối với nhân duyên này sẽ giúp gia chủ có cuộc sống thoải mái, vui vẻ, hòa thuận được mọi người yêu mến. Bên cạnh đó, hai tuổi này cũng rất hòa hợp trong cuộc sống nên khi ở bên nhau, mọi việc đều dễ dàng giải quyết.

Nữ tuổi Giáp Thìn không nên kết hôn với nam giới tuổi nào?

Nữ tuổi Canh Thìn kết hôn với nam tuổi Quý Hợi – Nhị Bán Tiên.

Đây là hai tuổi không nên kết hôn vì gặp số Nhị Hắc. Nghĩa là hai vợ chồng sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong việc làm ăn, phải chịu cảnh nghèo khổ một thời gian, Về tính cách thì cả hai khá hợp nhau nên khi chung sống cũng đồng lòng làm nhiều việc thiện.

Nữ Canh Thìn kết hôn với nam tuổi Canh Tý – Nhị Bà Trưng.

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không phát đạt, nghèo khó một thời, tiêu bao nhiêu kiếm được bấy nhiêu. Về tính cách, hai vợ chồng khá hòa hợp nên chung sống với nhau cũng rất hạnh phúc nếu kiên trì.

Tuổi Bính Thìn không nên kết hôn với những người sinh ra có mệnh Nhị Hắc.

Nếu kết hôn với tuổi Bính Thìn thì sẽ gặp đại kỵ.

Nữ tuổi Canh Thìn kết hôn với nam tuổi Tân Mùi (Nam hơn nữ 9 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm phải tội ác.

Nữ tuổi Canh Thìn kết hôn với nam tuổi Quý Mùi (Nam hơn nam 3 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm.

Tuổi Giáp Thìn nên lấy vợ năm nào?

Nữ tuổi Canh Thìn kỵ lấy chồng vào các năm 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39 tuổi và nên kết hôn vào các năm: 16, 19, 20, 22, 25, 27, 28, 30, 33 tuổi. Đối với những năm tốt kết hôn nếu kết hôn sẽ đem lại tài lộc cho cả hai vợ chồng, nhưng đối với những năm xấu kết hôn thì cần phải lưu ý tìm cách hóa giải.

Nữ mạng tuổi Thìn sinh vào các tháng 4 và 10 Âm lịch cuộc đời khó khăn, phải lo toan, suy nghĩ nhiều, đường tình duyên khá lận đận.

Nữ giới sinh vào những tháng 1, 5, 2 và 4 Âm lịch thường có số Lưu Phu, nghĩa là lấy nhiều chồng, hay phải chịu cảnh trái ngang về chồng con.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3 và 6 Âm lịch thường có số khắc con, đây là số khó sinh con và nuôi con.

Nữ tuổi Canh Thìn kỵ lấy chồng vào các năm 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39 tuổi và nên lấy chồng vào các năm 16, 19, 20, 22, 25, 27, 28, 30, 33 tuổi.

Dựa vào những thông tin được cung cấp trong bài viết trên, bạn đọc có thể lựa chọn được những tuổi lấy chồng phù hợp và tránh được những tuổi xấu không nên lấy vợ để mang lại vận khí tốt trong tương lai. Bài viết trên đây Vạn Sự đã cung cấp những thông tin hữu ích, nữ gia chủ 1999 nên lấy chồng tuổi gì để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *