Kê phòng khách tuổi Quý Tỵ 1953 – Cách kê, trang trí

Hướng phòng khách tuổi 1953

Kê phòng khách tuổi Quý Tỵ 1953 hợp phong thủy là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chọn hướng đặt phòng khách tuổi Quý Tỵ 1953 rất quan trọng vì nó có thể coi là linh hồn của ngôi nhà

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Quý Tỵ 1953 sẽ giúp gia chủ và vị khách cảm thấy thỏa mái, thư giãn mang đến sự sung túc, thuận lợi và đem đến cho bạn một không gian nhà đẹp.

Để hiểu rõ điều đó, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Vạn Sự. Dành cho những người đang tìm hiểu phong thủy nhà ở năm 2022 tuổi Quý Tỵ 1953.

Hướng phòng khách tuổi Quý Tỵ 1953 Nam mạng

Hướng tốt kê phòng khách tuổi 1953 Nam mạng

Theo phong thủy gia chủ Tuổi 1953 Nam mạng thuộc cung  nên trong việc thiết kế phòng khách nên lựa chọn các hướng có phương vị tốt và may mắn như:

 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Hướng Diên Niên sẽ giúp Nam gia chủ sinh năm 1953 cùng cố được nhiều mối quan hệ trong cuộc sống chẳng hạn như về tình yêu, gia đình và bạn bè.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Đặt phòng khách theo tuổi 1953 Nam mạng hướng Sinh Khí sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài trên đường sự nghiệp.
 • Hướng Chính Tây (Thiên Y): Phòng khách hướng Thiên Y giúp gia chủ Nam tuổi 1953 cải thiện được tình trạng sức khỏe và sống trường thọ với các thành viên trong gia đình nếu thiết kế phòng khách hướng này.
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị): Hướng Phục Vị giúp gia chủ tuổi 1953 Nam mệnh gặp nhiều may mắn trong thi cử và được cải thiện về sức mạnh tinh thần mang lại tiếng bộ cho bản thân.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1953 tại đây nhé:

Kê phòng khách tuổi Quý Tỵ 1953
Kê phòng khách tuổi Quý Tỵ 1953

Hướng xấu kê phòng khách tuổi 1953 Nam mạng

Trong việc thiết kế không gian phòng khách thì gia chủ tuổi 1953 Nam mạng nên tránh một số hướng xấu như Họa Hải, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ để có một cuộc sống tốt hơn như:

 • Hướng Chính Đông (Hoạ Hại): Đối với tuổi 1953 Nam mạng thì hướng Tây Bắc không mang lại may mắn,hay dẫn tới thị phi, thất bại, sóng gió triền miên.
 • Hướng Chính Bắc (Tuyệt Mệnh): Đối với hướng Chính Bắc tuổi 1953 Nam mạng sẽ mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, xung đột, tai họa.
 • Hướng Chính Nam (Lục Sát): Đối với hướng Lục Sát gây cho tuổi 1953 Nam mạng những xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Đây là hướng cực xấu cần tránh nếu không có thể khiến gia chủ tuổi 1953 Nam mạng phá sản, bệnh tật chết người.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1953 tại đây nhé:

Kê phòng khách tuổi Quý Tỵ 1953
Kê phòng khách tuổi Quý Tỵ 1953

Hướng phòng khách tuổi Quý Tỵ 1953 Nữ mạng

Hướng tốt kê phòng khách tuổi 1953 Nữ mạng

Theo phong thủy gia chủ tuổi 1953 Nữ mạng thuộc cung  nên trong việc thiết kế phòng khách nên lựa chọn các hướng có phương vị tốt và may mắn như:

 • Hướng Chính Đông (Diên Niên): Hướng Diên Niên sẽ giúp Nữ gia chủ sinh năm 1953 cùng cố được nhiều mối quan hệ trong cuộc sống chẳng hạn như về tình yêu, gia đình và bạn bè.
 • Hướng Chính Bắc (Sinh Khí): Đặt phòng khách theo tuổi 1953 Nữ mạng hướng Sinh Khí sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài trên đường sự nghiệp.
 • Hướng Chính Nam (Thiên Y): Phòng khách hướng Thiên Y giúp gia chủ Nữ tuổi 1953 cải thiện được tình trạng sức khỏe và sống trường thọ với các thành viên trong gia đình nếu thiết kế phòng khách hướng này.
 • Hướng Đông Nam (Phục Vị): Hướng Phục Vị giúp gia chủ tuổi 1953 Nữ mệnh gặp nhiều may mắn trong thi cử và được cải thiện về sức mạnh tinh thần mang lại tiếng bộ cho bản thân.

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác về tuổi 1953 tại đây nhé:

Kê phòng khách tuổi Quý Tỵ 1953
Kê phòng khách tuổi Quý Tỵ 1953

Hướng xấu kê phòng khách tuổi 1953 Nữ mạng

Trong việc thiết kế không gian phòng khách thì gia chủ tuổi 1953 Nữ mạng nên tránh một số hướng xấu như Họa Hải, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ để có một cuộc sống tốt hơn như:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ Hại): Đối với tuổi 1953 Nữ mạng thì hướng Tây Bắc không mang lại may mắn,hay dẫn tới thị phi, thất bại, sóng gió triền miên.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Đối với hướng Đông Bắc tuổi 1953 Nữ mạng sẽ mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, xung đột, tai họa.
 • Hướng Chính Tây (Lục Sát): Đối với hướng Lục Sát gây cho tuổi 1953 Nữ mạng những xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Đây là hướng cực xấu cần tránh nếu không có thể khiến gia chủ tuổi 1953 Nữ mạng phá sản, bệnh tật chết người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *