Tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng | Chi tiết trọn đời

Tử-vi-nữ-mạng-tuổi-1996

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý 1996 Nữ mạng là chủ đề được nhiều bạn đọc tìm kiếm. Chúng tôi chia sẻ kiến thức và luận giải về Tuổi 1996 Nữ mạng.

Diễn biến tuổi 1996 Nữ mạng theo từng năm

Từ 18 – 20 tuổi

Đây là khoảng thời gian tốt đẹp về thi cử, tài chính, nhưng trong tình cảm, nữ mạng Bính Tý lại gặp phải nhiều chuyện buồn.

Từ 21 – 25 tuổi

Những năm này, cuộc đời của bạn sẽ có nhiều sự biến động, nhất là trong phương diện tình cảm và tài vận. Năm 21 tuổi bạn của sẽ bắt đầu với một vài muộn phiền trong gia đình, còn lại mọi thứ khá bình ổn.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1996 tại đây nhé:

Năm 22 tuổi, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho những mối quan hệ chất lượng của mình, ngoài ra chớ nên đầu tư tài chính trong năm này. Ở tuổi 23 và 24, đây là hai năm hao tài, cần đề phòng bệnh nhỏ. Đến

năm 25 tuổi, sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu có những bước tiến ổn định.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1996 tại đây nhé:

Từ 26 – 30 tuổi

Sự nghiệp của nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 trong năm 26 khá tốt đẹp. Sang năm 27 tuổi, có nhiều tin vui trong gia đình. Tuổi 28 được xem là năm tốt, bạn có thể tính đến chuyện kết hôn trong năm này. Sang năm 29 và 30 tuổi, từ tình cảm, tài chính cho đến cuộc sống đều có nhiều điều hay đẹp.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1996 tại đây nhé:

Từ 31 – 35 tuổi

Năm 31 có chút hạn xấu, bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Đến năm 32 tuổi, bạn sẽ nhận được một vài lộc nhỏ. Ở tuổi 33 và 34, bạn nên thận trọng hơn, nhất là trong phương diện tài chính, về tiếng tăm cũng có chút ảnh hưởng, dính thị phi. Đến năm 35 tuổi, đây là thời điểm mở ra nhiều cơ hội mà bạn nên tận dụng.

Từ 36 – 40 tuổi

Cuộc sống nữ mạng Bính Tý năm 36 tuổi có khá nhiều niềm vui trong cuộc sống gia đình lẫn công việc. Đến năm 37 và 38 tuổi, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian bình ổn này để đi du lịch. Khi bước sang tuổi 39, 30, bạn cần hạn chế đầu tư tài chính và quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Từ 41 – 45 tuổi

Gia đạo những năm này có chút bất hòa, bạn cần dành thời gian quan tâm hơn đến mọi người trong gia đình. Ở năm 43 tuổi, tài chính lẫn tình cảm đều có nhiều bất ổn, cần cẩn trọng hơn.

Từ 46 – 50 tuổi

Đây là khoảng thời gian Bính Tý có thể tận hưởng tuổi già an nhàn, hạnh phúc bên gia đình và con cháu. Bạn có thể đón nhận nhiều vận may về tài vận và niềm vui con cháu. Dẫu vậy, sức khỏe vẫn là vấn đề bạn cần quan tâm hàng đầu trong những năm này.

Khái quát tử vi trọn đời tuổi 1996 Nữ mạng

Bính Tý Cung Càn sinh ra,

Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.

Đàn bà sinh thuận Thu Đông,

Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.

Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,

Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.

Cũng nhờ âm đức cha ông,

Nghi đâu có đó khó mong ai lường.

Bính Tí người nữ thì sang,

Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.

Đầu tiên trắc trở lôi thôi,

Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.

Số này cách trở mẹ cha,

Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *